[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights


[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 1

Hoan nghênh các Dũng Sĩ đến với Kỵ Sĩ Rồng -  Cuộc chiến của những Quân Đoàn. Đây là tựa game MMORPG hay nhất và hot nhất 2017. Muốn khô máu cùng anh em, chọn Kỵ Sĩ Rồng không bao giờ sai !

 Hôm nay Tifa sẽ giới thiệu tới các kỵ sĩ cách tăng nhanh lực chiến để có thể dễ dàng khám phá thế giới Kỵ Sĩ Rồng - game Pk liên server hơn nhé.

Bước chân thế giới của Kỵ Sĩ Rồng, các Kỵ Sĩ hãy cố gắng hoàn thành hết các nhiệm vụ hướng dẫn ban đầu và nhiệm vụ hàng ngày để đạt được cấp độ 41. Sau khi đạt cấp 41, để tăng nhanh chiến lực của mình các Kỵ Sĩ nên tập trung vào các tính năng chính sau: Rèn Trang Bị, Pet, Ngoại Trang

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 2

 Rèn Trang Bị: là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chiến lực của người chơi, trong phần Rèn sẽ có những chức năng sau:

Cường Hóa: Nên cường hóa đồng bộ tất cả các trang bị trên người để có thể kích hoạt được thuộc tính ẩn của bộ trang bị

  [Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 3

+ Nâng cấp trang bị: cần thu thập nguyên liệu để nâng cấp trang, các kỵ sĩ nên nâng cấp đồng loạt các trang bị công hoặc thủ sao cho bằng cấp nhau, khi bộ trang bị đạt cấp bằng nhau sẽ kích hoạt được thuộc tính ẩn đi kèm giúp tăng được nhiều chiến lực cho nhân vật

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 4

Tẩy trang bị: Sử dụng tính năng Tẩy có thể nhận được các dòng thuộc tính cho trang bị. Tẩy trang bị cần tiêu tốn Đá Tẩy. Các kỵ sĩ có thể dùng Khóa Tẩy để khóa các dòng thuộc tính đã ưng ý, sau khi khóa dòng thuộc tính đó mới tẩy tiếp những dòng thuộc tính còn lại để có thể tẩy được bộ trang bị với chỉ số mà mình muốn

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 5

Tăng bậc: Tăng bậc trang bị sẽ giúp nâng cao phẩm chất trang bị, tăng thêm thuộc tính và sức mạnh cho nhân vật. Tăng bậc trang bị yêu cầu tiêu tốn các nguyên liệu quý hiếm, các kỵ sĩ có thể thu thập các nguyên liệu tăng bậc từ các hoạt động như săn boss, đào bảo, vượt Vô Tận Chiến v.v. Khi tăng bậc trang bị cần tăng đều các cấp trang bị để kích hoạt thuộc tính ẩn theo bộ để tăng nhiều chiến lực hơn cho nhân vật

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 6

Khảm: Khảm đá vào trang bị giúp tăng thuộc tính cho nhân vật. Tăng cấp trang bị để nhận được nhiều lỗ khảm hơn, mỗi trang bị có thể sỡ hữu tối đa 4 lỗ khảm. Nâng cấp đá khảm để nâng cao thuộc tính cho nhân vật, đồng thời nâng chiến lực cho nhân vật. Khi tổng cấp đá đạt mốc yêu cầu sẽ kích hoạt được thuộc tính ẩn.

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 7

Chi tiêt về rèn trang bị các Kỵ Sĩ có thể xem thêm tại ĐÂY

 Pet: Pet là vật bất li thân của bất kỳ kỵ sĩ nào, Pet sẽ luôn đồng hành cùng kỵ sĩ trên mọi chiến tuyến. Vì vậy nâng cấp Pet sẽ không hề là dư thừa nếu các kỵ sĩ muốn trở nên mạnh mẽ hơn.

Ưu tiên tăng bậc Pet trước tiên, tăng bậc pet giúp tăng thuộc tính và nâng cao lực chiến, đồng thời bậc pet càng cao thì có thể mang được trang bị cấp cao

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 8

Sau đó là tới tăng sao pet và các tính năng khác, cấp sao của pet càng cao thì thuộc tính tăng thêm càng cao.

Chi tiết về Pet các Kỵ Sĩ có thể xem thêm tại ĐÂY

Ngoại Trang: Ngoại trang bao gồm Kỵ, Cánh, Quang Võ và Tinh Linh, đều là những yếu tố góp phần nâng cao chiến lực cho các kỵ sĩ.

+ Kỵ: Tương tự Pet, cần ưu tiên tăng bậc Kỵ trước, tăng bậc Kỵ giúp tăng thuộc tính và nâng cao lực chiến, đồng thời bậc Kỵ càng cao thì có thể mang được trang bị cấp cao. Và dùng đá thuộc tính để nâng cấp thuộc tính. Sau đó dùng mảnh kỵ ảo hóa, tăng sao cho kỵ.

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 9

Cánh: Cũng ưu tiên tăng bậc cánh trước, cấp Cánh càng cao thì sẽ mang được trang bị cấp cao. Tiếp theo là dùng đá thuộc tính để nâng cấp thuộc tính.

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 10

Sau cùng là dùng mảnh Cánh để ảo hóa và tăng sao cho Cánh.

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 11

Quang Võ: Quang võ cũng là một phần không thể thiếu cho các kỵ sĩ, thu thập mảnh để kích hoạt và nâng cấp quang võ sẽ giúp các kỵ sĩ có thêm một lượng lực chiến rất đáng kể. Ngoài ra Quang Võ cũng giúp các kỵ sĩ thích show hàng có chỗ để thể hiện bản thân nhé.

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 12

+ Tinh Linh: Tinh linh như một Pet thứ 2 của các kỵ sĩ, Tinh Linh sẽ luôn theo sát và hỗ trợ cho kỵ sĩ. Trước tiên cần tăng bậc Tinh Linh để mang được trang bị cấp cao, sau đó thu thập mảnh Tinh Linh để kích hoạt ảo hóa và tăng sao cho Tinh Linh

[Hướng dẫn] Tăng chiến lực trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights - 13

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các vị Kỵ Sĩ trong quá trình thám hiểm thế giới rộng lớn của game MMORPG theme Châu Âu – Kỵ Sĩ Rồng.

----------------------------------------------------------------------

Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu

• Trang chủ: https://kysirong.vn/
• Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong
• Group Cộng Đồng: https://goo.gl/BVRP9D
• Link tải từ trang chủ: https://kysirong.vn/download
• Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 nhánh 1
• Vip care: http://vipcare.sohagame.vn/