[Cộng Đồng] Những Câu Truyện Viết nên Kỵ Sĩ Rồng


Chào các Kỵ Sĩ thân mến ,

Đến với Kỵ Sĩ Rồng các Kỵ Sĩ đang được sống dưới một không khí hào hùng nhất nới được mệnh danh " Vùng Đất Không Bao Giờ Ngủ" với những cuộc chiến vô tận của những Quân Đoàn hùng mạnh nhất.
Kỵ Sĩ Rồng nơi sản sinh ra các Vị Thần, xuất phát từ tâm tính và tín tưởngcủa con người, họ phản ánh những ước muốn, nguyện vọng cũng như giúp họ khám phá những hiện tượng thiên nhiên không thể lí giải. Trong số họ, có những vị thần luôn mang lại hạnh phúc cái đẹp sự hòa đồng và thân thiện, giúp đỡ loài người nhưng cũng có nhiều vị thần tính khí thất thường. Khi nổi giận, họ sẵn sàng reo rắc nỗi đau khổ lên cuộc sống của con người và Cupid trong Kỵ Sĩ Rồng là một ví dụ điển hình mà bất cứ ai khi bước chân vào vùng đất này đều cuối đầu ngã mũ, thậm chí có thể dừng việc đua Top tai đây chỉ để Selfile cùng nàng ấy.

 

Cipid phiên bản : Kỵ Sĩ Rồng 

 

Mặc Cho Mưa Gió Bão Bùng 
Anh Em Nhà Tớ Vẫn Lạnh Lùng Chiến Game ! 

Đánh dấu sự nổi dậy sau sự sập đổ của quân đoàn Phá Game cùng Huyết Tộc anh em nhà Gió có lẽ đang định thiết lập cho mình một quân đoàn mới mang tên " Thời Tiết "

 

Bộ ba Gió - Bão - Giông đang càn quét Cụm Sever 1-8


Sau những giờ Quân Đoàn Chiến không biết mệt mỏi với những trận thư hùng khốc liệt anh em lại được dịp tập trung làm vài chén Nữ Nhi Hồng bên bếp lửa cùng món " Rồng Bò " nức tiếng là đặc sản của Kỵ Sĩ Rồng.


Có lẽ đang tiếc của nên Dũng Sĩ Triệu Hân chưa dám mổ Rồng làm tiệc khao quân chăng ?

 

Tình yêu luôn là một đề tài vĩnh hằng , Kỵ Sỹ Rồng cũng vậy với chứng nhân là vị thần Cupid đầy quyền lực, tình yêu nãy nở mọi nơi , mọi ngóc nghác , thậm chí là trên chiến trường vẫn gặp lại bà vợ sư tử hà đông cũ. Có người từng nói "Khi một người con trai dừng chơi DoTa lại để nhắn tin cho bạn, hãy cưới anh ấy ngay và luôn". Nhưng quan điểm này Tí Phà không chấp nhận nhé vì biết đâu anh ấy đang là quả tạ trong game với lí do feed quá nhiều nên rảnh

Nhưng hãy lấy ngay và luôn 1 chàng trai nếu anh ấy chơi Kỵ Sĩ Rồng, vì tất cả con trai ai chơi game này đều có dòng máu siêu anh hùng dễ thương ga lăng và đặc biệt vô cùng chiều các nữ dũng sĩ nhà mình phải không nào ? 


Su Su cô nàng bé bỏng của Kị Sỹ Rồng luôn được các dũng sĩ săn đón, mặc dù đã chồng con đuề huề 

 

Lời chia tay chưa bao giờ là điều dễ dàng có thể nói ra, trong hoàn cảnh nào này cũng vậy trong thời gian chơi các cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố đều có, nhưng khi chia tay nhau Bi có lẽ là cái cảm nhận thấm nhất, lướt qua group ở cái topic này Tí Phà phải đứng lại và cũng cảm thấy buồn, thấy tủi thân lắm khi 1 người chơi rời bỏ game là cũng như 1 người thân mình đi xa vậy. Nhưng dù sao Tí Phà vẫn chúc Dũng sĩ lên đường mạnh khỏe sớm hoàn thàn công việc để có thể trở lại Kỵ Sĩ Rồng thăm Tí Phà và tất cả các Dũng Sĩ ở Lục Địa Rồng này

Chúc Dũng Sĩ sớm hoành thành nhiệm vụ để có thể quay trở về Lục Địa Rồng cùng anh em chinh chiến

 

Mới đây nhất "giải đua xe mở rộng cúp lư đồng" đang được anh em Dũng Sĩ vô cùng hưởng ứng đang cực kì gay cấn, những chiếc Moto phân khối lớn phóng bạt mạng trong Kỵ Sĩ Rồng, chỉ cần nge thôi đã thấy hồ bay phách lạc chứ đừng nói Tí Phà sẽ tham gia.

 

Phải nói là anh em Dũng Sĩ nhà mình chất như Gấc nhỉ ?

 

Còn rất nhiều câu chuyện đã làm nên Vùng Đất Kỵ Sĩ Rồng, đưa tát cả các Dũng Sĩ với Tí Phà lại với nhau để cùng có những phút giây thư giản, hãy mạng dạn tâm sự với Tí Phà tất cả những gì bạn thắc mắc và chưa biết về vùng đất này nhé
Chúc đại gia đình Dũng Sĩ nhà mình online vui vẻ

 Hãy cùng nhau theo dõi những biến động ở những vùng đất mệnh danh Lục Địa Rồng – Nơi những trận chiến chưa bao giờ có hồi kết !!!

---------------------------------------------------------------------------------

Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu