[Cộng Đồng] Shiva Vs Anubis Và Những Trận Chiến Chưa Có Hồi Kết


 

Chào các Kỵ Sĩ thân mến ,

Đến với Kỵ Sĩ Rồng các Kỵ Sĩ đang được sống dưới một không khí hào hùng nhất nới được mệnh danh " Vùng Đất Không Bao Giờ Ngủ" với những cuộc chiến vô tận của những Quân Đoàn hùng mạnh nhất.

Shiva luôn được nhắc đến với sự hủy diệt và thống trị, nhưng trong Kỵ Sĩ Rồng những đứa con Thần Shiva lại là những người vô cùng khiêm tốn và quả cảm, trước sự xâm sâm lược của Anubis đáng tối cao được mệnh danh là Thần Chết của người dân Ai Cập, Trận công thành chiến mãn nhãn mà bên Công là Quân Đoàn hiếu chến bậc nhất Thần Long Bang dưới sự dẫn dắt của Quân Đoàn Trưởng PhucLe cùng những anh em thân tín đã mở con đường máu xâm chiếm vùng đất xinh đẹp Shiva nhưng dường như mọi âm mưu đã được chặn đứng trước sự anh dũng của AE Bốn Phương do anh Tý đẹp trai người nắm giữ accout Tý and Jenrry nắm giữ chức vụ Quân Đoàn trưởng, bằng cái đầu lạnh cùng sự gan góc không nhường bước, phe thủ Tý and Jenrry cùng Quy Autula, Thiên long, Hợp Đẹp Trai , Trí Đẹp Trai và phó tướng Nedkelly đã khiến kẻ thù của mình rơi máu ở chính mảnh đất được xem là miếng mồi ngon dọn sẵn.
Sự liên thủ của Tiểu Yêu và Kỵ Sỹ Rồng trong trận thủ thành máu lữa đêm chủ nhật đã khiến trận thế thành bộ 3 chân vạc không thể nào gục ngã bất chấp thời thế sinh sau đẻ muộn.


 Mặc dù chưa có món "Rồng Bò" để anh em chung vui, nhưng tất cả đều ca vang khúc ca khải hoàn, mừng đại chiến thắng lợi

 

 

Những lời tán dương chúc mừng đầy rẫy facebook với chiến thắng quá bất ngờ từ những kẻ mà từ trước đến giờ người ta vẫn nghỉ là hậu bối, Tí cũng chúc mừng các Dũng Sĩ có có một chiến thắng oanh liệt, nhưng hãy nhớ rằng cuộc viễn chinh của các vị thần vào tối chủ nhật hằng tuần là bất tận , hãy luôn đề cao cảnh giác đừng bao giờ ngủ quên trên vinh hoa và tận hưởng mùi vị chiến thắng quá lâu để rồi gặp thất bại chí mạng nhé.
Đừng bao giờ hài lòng với những gì mình đã đặt được hãy tự tin Tí Phà tin các bạn có thể sánh vai với Vùng Đất Hủy Diệt Cụm Batman đến Zeus ở một ngày không xa

 


Vinh hoa và quyền lực đã đủ , liệu rằng họ có thể tiếp tục cuộc hành trình ... ???

 

Nhưng ở 1 chiến tuyến khác, vùng đất  của những nhà vô địch thì sự việc khá hài hước lại diễn ra mặc ai đánh thì đánh chúng tớ vẫn cùng nhau selfie, vẫn cùng nhau nhâm nhi món đặc sản 'Rồng Bò". Quân đoàn thời tiết của chàng lãng tử Phiêu Du vẫn đang nắm giữ quân số cực đông và máu chiến. Dường như sức nóng ở cụm server tai tiếng này đã giảm bớt nhiệt, sự ôn hòa điềm đạm của đã trở lại mảnh đất vốn không được yên bình này. 

 

 

Nói không với chiến tranh nhé, chúng ta sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau bằng tiếng cười.

 

Những chàng trai đa tình vẫn tự do ngắm cảnh, chưa bao giờ thấy ở đâu trong thế giớ Kỵ Sĩ Rồng H7 H8 trở lên chẳng bao giờ PK nhau, tất nhiên là không tính dame nhầm khi Pk Boss nhé, những con người nơi này họ chỉ có một nhu cầu duy nhất đó là  " Làm Đẹp ", họ làm đẹp mọi lúc mọi nơi, từ lúc săn boss, vượt ải .. thậm chí là họ selffie ngay cả lúc chạy nhiệm vụ, có lẽ họ đang muốn nơi đây thành thánh địa của sự yên bình ư ?  nơi không có cái chết và sự mâu thuẩn, cuộc sống hòa bình giữa dân làng, quái vật và các vị thần đang được duy trì hằng ngày liệu rằng đây là sự thỏa hiệp hay có một lí do nào đấy đang âm ỉ nào đấy mà chiến tranh đang chuẩn bị được đẩy lên cao trào, hãy cho Tí Phà biết thêm ở những comment nhé.

 


 

Ghé ngang thành chộp tấm hình cùng Quân Đoàn " Thời Tiết "

 

Mưa gió bão bùng vẫn đang diễn ra tại miền bắc, ngập lụt tang thương là điều không tránh khỏi và Kỵ Sĩ Rồng cũng vậy, đứt cáp liên tục, Trước thềm Big udate tháng 10 những cọng bún mỏng manh liên tục là bữa ăn ngon miệng của những chú cá mập do ai đấy vẻ ra, lag diss xảy, ra nhất là những giờ cao điểm Tí phà đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực có, tích cực có, cảm thông có, chửi rủa có, tất nhiên BQT cùng Tí Phà vẫn sẽ lắng nghe và xử lí nhanh nhất có thể mọi trường hợp các Dũng Sĩ gặp phải nhưng Tí Phà cũng phải lặng người khi được một người chơi  "dấu Tên"cung cấp cho một tấm ảnh, nó đẹp đến lạ. Đấy, đâu phải cứ lag diss là gây ra sự khó chịu, đôi lúc những hình ảnh rất đời thường cũng mang 1 vẻ đẹp khó có thể tìm lại lần 2


Lag có tâm nhất Vinh Bắc Bộ

 

 

Còn rất nhiều câu chuyện đã làm nên Vùng Đất Kỵ Sĩ Rồng, đưa tát cả các Dũng Sĩ với Tí Phà lại với nhau để cùng có những phút giây thư giản, hãy mạng dạn tâm sự với Tí Phà tất cả những gì bạn thắc mắc và chưa biết về Kỵ Sỹ Rồng  nhé.
Chúc đại gia đình Dũng Sĩ nhà mình online vui vẻ,  hãy cùng nhau theo dõi những biến động ở những vùng đất mệnh danh Lục Địa Rồng – Nơi những trận chiến chưa bao giờ có hồi kết !!!

---------------------------------------------------------------------------------

Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu