[Cộng Đồng] Vinh Danh Dân Cày - Thần Kị Bọ Cạp Sư Đã Có Chủ Nhân


Một minh chứng rõ ràng nhất cho việc dân cày hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với đại gia.

  Từ lâu, “dân cày” đã trở thành một khái niệm quen thuộc ở các tựa gamenhập vai. Họ là những game thủ không bao giờ dùng “đô la thần chưởng” nhưng nhân vật vẫn mạnh, trang bị mặc trên người toàn đồ xịn, chẳng kém cạnh gì đại gia “lắm tiền nhiều của”. Thậm chí còn đủ sức chếm trệ trên BXH lực chiến dù mức Vip vô cùng khiêm tốn.
   MU là game online đầu tiên khai sinh ra khái niệm dân cày Vàng, Farm đồ tại Việt Nam

  MU là game online đầu tiên khai sinh ra khái niệm dân cày Vàng, Farm đồ tại Việt Nam

  Thế nhưng dù vậy trong suy nghĩ của cộng đồng, vẫn có những giới hạn nhất định mà dân cày không thể nào vượt qua nổi đại gia. Dân cày có thể không cần nạp vẫn mạnh, nhưng sẽ cần tốn rất nhiều thời gian, nếu như đại gia có thể một đêm đập tiền triệu để mua một món đồ mới, thì dân cày có thể mất tới hàng tuần mới có thể sở hữu. Thế nên mới đây, sự kiện anh chàng Vip 4 trở thành người chơi đầu tiên trên tất cả các server sở hữu Thần Kỵ cuối cùng đã khiến cộng đồng Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights được phen rúng động.

  Kinh ngạc dân cày quất Thần Kỵ đầu tiên trên tất cả các server, tuyên bố Vip 13 "tuổi tôm"
   

  Được biết đó là người chơi có tên KuRin ở cụm server 9 - 10. Ngay sau khi tấm ảnh chụp Kỵ cuối của anh chàng này được chia sẻ lên group cộng đồng của trò chơi đã khiến rất nhiều game thủ bị sốc. Không những vì đây là Thần Kỵ đầu tiên, mà còn vì người sở hữu nó chỉ mới mang bậc Vip 4 mà thôi!

  Kinh ngạc dân cày quất Thần Kỵ đầu tiên trên tất cả các server, tuyên bố Vip 13 "tuổi tôm"
   

  Một số game thủ cho rằng nếu dồn hết thời gian, tiền bạc cho Kỵ thì lên cũng là bình thường, tuy nhiên vẫn xét rằng lực chiến của người chơi KuRin cũng xếp tới Hạng 12 toàn server, xếp trên cả các bậc Vip 7 - 8, các thông số khác về trang bị, Pet, Cánh, Tinh Linh… đều được up đều chứ không có chuyện chỉ up mỗi Kỵ. Khi được xin “bí quyết”, KuRin chỉ trả lời đơn giản: “Chẳng có bí kíp gì đâu, cứ làm hết nhiệm vụ mỗi ngày rồi online đúng giờ hoạt động thôi”.

   Người chơi KuRin sở hữu những chỉ số đáng kinh ngạc ở bậc Vip 4

  Người chơi KuRin sở hữu những chỉ số đáng kinh ngạc ở bậc Vip 4

  Tuy nhiên theo những nguồn tin từ những người chơi khác thì để up được lên Kỵ này không hề đơn giản chút nào, nhất là khi không chịu đập tiền vào. “Mình thấy acc KuRin luôn online 24/24, chăm làm hoạt động cực, thế nhưng vẫn không thể nào lý giải được bằng cách nào hắn quất được Kỵ cuối. Mình cũng chăm online, thậm chí còn bỏ ra kha khá tiền rồi mà Kỵ vẫn còn cùi lắm. Nói chung bọn dân cày tính toán ghê lắm, đôi khi cũng thấy nể thật” - một game thủ bình luận.

   Kỵ Sĩ Rồng là tựa game nhập vai thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng trong thời gian qua
   

  Kỵ Sĩ Rồng là tựa game nhập vai thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng trong thời gian qua

  Chuyện dân cày sánh ngang với đại gia trong Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights vốn không phải là hiếm, tuy nhiên cụ thể hóa và vượt mặt các "bác" Vip 13 để sở hữu Thần Kỵ cuối đầu tiên của KuRin quả là vô tiền khoáng hậu.

  Bí quyết thực sự nằm ở đâu?

  KuRin nói không sai, cứ làm tất cả các hoạt động ingame là sẽ có thể tích tiểu thành đại, không cần nạp nhiều mà vẫn có đồ để dùng. Cụ thể ở đây chính là các hoạt động Quân Đoàn. Nay từ thời gian đầu, Kỵ Sĩ Rồng đã gây chú ý bằng việc loại bỏ hệ thống phe và tập trung xây dựng hệ thống tính năng Quân Đoàn sâu sắc. Những vật phẩm nguyên liệu dùng để nâng cấp Kỵ, Pet, Cánh, Tinh Linh… đều xuất phát từ Quân Đoàn mà ra, với số lượng cực khổng lồ. Nói cách khác, Kỵ Sĩ Rồng có thể coi là một miền đất vô cùng màu mỡ với các dân cày.

   Lượng vật phẩm khổng lồ mà người chơi có thể farm được thông qua hoạt động Quân Đoàn

  Lượng vật phẩm khổng lồ mà người chơi có thể "farm" được thông qua hoạt động Quân Đoàn

  Không biết trong thời gian tới, người chơi KuRin còn có thể lập được kỷ lục nào nữa hay không, nhưng ở thời điểm hiện tại sự kiện này đã cổ vũ tinh thần cày cuốc của dân cày Kỵ Sĩ Rồng lên đỉnh điểm. Để tham gia thảo luận thêm về vấn đề này, độc giả có thể truy cập TẠI ĐÂY.