[Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này


Càng gần ngày ra mắt, sức hút của Kỵ Sĩ Rồng càng lan tỏa mạnh mẽ hơn.

  Mặc dù chưa ra mắt nhưng hiện nay, Kỵ Sĩ Rồng đang dần trở thành tâm điểm bàn luận của đông đảo game thủ Việt. Tựa game này rất khôn khéo khi tạo điều kiện cho người chơi rủ rê anh em bạn bè cùng “chiến” như các game PC ngày trước. Thêm vào đó, khi mà giới game thủ đang tỏ ra chán nản vì chẳng tìm được chốn đặt chân gắn bó lâu dài thì Kỵ Sĩ Rồng – tựa game được đánh giá cao về bang hội, về tương tác ở các thị trường nước ngoài lại chính là sản phẩm nổi trội mà họ đang nhắm đến.

  [Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này - 1

  Sát ngày ra mắt, không khí tuyển quân “hóng” game trong cộng đồng Kỵ Sĩ Rồng càng… nóng hơn

  Phải thừa nhận rằng, rất hiếm khi chúng ta được cảm nhận một không khí “hóng” game nhiệt tình đến vậy. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào 30/08 sắp tới, BQT Kỵ Sĩ Rồng đã tổ chức event “Quân Đoàn Trở Về” với mục đích giúp 500 anh em game thủ lập Quân Đoàn trước và tìm kiếm thêm nhiều đồng đội phương xa khác. Ấn tượng ở chỗ, dù chỉ mới mở được vài ngày, “Quân Đoàn Trở Về” đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ vô số game thủ. Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 200 Quân Đoàn được khai mở với hàng nghìn thành viên đang trực chờ chiến đấu.

  [Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này - 2

  Đã có gần 200 Quân Đoàn được thành lập

  Điểm qua một vài thế lực nổi trội trong số những Quân Đoàn hiện có, không khó nhận ra, Huyết Tộc vẫn là cái tên lôi kéo được nhiều thành viên nhất. Quân Đoàn này từ trước cả event đã hoạt động rất năng nổ trên group. Thậm chí, một số thành viên còn “vượt biên” sang bản game nước ngoài để trải nghiệm kiếm kinh nghiệm về chia sẻ cho anh em. Vì giới hạn số thành viên trong 1 Quân Đoàn, Huyết Tộc đã chia đều thế lực của mình ra thành 5 nhánh nhỏ.

  [Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này - 3

  Huyết Tộc là một thế lực rất đáng chú ý

  Huyết Tộc hùng mạnh đến thế, vậy còn Quân Đoàn “toàn gái” từng xích mích với họ - Sociuuu thì sao? Có thể bạn chưa biết, trong khoảng thời gian tìm hiểu trước ra game, Huyết Tộc và Sociuuu từng đụng độ và lời qua tiếng lại trên group cộng đồng của game. Nguyên do của sự việc này là do anh chàng Quân Đoàn Phó bên Huyết Tộc đã lên tiếng chê bai cách tuyển quân của Sociuuu, thậm chí còn thách thức khi game ra mắt sẽ tập hợp để đè bẹp những cô nàng này.

  [Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này - 4

  Sociuuu và Huyết Tộc từng có những xích mích và hẹn nhau “giải quyết” trong game

  Ngược lại với sự bùng nổ dân số mạnh mẽ từ Huyết Tộc, Sociuuu im ắng hơn nhiều. Họ chỉ có duy nhất 1 Quân Đoàn chính và không bị chia nhánh như đối thủ. Dù vậy, những cô nàng này vẫn rất tự tin và không hề khiếp sợ trước sức mạnh của Huyết Tộc. Ngoài ra, từ nhiều vụ “phốt” lớn trước đây, chúng ta đã rút ra kinh nghiệm xương máu: coi thường các chị em sẽ phải trả giá đắt. Chắc chắn Sociuuu với sự đồng lòng trăm người như một sẽ là một thế lực đáng gờm trong Kỵ Sĩ Rồng.

  [Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này - 5

  Liệu cô nàng Quân Đoàn Trưởng xinh đẹp này có đưa các chị em đến với chiến thắng?

  Ngoài Huyết Tộc và Sociuuu, những Quân Đoàn nổi bật khác như PhanThi, Hera, GameKhongHayXoaGroup… cũng đang tích cực tuyển quân trên mọi mặt trận. Bầu không khí trong cộng đồng Kỵ Sĩ Rồng đang tràn ngập mùi thuốc súng. Trong sáng nay đã có những trận gây sự, lớn tiếng. Đỉnh điểm là khi một nam game thủ lên tiếng thách thức vì ngứa mắt với hành động chiêu mộ liên tục của Huyết Tộc. Những tưởng anh chàng này sẽ nhận đủ “gạch đá” vì dây dưa phải một đại Quân Đoàn thế nhưng hóa ra, rất nhiều người có cùng quan điểm này.

  [Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này - 6

  [Tin Tức] 200 Quân Đoàn đã được thành lập để trải nghiệm tựa game này - 7

  Không chỉ Huyết Tộc, Sociuuu mà nhiều Quân Đoàn khác cũng đang tận tình “hốt” lính mới về phe mình dù có gây ức chế cho nhiều người khác

  Mặc dù chưa mở game nhưng với mức độ căng thẳng như hiện nay, chắc chắn chúng ta sẽ chuẩn bị được chiêm ngưỡng những trận giao tranh khốc liệt nhất. Quân Đoàn nào sẽ là bá chủ? Quân Đoàn nào sau cuối sẽ gục ngã? Hãy chờ đến 30/08/2017 để tìm kiếm câu trả lời.

  Mọi thông tin về Kỵ Sĩ Rồng, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

  Landing: https://kysirong.vn/landing

  Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong/

  --------------------------------------------------------------------------------

  Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu