[Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới


Nếu bạn đủ mạnh, bạn có thể "húp trọn" cả Thế giới!

  Chiếm lãnh địa là một trong những hoạt động chính của dòng game nhập vai. Việc chiếm đoạt một khu vực nào đó trên bản đồ có thể được lồng ghép vào các sự kiện như Chiếm Cờ, Công Thành chiến, Bang chiến… đội thắng sẽ làm chủ lãnh địa đó trong một khoảng thời gian nhất định kèm những phần thưởng hậu hĩnh.

  Chiếm lãnh địa không chỉ là một sự kiện để săn thưởng, săn item, mà còn là dịp để các bang hội phô trương thanh thế, bành trướng lãnh thổ. Bao nhiêu thưởng cũng không thể khoái bằng cái cảm giác tên bang hội của mình được tạc uy nghi bệ vệ giữa Thành hay cái cảm giác oai phong lẫm liệt khi đi đến đâu được nhận ra và vị nể đến đó.

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 1

  Hoạt động chiếm lãnh địa thường thấy nhất chính là Công thành chiến

  Tính năng này vẫn được xuất hiện thường xuyên ở các sản phẩm MMORPG xưa nay, dù là hệ máy PC hay smartphone. Tuy nhiên hơn chục năm nay vẫn vậy, vẫn chỉ là một cứ điểm, một Thành mà thậm chí có khi còn chỉ là một cái map không hề có thực, chỉ xuất hiện mỗi giờ hoạt động đến và biến mất ngay sau đó. Trong khi đó nhu cầu thể hiện mình, nhu cầu muốn oai muốn "khệnh" của game thủ Việt ngày càng cao? Đó chính là lúc Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights tạo nên sự khác biệt.

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 2

  Kỵ Sĩ Rồng là tên tiếng Việt của tựa game Devil illusion 만의 đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan

  Là sản phẩm được sản xuất và đầu tư bởi Naver Entertainment, Kỵ Sĩ Rồng mang trong mình tấm tem đảm bảo của hai chữ: game Hàn. Giữa một rừng các sản phẩm MMORPG cạnh tranh, Naver đã khéo léo tinh chỉnh tính năng chiếm lãnh địa của Kỵ Sĩ Rồng lên một tầm cao mới: Cho phép gamer thôn tính cả Thế giới thay vì cái thành bé tí!

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 3

  Map Công thành chiến chính là bản đồ thực của game

  Như tất cả chúng ta đều biết, mỗi game nhập vai đều có nhiều bản đồ khác nhau tạo nên hệ thống bản đồ thế giới, chưa kể hàng chục các bản đồ phụ bản, bản đồ sự kiện. Và bản đồ của hoạt động chiếm lãnh địa sẽ thường là bản đồ riêng, tuy nhiên với thiết kế hoàn toàn mới của Kỵ Sĩ Rồng, bản đồ của Công thành chiến được ghép bởi tất cả các bản đồ thực ingame, bao gồm cả map phụ bản. Nghĩa là, nếu Quân Đoàn đủ mạnh, gamer có thể "húp trọn"cả Thế giới!

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 4
   

  Thế giới Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights được cấu tạo bởi 5 bản đồ lớn: Đầm Địa Tinh, Biển Ác Mộng, Thành Tiên Tri, Tiên Cốc, Di Tích Cấm. Mỗi bản đồ lớn sẽ sở hữu 3 bản đồ phụ bản nhỏ, nếu chiếm được map lớn, đồng nghĩa với việc gamer sẽ thôn tính luôn được cả các phụ bản nhỏ này. Trong thời gian chiếm đóng, các hoạt động trên các bản đồ chiếm được đều sẽ x5 lần thưởng, vô cùng hầu hĩnh.

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 5
   

  Cứ tưởng tượng đi đến đâu cũng là vương quốc của mình, mọi kẻ còn lại chỉ toàn là vãng khách, làm hoạt động gì cũng thưởng đầy túi, hét một tiếng vạn người nể trọng, phật ý một lần ngàn người thất kinh: bao ngầu, bao oai?

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 6
   

  Chưa kể, Thành Chủ, Nguyên Soái và Tướng Quân - những người trực tiếp lãnh đạo Quân Đoàn đi đến chiến thắng sẽ được vinh danh trực tiếp trên bảng vàng thế giới. Thật không thể tưởng tượng được viễn cảnh nào oai phong lẫm liệt, “cool ngầu” hơn thế?

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 7
   
  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 8
   

  Kỵ Sĩ Rồng được đánh giá là tựa game MMORPG có hệ thống tính năng cộng đồng sâu sắc nhất trên thị trường có thể tìm thấy hiện nay. Tính năng chiếm lãnh địa game nào cũng có, nhưng chỉ có Kỵ Sĩ Rồng mới chịu chơi mở hẳn cả bản đồ cho chiếm như thế; Boss liên server chẳng thiếu game có, nhưng làm gì có con nào tậu hẳn một máy chủ vật lý 8000 CCU (8000 người online cùng một lúc) để anh em trên tất cả server có thể tham gia như thế, hay liệu tìm đâu ra con game thứ hai mà ở đó hệ thống được lập trình để tự động xóa sổ các Quân Đoàn rác hoặt không hoạt động hoặc ít hoạt động? Kỵ Sĩ Rồng có tất cả những điều đó!

  [Tin Tức] Game MMO duy nhất ở hiện tại gamer có thể thôn tính cả thế giới - 9

  --------------------------------------------------------------------------------

  Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu