[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao”


Vì cớ gì mà cô nàng này lại bức xúc đến như vậy? Có lẽ nguyên nhân của mọi sự chỉ bắt nguồn từ 2 chữ: Huyết Tộc.

Mới đây, cộng đồng game thủ Kỵ Sĩ Rồng đang phát sốt vì lời tuyên chiến của một nữ game thủ có nickname Nguyệt Cát. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô nàng này không lấy danh nghĩa một Quân Đoàn (bang hội) và cùng lúc “gạ kèo” tất cả các server còn lại. Nếu những cuộc phân định thắng thua giữa các Quân Đoàn nhỏ lẻ là chuyện thường tình trong làng game thì lời thách thức của Nguyệt Cát quả là một sự việc hiếm có. Vì đâu mà Nguyệt Cát phải chửi bới nặng nề đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự việc này.

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 1

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 2

Lời tuyên chiến rất “hổ báo” từ cô nàng Nguyệt Cát

Quay ngược lại thời gian trước đây, để chuẩn bị cho ngày ra mắt, BQT Kỵ Sĩ Rồng đã tổ chức một event “Quân Đoàn Trở Về” nhằm giúp đỡ 500 anh em game thủ tự xây dựng thế lực cho riêng mình. Đây chính là thời điểm mà cái tên Huyết Tộc lên ngôi với một lực lượng hùng hậu đến không tưởng. Khắp các topic tranh luận, nghiên cứu đều có bóng dáng Huyết Tộc. Họ liên tục đăng tuyển thành viên và chọn lọc ra những cá nhân tinh anh nhất. Một phần, Huyết Tộc biến thành thế lực mà nhiều người chơi ao ước gia nhập, một phần khác, Huyết Tộc lại trở thành cái gai trong mắt các Quân Đoàn khác. Họ quyết chung tay “đì” Huyết Tộc không ngóc đầu được nữa thì thôi.

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 3

Sự đồng lòng hiếm có của Huyết Tộc lại khiến nhiều Quân Đoàn khác không vừa mắt, họ quyết định cùng nhau trừ đi thế lực này

Đỉnh điểm là trong sự kiện Công Thành gần đây nhất, khi tấn công vào lãnh địa của Venus, Huyết Tộc đã phải chạm trán với lực lượng viện trợ từ 3, 4 server khác. Rất nhiều Quân Đoàn đến hợp lực với Venus để dập tắt ngọn lửa hừng hực của Huyết Tộc. Kết quả không khó đoán, Huyết Tộc ra về trong thất bại. Thử nghĩ mà xem, bang hội chiến với 2 bang hội đã rất khó chứ đừng nói đến việc giao tranh cùng lúc cả mấy server.

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 4

Trong sự kiện Công Thành lần trước, Huyết Tộc bị 3 server cùng tụ tập “đì”

Đây chính là lý do mà Nguyệt Cát cũng như nhiều thành viên Huyết Tộc khác tức tối đến vậy. Công bằng ở đâu? Vì sao lại chơi xấu đến mức ngay cả phận nữ nhi cũng bất bình và lên tiếng mắng chửi? Kể cả có là gây sự, xích mích gì cũng nên giải quyết lặng thầm với nhau chứ kèo bè phái đến thanh toán hộ như thế này có vẻ không được quân tử cho lắm.

Dù sao, điểm đáng khen của Huyết Tộc chính là sự đồng lòng của các thành viên, luôn sẵn sàng chiến đấu và cứu trợ đồng đội hết mức dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mặc cho bị áp đảo số lượng một cách vô lý như vậy, họ vẫn chiến đấu để bảo vệ danh dự của Quân Đoàn mình. Không phải tự nhiên mà Kỵ Sĩ Rồng lại là nơi ưu ái tình anh em, bằng hữu đến thế.

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 5

Một cuộc chiến không cân sức, công lý ở đâu???

Không biết rằng, sau khi đọc được những lời khiêu chiến đầy mùi thuốc súng này, các Quân Đoàn, server khác sẽ có suy nghĩ gì. Liệu họ có tiếp tục cùng nhau “đì” Huyết Tộc như trước hay bỏ qua thù oán để nhắm đến những mục tiêu mạnh mẽ khác? Quả thật, chiến sự cho đến hiện tại đang rất loạn lạc, bạn sẽ không thể biết đối phương sẽ tiến công khi nào và luôn phải chuẩn bị sẵn tâm lý PK 24/24. Trong Kỵ Sĩ Rồng, hầu hết hoạt động PK đều là liên server, nếu muốn tồn tại, các Quân Đoàn Trưởng buộc phải liên minh với chiến hữu từ server khác để bảo vệ lãnh thổ của mình.

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 6

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 7

Topic của Nguyệt Cát đang thu hút được rất nhiều thành viên còn lại của Huyết Tộc, đa phần họ đều cho rằng phải… ĐÁNH!!!

Lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho Huyết Tộc hiện tại chính là tìm đến một thế lực, một vị bằng hữu như vậy. Rõ ràng sức mạnh đơn thể khó mà kháng lại cả tập thể dù có “bá đạo” thế nào đi chăng nữa. Một lựa chọn khác liều lĩnh hơn là vẫn một mình đương đầu với mọi sóng gió, mọi kẻ thù bằng sức mạnh từ tinh thần đồng lòng của anh em. Với phong cách “hổ báo” của các thành viên Huyết Tộc, có vẻ họ sẽ tiếp tục chọn phương án thứ 2 hơn là phương án đầu tiên.

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 8

“Khô máu cùng anh em” là một lựa chọn khá liều lĩnh nhưng vô cùng hưng phấn

May mắn là, Kỵ Sĩ Rồng cho phép xây dựng Quân Đoàn hùng mạnh từ chính từng thành viên. Ở đây, chỉ cần một người nạp tiền, cả Quân Đoàn sẽ được quà. Càng hoàn thành nhiệm vụ bạn lại càng tích lũy thêm điểm cống hiến được dùng để tăng chỉ số nhân vật. Kỵ Sĩ Rồng tạo điều kiện hết mức có thể để chỉ cần từng thành viên chăm chỉ hoạt động, chăm chỉ tương tác thì Quân Đoàn dù toàn nông dân nhưng cũng đủ sức sánh ngang với ngay cả những Quân Đoàn đại gia nhất - điểm đặc sắc mà chỉ riêng tựa game này mới có.

[Tin Tức] Hot Girl “Gạ Kèo” “Lũ Chúng Mày Chưa Đủ Tuổi Sánh Với Bọn Tao” - 9

Chỉ cần từng thành viên chăm chỉ hoạt động, ngay cả Quân Đoàn toàn nông dân cũng đủ sức so tài với đại gia

Cuộc tranh chấp giữa Huyết Tộc và cả thế giới chắc chắn sẽ vẫn còn tiếp diễn, khi mà từng thành viên của họ đang mong chờ cuộc báo thù khủng khiếp nhất. Nguyệt Cát và đồng đội sẽ có kế hoạch gì để một lần nữa chống lại sự bắt tay của vô số những kẻ thù cường hoành như vậy? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình của Huyết Tộc trong các bài viết tiếp theo.

------------------------------------------------------------------------------------

Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu