[Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss


Tựa game nhập vai phong cách chuẩn Châu Âu liên tục đưa ra những thông tin khiên cộng đồng vô cùng “shock”. Chỉ là một con Boss thôi liệu có cần làm quá lên vậy không?

  Như chúng tôi đã đưa tin, Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights là phiên bản tiếng Việt của tựa game D.I (Devil illusion) 만의 đã được phát hành tại xứ sở Kim Chi bởi Naver Entertaiment. Hiện tại sản phẩm đang làm mưa làm gió tại thị trường Đài Loan - Hàn Quốc và sẽ sớm đến tay game thủ Việt vào thời điểm cuối tháng 07 này.

  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 1
   

  Sự khác biệt lớn nhất của Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights đối với các tựa game cùng phân khúc khác nằm chính ở style Châu Âu vô cùng mới lạ, xuyên suốt cốt truyện, đồ họa và tính năng một cách hoàn toàn triệt để. Thoát khỏi những câu truyện Tiên hiệp, Kiếm hiệp đầy nhàm chán, Kỵ Sĩ Rồng sẽ đưa game thủ tới miền đất huyền bí của Thần Thoại Châu Âu, trên cuộc hành trình chống lại Ác Ma đầy gian khổ.

  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 2

  (Ảnh cắt từ Teaser, các game thủ có thể xem bản đầy đủ TẠI ĐÂY)

  Ngoài ra, Kỵ Sĩ Rồng cũng là tựa game tiên phong trong việc mạnh dạn gạt bỏ hệ thống Phe Phái vốn đã quá lỗi thời trên mobile, thay vào đó là sự tập trung cao độ vào giá trị cốt lõi hàng chục năm qua của bất cứ tựa game MMORPG nào: tính cộng đồng. Minh chứng cho điều đó chính là sự “vắng bóng” của các hoạt động tự kỷ, lắt nhắt khiến game thủ phát điên, mà chuyển đổi thành hệ thống tính năng liên server vô cùng sâu và chất lượng.

  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 3
   

  Đấu trường liên server, 1vs1 liên server, Bang chiến liên server... là những thứ không còn hiếm trên thị trường từ lâu lắm rồi, thế nhưng Boss All Server thì lại là chuyện khác. Game thủ Việt đã bao giờ được tham gia một cuộc chiến ngàn người, gặp gỡ người chơi từ tất cả các server khác trong một bản đồ hay chỉ là liên thông vài cụm nhỏ, người đếm đi đếm lại cũng chỉ được vài trăm?

  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 4
   

  Thật ra mong muốn của NPH về một map liên thông tất cả các server kể ra cũng có, nhưng chưa ai nghĩ đến việc bắt tay vào làm vì hàng loạt các hệ lụy kéo theo như: tốn tài nguyên, tốn thời gian, rủi ro cao, giật lag… Cứ tưởng tượng mới là map Công thành 3 server mà vào đã giật tung tóe, nhân vật thì đứng im, ping lên đến 4 con số dù đã tắt hết cả hiệu ứng thì cái map ngàn người cùng vào một lúc sẽ cần có một nền tảng server “khủng” và “tốn kém” đến cỡ nào?

  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 5
   

  Tuy nhiên, đặt mục tiêu “khác biệt” lên hàng đầu, đội ngũ phát triển game Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights đã dành ra nhiều tháng liền để xây dựng cả một nền tảng vật lý riêng chỉ để dành cho Boss Liên Server với tham vọng biến đây trở thành một sự kiện mà tất cả các người chơi đều có cơ hội tham gia.

  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 6
   
  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 7
   
  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 8

  Bản đồ Boss Liên Server trong giai đoạn test của Kỵ Sĩ Rồng

  Theo những thông tin được BQT game Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knightstiết lộ thì server vật lý này có thể chịu sức tải 8000 CCU (8000 người chơi tham gia cùng một lúc). Các game thủ Việt sẽ không còn phải lo lắng việc chơi tự kỷ trong server với nhau nữa, cũng chẳng cần lo mất cân bằng Phe Phái nữa. Tất cả những gì anh em cần làm chỉ là chuẩn bị đủ "súng đạn" và sẵn sàng chờ lệnh xuất chiến mà thôi.

  [Tin Tức] Kỵ Sĩ Rồng: Game có hẳn một server vật lý chỉ để chứa 1 con Boss - 9

  Đội ngũ làm game đang gấp rút hoàn thành những công đoạn test cuối cùng để mang lại một bản đồ Boss Liên Server hoành tráng cho game thủ Việt