[Tin Tức] Nhạc Game Hay Nhất 2017 Chưa Đến 4 Ngày Cán Mốc 1 Triệu Lượt View


Quăng Tao Cái Boong và Kỵ Sĩ Rồng - sự kết hợp không thể “chất” hơn!

 

Nằm ngoài mong đợi của BQT Kỵ Sĩ Rồng, MV nhạc game Mơ Đi Bay đã cán mốc 1 triệu lượt view chỉ sau gần 4 ngày ra mắt. Đây là một thành tích vượt trội chưa từng có trong lịch sử làng game Việt và cũng đóng góp cho sức nóng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt của tựa game MMORPG từ Hàn Quốc này.

Xem trên Youtube tại ĐÂY.

MƠ ĐI BAY - Huỳnh James ft. Pjnboys |Mondo Records & SohaProduction|

Mơ Đi Bay là ca khúc được tác giả của siêu phẩm Quăng Tao Cái Boong (Những Chàng Trai Nhạy Cảm) hợp tác sản xuất cùng tựa game Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights. Với ca từ vui nhộn và phong cách diễn xuất hài hước của mình, Huỳnh James, Pjnboys và những người bạn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người xem từ nhỏ đến lớn. Một MV cực vui với những tông nhạc siêu "cuốn", chắc chắn Mơ Đi Bay sẽ tiếp bước siêu phẩm Quăng Tao Cái Boong và trở thành một trong những ca khúc được nghe lại nhiều nhất trong thời gian tới.

[Tin Tức] Nhạc Game Hay Nhất 2017 Chưa Đến 4 Ngày Cán Mốc 1 Triệu Lượt View - 1

Các bạn đã vào Kỵ Sĩ Rồng PK cùng Huỳnh James và Pjnboys chưa?

Kỵ Sĩ Rồng là MMORPG có hệ thống bang hội được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ những tính năng tương tác, gắn kết cực vui. Ở đây, Quân Đoàn (bang hội) là duy nhất, thứ khác có hay không không quan trọng. Mọi hoạt động trong Quân Đoàn đều yêu cầu sự kết nối giữa người với người, sẽ không có chỗ cho những kẻ ích kỷ, đơn độc. Bởi sức mạnh là khi cùng đoàn kết, thứ “bá đạo” riêng lẻ dần dần sẽ bị hất cẳng mà ngã gục thôi!

[Tin Tức] Nhạc Game Hay Nhất 2017 Chưa Đến 4 Ngày Cán Mốc 1 Triệu Lượt View - 2

[Tin Tức] Nhạc Game Hay Nhất 2017 Chưa Đến 4 Ngày Cán Mốc 1 Triệu Lượt View - 3

Kỵ Sĩ Rồng là tựa game có hệ thống bang hội cực hay, cực vui - điểm cộng lớn so với nhiều sản phẩm cùng loại

---------------------------------------------------------------------------------

Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu