Ăn không được phá cho hôi nghĩa là gì

Ăn không được phá cho hôi nghĩa là gì? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Không ăn được thì cũng tệ, nhưng đàn ông như anh thì nhớ nhiều lắm!

Thứ Tư, ngày 12/09/2018, 06:50 (GMT + 7)

Một lần tôi tình cờ đến nhà cô ấy, sau đó tôi sợ hãi. Nhưng cô ấy cố tình để cả phòng tập biết rằng cô ấy và tôi đang có quan hệ tình cảm. Tôi muốn dừng lại, rất muốn có em, cảm giác lo lắng của đàn ông thật kỳ lạ…

Gửi cô!

May mắn thay, tôi đã phải viết một vài dòng cho bạn. Là đàn ông, xin lời khuyên cũng lạ. Nhưng ngày nay một người tư vấn rất có giá trị, tôi muốn nói đến giá trị của việc giúp đỡ tâm lý của mọi người khi họ đang bối rối và bế tắc.

Tôi đã lập gia đình, hai con một nhỏ cũng đang học lớp 6, gia đình có người giúp đỡ, vợ chồng khá dễ tính. Nhưng vợ tôi là tấm gương của người hy sinh cho gia đình, cha mẹ hai bên chu đáo, chồng con không chê vào đâu được. Tôi làm việc cho một công ty nước ngoài, thu nhập tốt, giờ làm đều đặn.

Bạn phải tự nhìn nhận rằng mình đẹp trai, vợ bạn cũng là một cô gái xinh đẹp. Nhưng nhờ thói quen tập gym đều đặn mà tôi có được thân hình đẹp nhất trong phòng tập, đây là lời nhận xét mà còn là ảnh của tôi được phòng tập in ra và treo lên phía trước để quảng cáo. Tôi không biết nhiều người hâm mộ, cuối cùng tôi đã yêu cầu chủ studio gỡ bỏ nó và để tôi yên. Tôi thích nó lúc đầu, nhưng không có tiền bồi thường.

Vợ tôi được đánh giá là một người chồng tốt, nhưng cô ấy không ghen tuông. Giống như cô ấy không biết ghen vậy. Cô ấy nghĩ rằng tôi gắn bó với những phẩm chất tuyệt vời của cô ấy. Vợ đẹp, con ngoan, nhà cửa đàng hoàng, còn đòi hỏi gì hơn nữa?

Nhưng cô gái đeo bám tôi lại tập gym. Gặp nhau hàng ngày. Lửa và rơm đã gần trong khi vợ tôi là than đước cần có bếp mới bén dù rất bền khi bén. Thực lòng mà nói, cô gái này đã ly hôn chồng, có cháu lớn hơn cô 5 tuổi nhưng cô thường xuyên tập thể dục, ăn uống điều độ nên rất thon gọn. Vấn đề là muốn lợi dụng bạn, tiền bạc và tình yêu.

Một lần tôi tình cờ đến nhà cô ấy, sau đó tôi sợ hãi. Nhưng cô ấy cố tình để cả phòng tập biết rằng cô ấy và tôi đang có quan hệ tình cảm. Tôi muốn dừng lại, rất muốn có em, cảm giác lo lắng của đàn ông thật kỳ quái. Nhưng làm sao tôi có thể nói cho vợ biết lý do tại sao tôi dừng lại hoặc cần ngừng tập luyện? Người phụ nữ này đã đe dọa rằng nếu ngừng chém sẽ về nhà tỏ tình với vợ cho vui! Bạn có hạnh phúc không? Chết không vui sao? Tôi biết phải làm gì bây giờ, thưa cô?

———————

Xem thêm:  Nội dung của bài thơ bếp lửa là gì

Cháu gái thân mến!

Đầu tiên, tôi phải thừa nhận rằng đàn ông đẹp trai rất hấp dẫn. Mê mẩn món quà của nó. Càng lớn, càng thẳng, càng ngắn, càng hấp dẫn. Như các diễn viên Hàn Quốc này, như Hứa Vĩ Văn của Việt Nam. Ai mà không thích nhìn và già đi như cô ấy, khi thấy các cháu mình xinh xắn thế này, cô ấy nghĩ: “Chà, làm sao mà bà mẹ có thể sinh ra một đứa trẻ xinh đẹp như vậy được?”. Vẻ đẹp không đến từ cha mẹ xinh đẹp, eh luân hồi, như từ trên trời rơi xuống. Chính vì vậy mới có những hoa hậu và những đứa trẻ nông dân chân lấm tay bùn.

Phải nói khác đi, một đứa trẻ xinh đẹp thường xuyên đi đào tạo là một đứa trẻ đẹp thông minh. Vận động để có sức khỏe, để trí tuệ dồi dào và một thân hình lý tưởng. Không làm gì, không tranh giành nam thần hay hình mẫu, đẹp cho mình, cho vợ con cho bố mẹ vui là đủ. Và vợ tôi không ghen, đó là vì tôi không có thói quen tán tỉnh, và một phần vì cô ấy thông minh. Người phụ nữ có nhiều đức tính là người phụ nữ khôn ngoan, không ghen tuông theo chủ nghĩa chồng, không ghen tuông, không thị phi.

Cô ấy hiểu cảm giác bị trêu chọc và bế tắc là như thế nào. Tôi rất đẹp trai. Nó hơi dính. Một cô gái hơn tuổi trong phòng tập, dễ hút thuốc và phóng hỏa, cô ấy trống rỗng và thực dụng, cô ấy sẽ giết bạn. Không ăn được thì cũng tệ, nhưng đàn ông như anh thì nhớ nhiều lắm. Thật khó xử. Cô cũng có thể tưởng tượng ra cảm giác muốn chạy trốn khỏi đàn ông khi họ sợ một người phụ nữ mà họ có thể đã ngủ cùng. Phụ nữ sợ bị cưỡng hiếp, đàn ông sợ bị kẹt và không kéo ra được.

Xem thêm:  Công dụng của mạch điều khiển tín hiệu là gì

Có lẽ bạn cần thú nhận với vợ để cô ấy kết liễu. Không có phụ nữ chết. Cô gái này sẽ sử dụng bạn như một nguồn tiền, một nguồn cung cấp loại này. Dù đi tu ở đâu cũng không thoát ra được. Chỉ có người phụ nữ đối mặt với họ, thoát ra. Nhưng vẫn phải đề phòng trả thù độc, trả thù độc ác, nghe chưa.

Tỏ tình có khó không? Khó. Nhưng tôi tin bạn kể hết mọi chuyện, từng chi tiết, đàn bà khôn đàn bà sẽ nhận ra, ăn bánh trả tiền, không có tình cảm, mặc dù ở bạn tình cảm còn nhiều hơn ở gái nhà chứa. Nếu lên tiếng mà thái độ thành khẩn thì người vợ gánh chịu hậu quả. Chắc hẳn là một cú sốc lớn, có lẽ… nhưng nó sẽ hạ nhiệt. Tôi cần ngừng tập một thời gian hoặc tập ở đâu đó gần cơ quan, để vợ biết chỗ, tránh nhưng cô ấy cần kiểm soát. Bạn phải để vợ bạn đối mặt với người phụ nữ khác, để cô ấy nói, tôi tin vợ bạn sẽ có cách nói này để cô ấy không ghét sự thật mà nhận ra.

Chúng sẽ giảm giá trị trong một thời gian. Một thời gian cho đến tuổi già. Và tùy theo cách sống, cách giải quyết hậu quả mà vợ bạn tha thứ, cô ấy hoàn toàn quên được bao nhiêu người phụ nữ Việt Nam trên thế giới.

Ăn không được thì bẻ ra

1 2 Trang tiếp theo Trang 1 Trang 2

Xem thêm:  Nghệ thuật chơi chữ nho gọi là gì


Video Ăn không được phá cho hôi nghĩa là gì

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Ăn không được phá cho hôi nghĩa là gì! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts