Cách tải game android cho ios? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

sử dụng

TapTap App: Ứng dụng tải xuống tốt cho các trò chơi Trung Quốc

Tải xuống Taptap APK: Tap.io App cho Android

 • Tải xuống: Bấm vào đây

AppName   : TapTap🥇
Công suất   : 19 MB
Hỗ trợ hệ điều hành   : Android
Thực hiện   : v2.04.0
ngày cập nhật   : 16.01.2020 ✅
Nhà xuất bản   : Nhấn vào Nhóm
Thể loại   : hỗ trợ

Taptap IOS chưa được hỗ trợ

Bài viết này chỉ dành cho những người yêu thích game trên nền tảng Android, iOS và web. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp và muốn tham gia vào một cộng đồng game lớn trên toàn thế giới thì bạn phải xem ứng dụng này, đó là ứng dụng TapTap.

Hier können Nutzer ihre persönlichen Erfahrungen mit der Community teilen und auch die Spiele herunterladen, die ihnen gefallen. Und alles, was Sie tun müssen, ist, sich für ein Konto in dieser App anzumelden.

Mit dieser Funktion können Sie Spieldetails und einige Techniken nur dann leicht erkennen, wenn Benutzer sie teilen. Sie können sogar Tipps, Tricks und Bewertungen von anderen Spielern finden.

Was ist TapTap?

TapTap APK ist eine chinesische App, mit der Benutzer bestimmte verfügbare Spiele diskutieren, herunterladen, bewerten und kaufen können. Sie werden auf dieser Plattform keine MODs oder Hacks finden und sie ist nur für echte Qualitätsbenutzer gedacht.

Darin können Sie das richtige Spiel basierend auf Ihren Vorlieben für Android und iOS erhalten.

Was für die Community am interessantesten ist, ist; Jedes Jahr veranstalten sie Events und heißen TapTap-Spieler willkommen, an Turnieren teilzunehmen. Die Ergebnisse werden während des gleichen Festivals am Ende bekannt gegeben. Die Champions wachen auf und erhalten ihre Boni

Guter Spieleladen als Alternative zu CH Play

Beste Alternative zum Google Play Store, wenn Sie nach einem echten Spieleladen suchen.

TapTap is not available in the Google Play store as it is a third party app that allows users to download from their store. It is considered a kind of policy violation, so it cannot be allowed.

You will even be alerted with a notification during installation on your Android device when you enable protection. Just skip and download the games you like. 

Ứng dụng mới nhất – Bạn có thể tìm thấy danh sách các ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trong phần này. Vì vậy, với điều này, mọi người dễ dàng tìm thấy những người được xếp hạng hàng đầu mà không gặp rắc rối. Một tính năng tốt đó.

Trò chơi mới nhất – Phần này tương tự như phần trên, nhưng điều đáng nói là nó đã cung cấp các trò chơi được xếp hạng hàng đầu mới nhất trong phần này. Đối với, những kẻ cuồng tín trò chơi đây là thiên đường đấy, vì sẽ có nhiều game hay mới ra mắt.

Trình quản lý tải xuống – Tất cả trong một trình quản lý, với điều này, bạn có thể kiểm tra trạng thái tải, cập nhật nếu có và cài đặt.

Top 100 – Tap.io cung cấp danh sách tốt nhất, chúng ta có thể thấy 100 ứng dụng và trò chơi hàng đầu. Điều này cho phép chúng tôi cài đặt một số ứng dụng chưa biết đang phổ biến ngay bây giờ.

Cập nhật – Cập nhật trong ứng dụng có sẵn. Bạn sẽ được thông báo khi nhà phát triển phát hành ra công chúng.

Giao diện người dùng đơn giản – Có thể dễ dàng điều hướng mọi phần.

Tìm kiếm – Tùy chọn cho phép tìm các trò chơi cụ thể cho Android.

Các chức năng chính trên Tap.io 

 • Sign in/ Đăng nhập – Bạn phải có tài khoản để nhận được lợi ích và cần thiết để sử dụng bất kỳ tính năng nào. Tạo một tài khoản với Facebook, Wechat, QQ, Số điện thoại di động, Google, LINE và Naver.
 • Tab Discover/ Khám phá cho thấy bạn tìm ra các trò chơi xu hướng mới từ khắp nơi trên thế giới.
 • Rankings/ Xếp hạng – Tại đây trong tab này, bạn có thể tìm thấy các trò chơi phổ biến dựa trên vị trí. Bao gồm Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Firm/ Công ty – Cho phép bạn theo dõi các cập nhật của các công ty. (Ví dụ: Tencent)
 • Follow/ Theo dõi – Tùy chọn để theo dõi Người dùng, Diễn đàn và Công ty.
 • Favourites/ Yêu thích – Thêm danh sách yêu thích của Chủ đề, Bài đăng, Video và trò chơi.
 • Night Mode/ Chế độ ban đêm – TapTap có sẵn ở chế độ tối để giảm căng thẳng cho mắt.
 • Redeem/ Redeem – Nó cung cấp phiếu giảm giá được mã hóa để mua các trò chơi trên bộ sưu tập của nó.
 • Languages/ Ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.
 • Data Saving Mode/ Chế độ tiết kiệm dữ liệu – Lưu băng thông của bạn bằng cách tải hình ảnh chất lượng cao và tải xuống chỉ trong WiFi.
 • Play Time Record/ Bản ghi thời gian chơi – Bạn có thể ghi lại thời lượng chơi cho mỗi trò chơi.

Cách tải & cài đặt file APK TapTap trên Android?

 • Bước 1. Sau khi bạn đã tải từ trang chính thức của chúng tôi, hãy mở Trình quản lý tệp & thư mục nơi nó đã được lưu trữ. (Hoặc nếu dùng Chrome hoặc các trình duyệt khác thì bấm vào menu rồi chọn vào mục Download hoặc tải xuống, rồi bầm vào File Taptap(
 • Bước 2. Nhấp vào file APK và Cho phép các nguồn không xác định hoặc cho phép từ tùy chọn nguồn này tiếp tục.
 • Bước 3. Bây giờ, Cài đặt APK TapTap trên thiết bị Android của bạn thành công.
 • Bước 4. Mở ứng dụng này lên và nó sẽ yêu cầu các quyền thì bạn hãy bấm vào cho phép quyền lưu trữ cũng như một số yêu cầu khác.
 • Bước 5. Chuyển đến cài đặt ngôn ngữ và thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh vì nó đi kèm với tiếng Trung theo mặc định.
 • Bước 6. Bây giờ, bạn có thể Khám phá và tải về các trò chơi yêu thích.
Xem thêm:  Tải game one piece psp

Một số câu hỏi về Taptap.io App

tap.io

 • Có an toàn không?

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất bởi người dùng và tất nhiên nó an toàn. Google Play đã quét Taptap là một ứng dụng an toàn và nó cài đặt trên thiết bị của bạn mà không có bất kỳ thông báo cảnh báo nào, và nó được hàng triệu người dùng tới bây giờ mà chưa hề có thông báo về bảo mật nào.

 • Tải game trên app này có an toàn không?

Có, các trò chơi do Taptap App cung cấp là an toàn và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ nghi ngờ nào nữa. Thậm chí, các ứng dụng được đánh dấu là an toàn do nhóm thực hiện kiểm tra trước khi tải lên sever của họ. Vì vậy, mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ của họ một cách thoả mái đi.

 • Làm thế nào để cập nhật?

Bạn sẽ nhận được thông báo khi họ phát hành bản cập nhật mới hoặc ổn định phù hợp. Để cập nhật ứng dụng đã cài đặt, bạn phải truy cập phần quản lý tải xuống để cập nhật hoặc tải lại phiên bản APK mới.

Kết Luận

Bài viết này dành cho những người đang tìm kiếm một cộng đồng tử tế thu hút người chơi hướng tới thành tích. Vì vậy, Tap là nền tảng tuyệt vời và bạn có thể tải được nhiều game hay, đặc biệt là game Trung quốc như PUBG Mobile, Rules of Survival hay LMHT tốc chiến, cũng như nhận được các bản mới nhất.

Ứng Dụng Số 1 Trung Quốc – Game China Store – Tải Game Và Ứng Dụng Miễn Phí

Previous Post

Anh Hùng: VỪ A DÍNH Bất Tử || Hmong Viet Nam.

Next Post

Combo máy tính đồng bộ siêu chất tới từ HP – Đẹp là tất cả!

TapTap

 Cho AndroidDownload

MẹoCách tải game trên TapTap iOS

MẹoCách tải và cài TapTap trên Android

 • Đánh giá
 • Các phiên bản (2)

Download TapTap – Tải game, ứng dụng cho SmartphoneTapTap cho phép bạn tải về các trò chơi và ứng dụng ở những ngôn ngữ khác nhau và hiểu chúng bằng ngôn ngữ của chính bạn, mang đến cho bạn cơ hội chơi hàng trăm game cực hot, cực hấp dẫn hiện nay. TapTap còn cập nhật phiên bản mới cho các tựa game đang được phát hành, giao diện thân thiện giúp bạn tìm kiếm bất kỳ game nào mình thích.
Quảng cáo
Một số nội dung chính:
Giới thiệu TapTap.
Tải TapTap cho Android, iOS.
Cách tải game trên TapTap iOS.
Cách cài TapTap APK trên Android.
 1. Giới thiệu TapTap

TapTap là gì và chức năng của nó như thế nào, đó là câu hỏi mà không ít người dùng Android vẫn còn băn khoăn. Đây là một kho ứng dụng và cửa hàng trò chơi được sử dụng phổ biến cho người dùng Trung Quốc, cho phép download, cài đặt và cập nhật các phiên bản mới của game cũng như ứng dụng Android, đặc biệt TapTap cung cấp cả những game hot của nước ngoài mà quốc gia mình chưa phát hành hoặc chưa tìm thấy trên Google Play Store. Bạn có thể sử dụng TapTap ở bất cứ ngôn ngữ nào như TapTap tiếng Việt, TapTap tiếng Anh…

Download TapTap APK, Kho ứng dụng Android, game Android

TapTap cung cấp giao diện gồm các danh mục rõ ràng: trang chủ Home hiển thị những game mới được yêu thích, mục Discover gồm các trò chơi được sắp xếp theo thể loại, Forum giao lưu giữa những người chơi cùng sở thích, hệ thống Ranking xếp hạng trò chơi, và danh sách My Games gồm những game đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Bạn có thể khám phá và tìm hiểu trước bất kỳ trò chơi nào qua cả mô tả tóm tắt, hình ảnh và video. Tap Tap không những có giao diện thân thiện, dễ dàng tìm kiếm trò chơi hay ứng dụng mà giao diện Tap Tap tiếng Việt cũng được hỗ trợ dành riêng cho người dùng Việt.

Giao diện Tap Tap Trung Quốc cho phép cài trò chơi, ứng dụng mới

Với ứng dụng kho ứng dụng Taptap cho Android dưới đây chúng ta sẽ có thể dễ dàng khắc phục, xử lý lỗi giới hạn vùng quốc gia này với các ứng dụng, trò chơi Trung Quốc. Đặc biệt hơn với hàng ngàn ứng dụng hay, trò chơi nhập vai hấp dẫn sẽ làm quá trình sử dụng thiết bị Android của bạn không trở nên nhàm chán.

TapTap iOS và TapTap Android cập nhật liên tục các tựa game hot

TapTap không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản, chỉ cần nhập tên tựa game cần cài đặt vào công cụ tìm kiếm – chọn kết quả phù hợp rồi bấm nút Tải về (Intall) hoặc Cập nhật (Update) là hoàn thành công việc. Hiện bạn có thể tải về các phiên bản TapTap APK và TapTap iOS để sử dụng cho dế yêu của mình, ngoài ra còn có TapTap Global là phiên bản quốc tế của chợ ứng dụng TapTap, khu chợ độc đáo này có vô số trò chơi điện tử không có trên các chợ ứng dụng phương Tây, nhiều trò chơi chỉ có tiếng Nhật, tiếng Hàn hoặc tiếng Trung. 2. Link tải TapTap cho mobile

Xem thêm:  Tải game cdht trung quốc

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Phần mềm liên quan 

Về cơ bản cách sử dụng Taptap cho Android kho ứng dụng Mobile Trung Quốc này có cách sử dụng khá giống với kho ứng dụng Google Play được nhiều người sử dụng hiện nay để tìm kiếm cũng như tải những trò chơi mà mình yêu thích, bên cạnh Google Play thì với Taptap, bạn có thể chơi nhiều game như Trấn ma Khung, Honour of Kings hay muôn vàn tựa game hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn và tải về trên thiết bị SmartPhone của mình.

 • Download app: Google Play

3. Cách tải game trên TapTap iOS

MẹoCách tải game trên TapTap iOS

TapTap là kho ứng dụng độc đáo cung cấp các tựa game không có sẵn trên thiết bị của bạn, đối với người dùng iOS, bạn sẽ thấy ở TapTap có những game hay mà cửa hàng AppStore không có sẵn, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải game trên TapTap iOS.

 • Xem thêm: Cách tải game trên TapTap iOS

4. Cách cài TapTap APK trên Android

MẹoCách tải và cài TapTap trên Android

Tải và cài TapTap trên Android, người dùng còn có thể tìm thấy những game hot của nước ngoài cho thiết bị của mình, trước khi chơi game bạn cần tiến hành tải và cài TapTap cho thiết bị của mình, thực hiện qua hướng dẫn của bài viết dưới đây.

 • Xem thêm: Cách tải và cài TapTap trên Android

Liên kết tải về – [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
[Link File 1]Liên kết dự phòng:[Link File 2][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3][Link Dự phòng 4]Các phiên bản khác

 • TapTap Cho iPhone (Bản chuẩn cuối) – 04/10/2019
 • TapTap Cho Android – 16/11/2017

Bài viết liên quan

 • Cách tải và cài TapTap trên AndroidTapTap là kho ứng dụng và cửa hàng trò chơi được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc, cho phép người dùng cài đặt và cập nhật các phiên bản mới của game cũng như ứng dụng, đặc biệt tải và cài TapTap trên Android, người dùng còn có thể tìm thấy những game hot của nước ngoài mà quốc gia mình chưa phát hành hoặc chưa tìm thấy trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến.
 • Cách tải game trên TapTap iOSTapTap là kho ứng dụng độc đáo cung cấp các tựa game không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng. Cách tải game trên TapTap cũng vô cùng đơn giản mà bất cứ người dùng iOS hay Android nào cũng có thể thực
 • Code game TapTap HeroesDanh sách các code game TapTap Heroes được chia sẻ trong bài viết của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp bạn đổi lấy những phần thưởng vô cùng giá trị trong game. Đây cũng là phần thưởng dành cho các tân thủ khi mới bắt đầu chơi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các code đó là gì và cách để tân thủ sử dụng code đó lấy phần thưởng bạn nhé!
 • Cách kiếm tướng 5 sao TapTap Heroes nhanh nhấtTaptap Heroes là tựa game Idle mới của Ajoy Lab Games. Trong đó nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các nhân vật anh hùng và bước vào các trận chiến kịch tính. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Taptap HeroesBạn đang chơi Taptap Heroes trên giao diện ngôn ngữ tiếng Anh và lo sợ rằng vốn từ của mình không nhiều, không đủ để hiểu tất cả các cơ chế và tính năng của trò chơi ? Đừng lo lắng, hãy thực hiện
 • Hướng dẫn cài đặt và chơi Taptap HeroesGame chiến thuật gây nghiện với đồ họa chibi đáng yêu, Taptap Heroes đã trở thành cơn sốt trên thị trường Việt Nam kể từ khi ra mắt, Taptap Heroes có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần
 • Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Anh trên TapTapĐối với một số người sau khi cài đặt ứng dụng TapTap trên điện thoại, chúng thường xuất hiện với ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung, chính vì vậy, ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi ngôn
 • File Excel quản lý kho, vật tưSử dụng File excel quản lý kho, vật tư là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh hiện nay khi muốn quản lý kho và vật tư. Mẫu file Excel quản lý này có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp, đáp ứng được yêu cầu.
 • Cách thay đổi quốc gia trên Google PlayTheo như chính sách của Google người dùng hoàn toàn có thể thay đổi quốc gia trên Google Play sang một quốc gia khác theo mong muốn nếu như có đầy đủ điều kiện cần thiết tại quốc gia đó. Ngoài ra việc thay đổi quốc gia trên Google Play cũng sẽ có hạn chế số lần nhất định để hạn chế việc mua các ứng dụng không được cung cấp tại quốc gia sở tại.
 • Cách xoay khổ giấy trong ExcelXoay ngang, xoay dọc khổ giấy trong Excel là kiến thức căn bản mà ai cũng có thể biết để sử dụng trong những lúc in ấn hay tạo các form đạt tiêu chuẩn đây nội dung. Tuy nhiên, có một lượng nhỏ người dùng không biết cách xoay khổ giấy trong Excel và bài viết này là một đáp án dành cho họ.
 • Lời bài hát Chàng Trai Khó TínhBài hát Chàng trai khó tính được sáng tác bởi nhạc sĩ Yan Nguyễn và thể hiện bởi ca sĩ Saka Trương Tuyền. Lời bài hát Chàng trai khó tính có giai điệu nhẹ nhàng, nói về câu chuyện tình yêu cùng sự khó tính của chàng trai người mà cô gái thương, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.
 • Cách chọn khổ giấy A3 trong WordLàm thế nào để chọn khổ giấy A3 trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 bởi mỗi phiên bản đều có thay đổi một chút giao diện cũng như cách sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ tổng hợp lại cho bạn biết cách làm thế nào để chọn khổ giấy A3 trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Điện BiênBài viết chia sẻ chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Điện Biên, nơi trực tiếp xử lý hồ sơ, thực hiện thu/chi, quản lý ngân sách từ cá nhân, tổ chức hoặc các đối tượng sử dụng ngân sách trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Xem thêm:  Cách tải game hàng rong mới nhất

 The Introduction and usage guidance about TapTap software is compiled to provide you with more information for reference, daoloat taptap is completely free, you can detail the content in the section “Terms”.
Guide Versions

   Download

TapTap For Android

Related & Similar Software

 • Aptoide for Android 3/5 Store games, apps for Android
 • Dream Apps Market 3/5 Android App Market
 • AppGallery App store for Huawei smartphone users 
 • Online Games Downloader Download flash games 
 • Kho game AppVN, ứng dụng phong phú cho Android 
 • Trò chơi Android APK trên Google Play và App Store 
 • Cửa hàng Google Play Cung cấp trò chơi và ứng dụng cho Android 
 • Trò chơi trên Google Play Android và App Store 
 • Trò chơi mô phỏng xe tải quái vật lái xe tải nhỏ 
 • Truck Simulator Europe 2 trò chơi mô phỏng lái xe tải 

Tải xuống hàng đầu

 1. SnapTik
 2. Khóa Laban

Nhấp vào tệp bên dưới
để cài đặt phần mềm

02.08.2021

Ứng dụng tải game Trung Quốc


TapTap là kho game và ứng dụng điện thoại hỗ trợ cài đặt và cập nhật phiên bản dành cho những tín đồ thường xuyên chơi game bằng smartphone. Đặc biệt, TapTap giúp bạn tải và chơi nhiều game nước ngoài không được phát hành tại quốc gia của bạn hoặc không có trên Google Play. Ứng dụng Tap Tap có sẵn cho cả điện thoại Android và iOS để tải về và sử dụng. .

Bạn đang xem: Ứng dụng tải game Trung Quốc


Một số nội dung chính: Giới thiệu về TapTap. Tải xuống TapTap cho Android, iOS. Cách tải xuống trò chơi trên TapTap iOS. Cách cài đặt TapTap APK trên Android. >> Tải xuống trò chơi Liên kết   đầy đủ    Google Drive <<   Giới thiệu về TapTap

TapTap là gì   và nó hoạt động như thế nào là câu hỏi mà nhiều người dùng Android vẫn thắc mắc. Đây là kho ứng dụng và game nổi tiếng dành cho người dùng Trung Quốc, cho phép tải, cài đặt và cập nhật các phiên bản game và ứng dụng Android mới, đặc biệt TapTap cung cấp các game nước ngoài hot mà nước bạn không phát hành trên Google Play Store hoặc đã tìm thấy.

TapTap liên tục cập nhật những game hot

TapTap không yêu cầu đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần gõ tên game muốn cài đặt vào công cụ tìm kiếm – chọn kết quả phù hợp rồi nhấn nút Tải xuống (Intall) hoặc Cập nhật (Update) để hoàn thành công việc. . Hiện tại, bạn có thể tải xuống TapTap APK và TapTap phiên bản iOS để sử dụng trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, TapTap Global là phiên bản quốc tế của thị trường ứng dụng TapTap, thị trường độc đáo này cung cấp rất nhiều trò chơi. Điện tử không có sẵn ở các chợ ứng dụng phương Tây, nhiều trò chơi chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn hoặc tiếng Trung.

Xem thêm: Tesol là gì – Sự khác biệt giữa Tesol, Tefl và Tesl

 Link tải TapTap cho di động

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Phần mềm liên kết 

Cách sử dụng   Taptap cho Android  , kho ứng dụng di động của Trung Quốc này có cách sử dụng tương tự như kho ứng dụng Google Play, được nhiều người sử dụng hiện nay để tìm kiếm và tải game yêu thích. Bên cạnh Google Play, Taptap cho phép bạn chơi rất nhiều game như Trấn Ma Khương, Hoạ Vương hay vô số game hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn và tải về điện thoại thông minh của mình. Cách tải xuống trò chơi trên TapTap iOS

Mẹo   làm thế nào để tải xuống trò chơi trên TapTap iOS

TapTap là một kho ứng dụng duy nhất cung cấp các tựa game không có trên thiết bị của bạn. Đối với người dùng iOS, bạn có thể tìm thấy các trò chơi tuyệt vời không có sẵn trong cửa hàng AppStore ở TapTap. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Hướng dẫn tải game trên TapTap iOS.

Xem thêm:

Cách cài đặt APK TapTap trên Android

Mẹo   Cách tải xuống và cài đặt TapTap trên Android

Tải xuống và cài đặt TapTap trên Android. Người dùng cũng có thể tìm thấy các game nước ngoài hot cho thiết bị của mình. Trước khi chơi game bạn cần tải và cài đặt TapTap cho thiết bị của mình. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
Thể loại:

Google dịch

Văn bản gốc

Phiên bảnGuideContribution để có bản dịch tốt hơn


Video App tải game trung quốc