Cách tải game hàng rong mới nhất

Các bạn hãy tham khảo ngay cách tải game hàng rong ngay trong bài viết dưới đây nhé. Chúc các bạn có những khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Giới thiệu về game hàng rong

Hang Rong Mobile là dự án làm nổi bật đội ngũ phát triển của trò chơi nhằm hồi sinh Hàng Rồng, một sản phẩm huyền thoại của nhiều người chơi Việt Nam. Cũng cần phải nhắc lại một chút về Row Rong, đây là một trong những trò chơi web đầu tiên của làng game Việt Nam. Nội dung của trò chơi này tương đối đơn giản, nhưng rất gần gũi với người Việt Nam.

Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về - Ảnh 1.

Row Rong mô phỏng đời sống kinh doanh của các nhà hàng trên đường phố Việt Nam. Sản phẩm này được phát triển bởi VNG và phát hành vào năm 2011. Đây là thời điểm cực kỳ phổ biến của các trò chơi đơn giản trên các nền tảng truyền thông xã hội. Hồi đó, mạng xã hội là thiên đường cho các trò chơi mô phỏng, và Hang Rong là một trong số đó.

Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về - Ảnh 2.

Trên Google Play, tác giả Hoàn Võ trình bày dự án của mình như sau: “Trò chơi bán hàng, nhưng nó tạo ra sức hút lớn cho cộng đồng game thủ. Với đồ họa trò chơi siêu dễ thương và một trò chơi độc đáo, nhiều chị em, anh em chơi trò chơi này. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập những thứ và gói hàng để bán, cập nhật vỉa hè và đôi khi chế nhạo hàng xóm của bạn.

Xem thêm:  Cách tải game bằng 4g trên iphone mới nhất

Cách chơi game hàng rong

1. Lối chơi

Người chơi có thể bắt đầu kinh doanh bằng cách thuê một ngôi nhà để mua đất và bắt đầu trải nghiệm kinh doanh bằng cách leo từ vỉa hè đến đường phố chợ nhộn nhịp hoặc mở thiên đường kinh doanh nhộn nhịp của riêng họ.

Người chơi có thể chọn con đường kinh doanh trung thực cho mình, hoặc trở thành một cuộc trao đổi thủ thuật để chế giễu hàng xóm của họ, và sau đó gặp phải những tình huống cười vào những giọt nước mắt bình thường và khéo léo, chẳng hạn như bị cảnh sát trừng phạt, bị người dân yêu cầu bảo vệ tiền, bị những người chơi khác ăn thịt. , tài sản còn nợ…

2. Nhiệm vụ

Đơn giản: Trở nên giàu có và trở thành nhân viên bán hàng đường phố số 1 Việt Nam bằng cách leo tay không

3. Tính năng

Giao diện khi bước vào trò chơi: Khi bước vào trò chơi, người chơi đứng trước quán cà phê. Cà phê là nơi người chơi có thể đến uống cà phê và nói chuyện với bạn bè như một ly cà phê thực sự.

Giao diện khi mới tạo nhân vật trong game

Giao diện khi tạo nhân vật trong trò chơi

Theo dõi thị trường: Nơi người chơi chọn sản phẩm để bán

Chợ đầu mối

Khu phố: Ở đây các cầu thủ bán người bán hàng rong của họ. Mỗi khu phố sẽ có 6 cabin. Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn có một nơi để bán trong khu phố 1, nếu bạn mở tất cả 6 cabin trong Khu phố 1, bạn sẽ mở rộng cửa hàng của mình sang Vùng lân cận 2 đến Vùng lân cận n.

khu phố

Thời trang: Nhân vật trong trò chơi của bạn cũng có quần áo để mặc. Mỗi yếu tố không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có thể làm tăng tỷ lệ nhân vật như nhan sắc, trí thông minh, sức khỏe, sát thương trong chiến đấu…

Thời trang đa dạng

4. Các tính năng dự đoán xuất hiện khi trò chơi ra mắt trò chơi chính thức

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Mở cửa hàng: Nếu một số vốn nhất định tích lũy, bạn có thể chuyển sang cửa hàng hàng hóa trên vỉa hè thay vì người bán hàng rong. Tất nhiên, lợi ích sẽ lớn hơn.

mở nhà hàng

Tương tác với nhân vật của bạn bè: 

Ngoài việc nói, nhân vật của bạn có thể tương tác với các nhân vật lân cận như hun, kick, poke, comfort…

tương tác bạn bè

Các tính năng gửi tiền trong trò chơi: 

Dành cho người chơi muốn sở hữu dãy phòng 5 sao độc quyền hoặc các vật phẩm xa xỉ khác mà không mất thời gian cày tiền vào trò chơi.

trang phục xịn

Các tính năng khác: Trò chơi sẽ có các tính năng khác như: mua bán đất, tiệm hớt tóc, xem soothsayers, mua xe mới, xây dựng nhà để xe cho quán cà phê, chiến đấu với bạn bè…

khu cà phê được mở rộng

Hướng dẫn cách tải game hàng rong

Các bạn có thể tải game tại các nguồn sau:
Link 1: https://play.google.com/store/apps/details?id=hoan.vo.hr&hl=vi&gl=US
Link 2: https://apkcombo.com/vi-vn/hang-rong/com.hangrong.app/
Link 3: https://vn.ldplayer.net/games/6168.html

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Game xây dựng cầu là một trong những game có tính giải trí rất cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *