Cách tải game left 4 dead mới nhất

Có thể nói left 4 dead là một tượng đài rất lớn trong làng game và là một trong những đứa con cưng của valve, vậy cách tải game left 4 dead nào là nhanh nhất. Các bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé, chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ.

Giới thiệu game left 4 dead

Left 4 Dead là trò chơi valve đầu tiên được phát hành sau sự điên rồ của Orange Box vào năm ngoái, và giống như những người tiền nhiệm của nó, trò chơi dường như là một trải nghiệm mới khá thú vị trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đặc trưng bởi hành động kinh dị, nhiệm vụ chính của bạn là sử dụng trò chơi đồng đội để sống sót và giúp ba đồng đội của bạn thoát khỏi sự an toàn.

Bản demo PC của trò chơi đã được phát hành và phiên bản Xbox 360 sẽ được phát hành cùng lúc với phiên bản PC với các tính năng tương tự. Điều khiển bàn phím chuột rất quen thuộc để bắn người hâm mộ, và một số vũ khí nổi tiếng cũng xuất hiện. Với một khẩu súng ngắn, bạn có thể tiêu diệt zombie ngay khi bạn bắn vào đầu nó, nhưng nó không hiệu quả khi bạn tấn công từ xa. Súng phụ UZI có tỷ lệ phát hành cao nhưng sát thương yếu và không thể chịu được quần thể zombie gần đó. Bạn có thêm một lựa chọn súng lục và túi cứu thương để mang trong phòng khi vũ khí chính đi ra ngoài và bị thương trong chiến đấu.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game 3q củ hành siêu nhanh

Tốc độ chiến đấu trong Left 4 Dead khá nhanh và rườm rà, với các đối thủ trong trò chơi di chuyển với tốc độ cao và cực kỳ nhanh nhẹn. Một khi “con mồi” được phát hiện, zombie di động ngay lập tức cố gắng tiếp cận và “điều trị” bằng tay và chạm đất. Nếu bạn bị đánh trên mặt đất, bạn sẽ không phải tự đứng lên và chờ đồng đội của bạn được giải cứu. Bạn vẫn có thể sử dụng súng trong khi bạn đang nằm trên mặt đất, nhưng nếu đồng đội của bạn đến quá muộn, bạn không thể tồn tại lâu. Left 4 Dead là một trò chơi cải thiện đồng đội, vì vậy bạn có thể rất “khó sống” nếu bạn chỉ muốn đi bộ một mình.

Điều đáng chú ý là Valve gọi zombie di động của trò chơi là “bị nhiễm bệnh” chứ không phải là “xác chết hồi sinh zombie”. Trong trò chơi, bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với những thây ma thông thường, mà đôi khi bạn sẽ tìm thấy những loại đặc biệt lớn và hung hăng: “boomers” với một cái nhìn lớn và phát nổ khi bạn bắn nó, phần còn lại là những người đột biến có thể nâng các vật nặng để ném bạn và nhận sát thương tốt. Các đồng đội theo dõi bạn cũng rất hữu ích trong việc hỗ trợ cuộc chiến, xe cứu thương thông báo cho bạn về vị trí của kẻ thù. Bạn cũng sẽ yêu cầu trợ giúp nếu cần thiết và thông báo cho bạn rằng họ đang tải lại.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game raft siêu dễ

Left 4 Dead ScreenDesign cũng cho phép bạn “thư giãn” sau những hành động căng thẳng. Màn chơi sẽ có những địa điểm gặp gỡ chiến thuật an toàn, zombie không tập trung và bạn có thể nhận được nhiều đạn dược, vũ khí, túi cứu thương và phục hồi chức năng cho tất cả đồng đội của mình. Valve đã hứa rằng vị trí của kẻ thù sẽ xảy ra ngẫu nhiên, để việc tải lại màn chơi không còn “giám sát” sự xuất hiện của đối thủ.

Sự nhấn mạnh vào trò chơi đồng đội trong Left 4 Dead làm cho trò chơi trở nên độc đáo. Trò chơi trình bày những khoảnh khắc đấu tranh cho sự sống còn của các nhân vật sống sót qua các bộ phim “Zombie” nổi tiếng như 28 Days Later hay Dawn of the Dead. Đối với gần như toàn bộ trò chơi, bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ nếu không có sự hợp tác của đồng đội.

Hướng dẫn cách tải game left 4 dead kèm cách cài đặt

Tải và giải nén tệp với pass : webphanmem.com

Mở file “left4dead.exe” để chơi game

Hướng dẫn chơi Online :

 – Mở bàn điều khiển (nút ~) => ghi map l4d_ chọn bản đồ từ danh sách => nhấn enter và máy chủ sẽ được tạo => báo IP của bạn cho bạn bè.
Kết nối với máy chủ:
– Trong Menu chính, nhấp vào  Máy chủ nhóm   =>  Chọn Máy chủ bạn thích.
– HOẶC mở bàn điều khiển (nút ~) => ghi connect IP tên địa chỉ IP  => enter

Cách tải game left 4 dead crack

Cách tải xuống Left 4 Dead 2 thật dễ dàng. Chỉ cần truy cập liên kết: bạn https://www.fshare.vn/file/D1QCA5J1AZU2?token=1591147636 có thể trải nghiệm những điều thú vị trong phiên bản này.

Xem thêm:  Chi tiết các cách tải game gta 4 siêu dễ

Sau khi tải về Left 4 Dead, hãy làm theo các bước cài đặt đơn giản sau:

  • Bước 1: Giải nén tệp mới tải xuống bằng phần mềm winrar.
  • Bước 2: Bắt đầu cài đặt tệp .exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và bấm OK.
  • Bước 3: Chạm vào Next >> Next (Tiếp theo). Lúc này các bạn hãy chọn cách cài đặt trò chơi!
    Chọn đường dẫn cài đặt 4 Dead 2 bên trái
  • Bước 4: Sau khi chọn, chạm vào Next >> cài đặt và chờ.
  • Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Nhấp vào hộp “Bắt đầu cập nhật ở bên trái 4 chết 2” và chọn Kết thúc.

Bấm Hoàn tất để hoàn tất cài đặt.

  • Bước 6: Đợi nó được cập nhật, nhấn Patch. Lưu ý: Nếu xảy ra lỗi trong quá trình nâng cấp, chỉ cần nhấn Lặp lại!
  • Bước 7: Sau khi nhấn Patch, một cửa sổ cmd màu xanh lam xuất hiện. Trên đó có cập nhật từ… Nếu bạn đợi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể tự động bước vào trò chơi sinh tồn hấp dẫn này.

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Game xây dựng cầu là một trong những game có tính giải trí rất cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *