Chủ Nhật , Tháng Bảy 4 2021

Cách tải game red alert 2 dễ và không lỗi

Giới thiệu game red alert 2

Red Alert 2 Version 30000, tên đầy đủ Command / Conquer: Red Alert 2, là một trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D, theo dõi để chỉ huy / chinh phục: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi là đánh bại Chỉ huy của kẻ thù do AI điều khiển hoặc những người chơi khác và phá hủy căn cứ của kẻ thù để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng nên tập trung vào việc bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng quyên góp tiền và huấn luyện binh lính, các yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

Để phát triển và củng cố lực lượng và căn cứ trên Red Alert 2, cần thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng các phương tiện khai thác đặc biệt, giống như tất cả các trò chơi chỉ huy / chinh phục khác. Trong khi loạt trò chơi chiến lược thời gian thực và cách trò chơi chiến đấu chiến lược đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên, đây là một phần thú vị của Red Alert 2. Một khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, sử dụng các phương tiện khai thác tự động và ngay lập tức đi đến các mỏ khoáng sản tiếp theo và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ của họ. Giống như các đơn vị của những người lính, các phương tiện khai thác của Đồng Minh và Liên Xô là khác nhau. Điều này làm tăng niềm vui cho trò chơi.
Tải Red Alert 2
Tải Red Alert 2 – Game báo động đỏ cho PC

Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ chơi đơn, bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn và chế độ chiến đấu, nơi bạn có tất cả các quyền điều chỉnh ngữ cảnh và quy tắc của trò chơi, nhưng giá trị lâu dài của trò chơi vẫn là chế độ nhiều người chơi. Có 2 chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả MẠNG LAN, cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với bạn bè và những người chơi khác mà không cần kết nối internet và chơi trực tuyến cho phép người chơi chơi trò chơi qua Internet và tiếp quản người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game dota 2 nhanh chóng

Game Red Alert 2 có hai mặt, Liên Xô và Đồng Minh đã quen thuộc với những người chơi đã chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 bao gồm hai cốt truyện riêng biệt, tùy thuộc vào trang lựa chọn của người chơi. Hai dòng lịch sử đi theo những cách khác nhau.

Download Red Alert 2 miễn phí
Download Red Alert 2 – Game chiến tranh Xô Viết

Trong Red Alert Game 2, cả hai bên đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng; Để giành chiến thắng, người chơi phải tìm cách phát huy điểm mạnh của mình và đánh vào điểm yếu của đối thủ. Game Red Alert 2 có nhiều cải tiến và cải tiến so với người tiền nhiệm Red Alert. Ví dụ: tải xuống Red Alert 2 được thêm vào với một chiếc xe điện 3000 người chơi với 132 đơn vị, cấu trúc, công nghệ và siêu vũ khí mới.

Red Alert 2 là một trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn thế giới với đồ họa sắc nét và hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi bao gồm hai phe, Liên Xô và Đồng Minh, với hai cốt truyện riêng biệt phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Trò chơi có nhiều cải tiến và đổi mới so với phiên bản trước. Đặc biệt người chơi có thể trải nghiệm Báo động đỏ Việt Nam 2 bằng tiếng Việt thân thiện và thân thiện với người dùng.

Ba siêu vũ khí chính là Parabombas, Translocation và Airstrike. Ba lực lượng đặc biệt đã được bổ sung: Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Tải game red alert 2 bản rar không lỗi

Link tải game phiên bản cài đặt 1.6GB bản Full chơi được trên tất cả hệ điều hành Windows kể cả 10 ở nút đỏ dưới nha. Khi qua link chuyển tiếp nhớ làm nháy ủng hộ cho anh em Team nhé ahihi.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game raft siêu dễ

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Tải xong nhớ kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi mạng lan ha!!!

Hướng dẫn cài đặt game RA2

Ok dưới đây là các bước cài đặt của game. Sau khi tải game Báo Động Đỏ 2 này về rồi thì anh em thực hiện theo ha. (Đây là hướng dẫn cài đặt cho phiên bản Red Alert 2 bản 1.6GB nha. Bản nén anh em tải về giải nén ra là chơi thôi).

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được.

Bước #2: Tiến hành chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next.

Lựa chọn đường dẫn cài đặt game Ra2
Lựa chọn đường dẫn cài đặt game Ra2

Bước 3: Tiếp theo anh em chọn ngôn ngữ English như hình dưới hết nha rồi nhấn Next >> Install và chờ đợi thôi.

Chọn ngôn ngữ tiếng anh để dễ chơi hơn nha anh em!!
Chọn ngôn ngữ tiếng anh để dễ chơi hơn nha anh em!!

Bước 4: Xong thì vào game chiến thôi kk. Anh em nào muốn bỏ qua đoạn intro thì vào edit file ra2.ini [Intro] Play=no nha. Còn không thì vào game đoang load video intro thì tắt đi bật lại là được nha.

Lưu ý: Khi anh em vào game có thể gặp lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly như hình dưới. Thì anh em vào folder đã cài game tìm ra2.exe click chuột phải chọn Properties >> Compability >> Tick vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok xong vào game lại là được nha.

Chi tiết cách tải game red alert 2 trên window

  • Link tải RA2S v1006 http://vanban.xyz/download-red-alert-2/2 | http://vanban.xyz/download-red-alert-2/2
  • Link tải game red alert 2 v1.0 (Bản repack) http://vanban.xyz/download-red-alert-2/2 | http://vanban.xyz/download-red-alert-2/2

-> Bản này các bạn tải file red alert 2 tải về, giải nén ra chơi.

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên win 7/8/10

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống

Bước 2: Vào thư mục giải nén, nhấp chuột phải vào tập tin “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” và chọn “Run as a Administrator”.

Xem thêm:  Cách tải game đột kích chuẩn nhất

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt bằng cách nhấp vào “Duyệt”, hoặc không thay đổi và để nguyên như vậy. Sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

Bước 4: Quá trình cài đặt đang được xử lý, hãy đợi vài phút!

Bước 5: Khi hiển thị trên cửa sổ “Class 2000” như hình bên dưới, bạn bấm vào “Tạo”

Bước 6: Nhấp vào “OK”

Bước 7: Tiếp tục nhấn “Tạo” và “OK”. Sau đó nhấn “X” để tắt cửa sổ cài đặt. Vậy là xong, sau khi chúng tôi hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên win 7 bạn có thể bắt đầu chiến game rồi đấy!

Các bước tải game red alert 2 tại nguồn khác

Cách 1: Các bạn truy cập vào website http://gametvplus.com, ở mục Phiên bản chọn tải Red Alert 2.

Cách 2: Sau khi tải và cài đặt GTV Plus, các bạn đăng nhập vào GAME ROOM, sau đó ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus sẽ tự động tải game về và cài đặt sẵn đường dẫn game.

anh2

Tuy nhiên, để chơi trò chơi, người chơi phải kiểm tra một số thông số của trò chơi. Đặc biệt đối với các trò chơi Win 8, 8.1 và 10, người chơi phải thay đổi trạng thái của trò chơi trong Window 7. Các bước như sau:

Bước 1: Chuyển đến thư mục chứa tệp trò chơi. Tìm Ra2.exe, Game.exe, gamemd.exe

Bước 2: Trong Thuộc tính – Tương thích Chọn bạn chạy chương trình này ở Chế độ Tương thích. Chọn window 7.

anh3

Bước 3: Sau đó bấm Áp dụng, chọn OK.

Bước 4: Vào GTV Plus click YOU START để vào game.

Sử dụng Win 7 để chuyển chế độ sang Windows XP (SP3) và làm theo các bước tương tự như các bước trước đó.

Sau khi tải xuống trò chơi và điều chỉnh cài đặt trò chơi, nhấp vào BẮT ĐẦU trong trò chơi. Chọn Mạng để chơi trực tuyến. Chọn Mới để tạo mạng mới hoặc chọn mạng, rồi bấm Gia nhập để vào mạng của người chơi khác.

anh4

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Game xây dựng cầu là một trong những game có tính giải trí rất cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *