Cách tải game thứ 6 ngày 13 đơn giản nhất

cách tải game thứ 6 ngày 13

Giới thiệu về game thứ 6 ngày 13

Từ một dự án gây quỹ cộng đồng Kickstarter khoảng hai năm trước, Thứ Sáu ngày 13: Trò chơi dường như không được người đóng thuế đánh giá cao lắm. Dự án chỉ gần như đạt được mục tiêu tối thiểu, vì vậy trò chơi có thể được phát hành. Đồng thời, bản thân dự án có hơn 30 mục tiêu, được chia nhỏ với chi phí được tính toán rất tốt. Không biết liệu điều này có phải là do những khó khăn tài chính nghiêm trọng hay không, nhưng ngay cả bây giờ, sau gần nửa năm phát hành, trò chơi vẫn còn bối rối với nhiều vấn đề kỹ thuật không nên có với trò chơi, được phát hành chính thức, thay vì truy cập sớm.

Friday the 13th: The Game screenshot
Counselor gia cố cửa, Jason phá cửa

Thứ Sáu 13: Trò chơi không phải là trò chơi gốc mà bạn có thể nghĩ đến ngay lập tức. Mặc dù nó vẫn là một trò chơi sinh tồn với nhiều yếu tố kinh dị, nhưng không có một người chơi nào như bình thường. Trò chơi bao gồm một trò chơi “trốn tìm” nhiều người chơi trong 20 phút, với trò chơi được tái tạo từ những cảnh nổi tiếng từ loạt phim kinh dị nổi tiếng vào thứ Sáu, 13 những năm 1980. Và điều đó cũng có nghĩa là trò chơi được lấy cảm hứng từ sự “trốn thoát” của Jason Voorhees và các nạn nhân của anh ta tại khu cắm trại, tương tự như các bộ phim.

Xem thêm:  Tổng hợp các cách tải game diabolik lovers chi tiết nhất

Từ góc độ thứ ba, Thứ Sáu 13: Trò chơi đưa tám người chơi vào trò chơi vai trò của cái gọi là cố vấn hoặc, nếu anh ta hạnh phúc hơn, Jason Voorhees. Bạn và sáu người chơi “không may” khác phải tìm cách sống sót và tránh màn chơi. Đồng thời, kẻ giết người nổi tiếng Jason nằm dưới sự kiểm soát của một người chơi hạnh phúc và đảm nhận nhiệm vụ ngăn chặn và tiêu diệt mà không ai có thể trốn thoát. Và giống như nhiều trò chơi sinh tồn, nhân vật “đáng ghét” của người chơi bắt đầu trắng tay, bạn phải chạy quanh nhà để tìm các công cụ giúp trốn thoát, cũng như vũ khí cần thiết để bảo vệ bạn. Đây cũng là ý tưởng cơ bản của trò chơi.

Friday the 13th: The Game screenshot
Gần nửa năm mới có một màn chơi mới

Trong phần còn lại của trải nghiệm, một người chơi may mắn sẽ được chỉ ra trong một hệ thống như Jason, ngược lại, tìm và phá hủy hướng dẫn viên. Điều đáng chú ý là nhân vật phản diện này gần như là một nhà vô địch. Anh ấy có rất nhiều kỹ năng gần như khóc các cầu thủ còn lại vì … Ghen tuông như Morph giúp ngay lập tức thay đổi nơi này, hoặc Shift cho anh ta khả năng “bay” bên cạnh lưng nạn nhân. Nhưng quan trọng nhất, Jason gần như “không thuyết phục”, các cố vấn súng khó có thể làm choáng anh ta trong một khoảnh khắc, nhưng thật khó để tiêu diệt kẻ giết người này. Tất nhiên, nếu anh muốn, nạn nhân của Jason vẫn có thể lên kế hoạch thoát khỏi tên ác quỷ vĩ đại này. Nhưng điều này đòi hỏi sự hợp tác của tất cả các chuyên gia tư vấn và nguy cơ “nhóm lập kế hoạch” là rất cao khi mỗi “vai trò chính” đều bị Jason đánh bại.

Xem thêm:  Cách tải game red alert 2 dễ và không lỗi

Trong một trải nghiệm thực sự để tránh phát lại trong trò chơi, Thứ Sáu 13: Trò chơi đặt các đối tượng ngẫu nhiên quan trọng trên màn hình trò chơi. Điều này buộc phe phải tìm kiếm theo nghĩa đen mọi hộp trong phòng để tìm các công cụ giúp họ trốn thoát. “The Way Home” cũng phải thay đổi theo từng bước, để nạn nhân của Jason thiệt thòi nhất so với những lợi thế tuyệt vời của họ. Nói như vậy cũng có nghĩa là chỉ những người chơi đủ may mắn mới có mặt trong hệ thống để đóng những vai trò khó chịu mới được tận hưởng cảm giác “cướp” trong trò chơi. Và sau khi tận hưởng “niềm vui” có thể là những người khác sau khi “mất mạng trong rừng” được thực hiện để theo dõi những trải nghiệm kịch tính của những người chơi khác ám ảnh Jason như thế nào. Đối với những người được cho là diễn viên chính, họ là những người chơi khốn khổ nhất.

Cách tải game thứ 6 ngày 13 kèm link

Bước 1: Chọn nút Download bên dưới và bắt đầu tải xuống trò chơi.

Bước 2: Sau khi tải game về, các bạn giải nén game ra

Bước 3: Sau khi hoàn thành, chạy trò chơi và tận hưởng!

Bước 4: Để chơi multiplayer bạn cần phải có Tài khoản Steam và liên kết game này với tài khoản Steam đó.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng kí tài khoản Steam

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game 3q củ hành siêu nhanh

LINK DOWNLOAD GAME THỨ SÁU NGÀY 13

Bạn vui lòng bấm nút https://linhminaz.com/game-thu-sau-ngay-13/# bên trên để được sử dụng link tốc độ cao và không bị die link tải Thứ Sáu ngày 13 crack. Như vậy là giúp Linh có kinh phí duy trì website đó :))Trường hợp anh gồ giới hạn lượt tải thì các bạn làm theo hướng dẫn: https://linhminaz.com/google-drive-gioi-han-luot-tai/

Link dự phòng 1: https://mtaive.com/go/aHR0cDovL3N0b3JlLnN0ZWFtcG93ZXJlZC5jb20vYXBwLzQzODc0MC9GcmlkYXlfdGhlXzEzdGhfVGhlX0dhbWUv

Link dự phòng 2: https://docs.google.com/uc?id=165Bsd-W2Az7vlAUsBGjQaiaoL4UOueLT&export=download

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Tóm tắt nội dung1 Giới thiệu game xây cầu2 Cách tải game xây cầu Game …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *