Site icon Kỵ Sĩ Rồng Online – Dragon Knights

Chi tiết các cách tải game gta 4 siêu dễ

Để thực hiện cách tải game gta 4 một cách nhanh chóng và dễ dàng thì các bạn hãy mau chóng đọc bài viết dưới đây nhé. Những thông tin này đã được mình thao khảo từ những nguồn uy tính nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng tải và trải nghiệm gta 4 ngay nhé.

Giới thiệu game gta 4

Nếu bạn nhìn vào điện thoại của Niko Bellic – một chiếc điện thoại truyền thống có bàn phím T9 không thể truy cập internet – nhiều người chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi thấy thời gian trôi qua nhanh như thế nào. Có vẻ như đó là ngày hôm qua, nhưng thực sự 12 năm không có ngày đã trôi qua để gặp lại bạn.

Là phiên bản đầu tiên của vũ trụ HD của GTA, GTA IV gặp sự cố nhỏ khi tối ưu hóa giữa các nền tảng phổ biến thời b đó: Trong khi người chơi console được ưa thích, người dùng PC liên tục gặp rắc rối. Nhưng đặt các vấn đề nhỏ sang một bên, Rockstar đã cho thế giới thấy đồ họa thế hệ tiếp theo trông như thế nào bằng cách tái tạo một Liberty City chi tiết và được xây dựng rực rỡ dựa trên một động cơ mới, không phải là “bản sao” của GTA III (tức là Vice City và San Andreas). Cảm giác chân thực trong mọi khung hình là điều mà không có nhà chơi nào có thể đạt được vào thời điểm đó với GTA IV.

GTA IV đưa người chơi vào câu chuyện của Niko Bellic, một cựu chiến binh khôn ngoan đã đến Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng, trái ngược với những ham muốn ngay chính ban đầu của mình, anh ta nhanh chóng bị kéo trở lại mặt tối của xã hội, nơi anh ta từng nghĩ về bầu trời, như một lối thoát cho cuộc sống của mình, cuối cùng chỉ để nhận ra: nước biển mặn ở khắp mọi nơi và mặt trăng ở khắp mọi nơi rất sáng.

Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất GTA IV nói. Trước thành công của câu chuyện chính, DLC The Lost And Damned và The Ballad Of Gay Tony sau đó đã được Microsoft mua độc quyền trên nền tảng Windows với giá 50 triệu USD.

Mỗi DLC có một nhân vật chính mới – tài xế Johnny Klebitz và sát thủ Luis Lopez – với các nhiệm vụ riêng biệt cho GTA IV. Hai nhân vật này là một thời gian ngắn trên hành trình của Niko Bellic và cả hai đều cung cấp những quan điểm khác nhau về cuộc sống ở Liberty City, cụ thể là cuộc sống về đêm trong Ballad of Gay Tony hoặc thế giới phức tạp của những tên trộm ở quận Alderney trong The Lost and Damned, làm cho thế giới trong GTA IV sống động và thực tế hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách tải game gta 4 theo cấu hình

Trước khi tải xuống, hãy xem cài đặt trò chơi.

Cấu hình yêu cầu của game

Nếu máy tính của bạn có cấu hình không cao lắm, đừng lo lắng, bởi vì đây là trò chơi dành cho bạn. GTA 4 có cấu hình ổn định (so với thiết bị hiện tại), nhưng nếu thiết bị yêu thích hơn một chút so với cài đặt trò chơi, hãy cố gắng điều chỉnh cài đặt xuống mức thấp nhất.

Cấu hình tối thiểu để chiến game

Tải game : http://danlamgame.vn/rhi9

Nếu trong quá trình tải, các bạn thấy link die thì comment ngay để chúng tôi khắc phục nhé.

Cách tải game gta 4bằng FSHARE

Dưới đây là link tải GTA 4 Full Việt Hóa cho PC nha.

https://www.fshare.vn/file/LWKT61EMQGUNG1J

Download game Gta 4 về chiến nhé các chiến hữu

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME GTA 4 FULL

Sau khi tải trò chơi xuống, bạn có thể cài đặt nó cho PC. Trước khi cài đặt, hãy nhớ vô hiệu hóa Vius và Windows Defender.

Bước 1: Sau khi tải xuống, tiến hành trích xuất tệp TIN ISO hoặc sử dụng UltraISO để dễ dàng gắn nó lên ổ đĩa. Nếu bạn đang sử dụng Win 10, nhấp đúp chuột sẽ mở.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt.exe bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn Ngôn ngữ và nhấn OK.

Bước 3: Chọn dòng để cài đặt trò chơi. Yêu cầu bộ nhớ phải trống 32 GB. Sau đó chọn Next Next >> Next >> Next >> Install.

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt diễn ra. Vào cuối quá trình cài đặt, bạn không có directX và Visual C++, và sau đó thu thập chúng như hình dưới đây, và bấm Kết thúc.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, vào PROPHET Folder copy 2 thư mục và 1 file từ thư mục cài đặt game.

Bước 6: Bắt đầu chơi

Những cách tải game gta 4 compelete edition việt hóa

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GRAND THEFT AUTO IV COMPLETE EDITION VIỆT HÓA BẢN V1.2.0.43-GOLDBERG

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GRAND THEFT AUTO IV COMPLETE EDITION VIỆT HÓA BẢN PROPHET

Exit mobile version