Site icon Kỵ Sĩ Rồng Online – Dragon Knights

Chi tiết cách tải game stick war dễ nhất

Tìm hiểu ngay cách tải game stick war mới nhất ngay tại bài viết sau. Stick war là game chiến thuật dễ chơi và có tính giải trí cao phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Các bạn hãy tìm hiểu ngay để có những thời gian trải nghiệm game giải trí nhất nhé.

Giới thiệu game stick war

Tìm hiểu về game stick war

Nếu máy tính của bạn không thể chơi các trò chơi chiến lược được thiết lập tốt, tại sao không thử nó với Stick là: Legacy. Thể hiện mức độ chiến lược của bạn, xây dựng một đội quân và tăng cường sức mạnh của bạn để chiến đấu với kẻ thù.

Một số điều về Stick War: Legacy

– Giới tính: Trò chơi chiến lược
– Đồ họa trò chơi: 2D
– Loại trò chơi: Offline
– Yêu cầu: 12+
– Người chơi: MAX GAME STUDIO
– Yêu cầu cập nhật: Android 4.1+ và iOS 9.0+
– Ngày phát hành: 10-03-2016
– Giá: Miễn phí

Cùng nhau tìm hiểu về game Stick war: Legacy

Bạn có thể hiểu đó là tìm cách lật đổ bức tượng chung của kẻ thù, giành chiến thắng và bảo vệ bức tượng của bạn để không bị mất. Có rất nhiều cuộc tấn công và sau mỗi đợt sóng, kẻ thù trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn, vì vậy hãy tìm cách phòng thủ và nâng cấp binh lính của bạn để chiến đấu.

Mỗi khi bạn vượt qua cấp độ, bạn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng để nâng cấp binh lính, thêm các chỉ số sức mạnh hoặc thêm các chỉ số lực lượng vào tòa nhà để giúp chúng tôi có nhiều sức mạnh hơn.

Chủ yếu chỉ có 6 loại binh sĩ được sử dụng: thợ mỏ, chiến binh, game bắn súng, binh lính bị thương, pháp sư, người khổng lồ. Mỗi người đều có những kỹ năng khác nhau không giống nhau, vì vậy hãy thể hiện tài năng của bạn để tổ chức binh lính cho phù hợp với tốt nhất và chất lượng.

Chế độ chơi cũng vô cùng hấp dẫn với hình thức: lập kế hoạch sách chiến đấu, trận chiến PvP, lăng mộ bất tận. Về thể loại “lập kế hoạch sách chiến đấu”, đây là cách sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về trò chơi và giúp bạn chơi tốt hơn thông qua các cấp độ từ đơn giản đến khó khăn. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng sau khi chiến thắng cùng với một lượng nhỏ kim cương.

Chế độ trận đấu PvP bao gồm các trận đấu phù hợp được tổ chức trên bảng và chơi theo thứ tự. Nó giống như chơi bóng đá, và người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được rất nhiều kim cương.

Cuối cùng, chế độ “ngôi mộ vô tận” sẽ được chơi đêm này qua đêm khác cùng với số lượng binh sĩ, cũng như hình dạng của những người lính. Bạn phải linh hoạt để tổ chức quân đội của bạn để zombie không thể tấn công các bức tượng của chúng tôi.

Một trong những điều tốt về trò chơi là nếu bạn nâng cấp lên các tướng của mình, ngoại hình của chúng cũng sẽ thay đổi để làm cho trò chơi ấn tượng hơn. Cấp độ càng cao, càng có nhiều “hình thức” binh lính của bạn.

Chúng tôi cũng có một hệ thống cửa hàng để mua thiết bị và phụ kiện để làm cho trận chiến thoải mái hơn. Và cũng có những cửa hàng bán các mặt hàng mà bạn phải mua bằng kim cương. Có rất nhiều khả năng với hiệu ứng độc đáo được sử dụng hiệu quả, chẳng hạn như: tên mưa, triệu hồi binh lính, tăng sự nhanh nhẹn của binh lính, bùng nổ sức mạnh,… và điều này sẽ giúp đội quân gậy của chúng ta áp đảo kẻ thù.

Thiết kế đồ họa cùng âm nhạc trong Stick War: Legacy 

Được gọi là Stick Man, tất nhiên, trò chơi có hình dạng stickman rất quen thuộc mà chúng ta có thể tự vẽ. Điểm khác biệt duy nhất là hiệu ứng kỹ năng cùng với thiết kế chuyển động vô cùng nhịp nhàng và hấp dẫn, khiến trò chơi được đánh giá cao.

Nếu bạn sử dụng tâm trí của mình để chiến đấu cho các cuộc chiến tiếp theo, các “nhà lãnh đạo” của chúng tôi sẽ luyện tập sức mạnh thể chất, cải thiện mức độ chiến đấu của họ, luôn mang lại một bầu không khí mạnh mẽ và tăng dần để không lãng phí thời gian. Chúng tôi luôn cần những chiến binh làm việc này!

Mặc dù hiệu ứng của các chuyển động như chiến đấu, bắn ma thuật của pháp sư, kỹ thuật triệu hồi, với khả năng đặc biệt… mặc dù nó rất đơn giản và không có gì quá đặc biệt, người ta phải nhận ra rằng mọi thứ đều rõ ràng, dễ nhìn thấy và mềm mại. Stick War: The legacy nên được công nhận với âm nhạc chiến đấu Cựu thế giới cực kỳ mãnh liệt và thú vị, làm cho người chơi trở nên hấp dẫn và thích thú hơn với trò chơi.

Mỗi khi bạn sử dụng lệnh Tấn công hoặc Phòng thủ, có những âm thanh như ATTACK và DEFEND rất to. Âm thanh như âm thanh bay đi, ma thuật bắn ra, âm thanh đâm và bước chân của những người lính khiến bạn cảm thấy như bạn đang trực tiếp ra lệnh cho một cuộc chiến thực sự thông qua một màn hình nhỏ.

Phần đồ họa và hệ thống cần thiết cho game Stick War: Legacy

Giới thiệu về Android
Hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
Giới thiệu về iOS
Hệ điều hành iOS là 9.0 trở lên.

Làm thế nào để bạn xem trò chơi này ngoại tuyến so với các trò chơi khác, bạn sẽ nghĩ mình sẽ nhận được bao nhiêu điểm? Trò chơi Stick War Legacy chỉ có hình ảnh 2D không hấp dẫn và hấp dẫn lắm. Nhưng tần suất bạn có thể tìm thấy một trò chơi chiến thuật, xây dựng một đội hoặc lên kế hoạch cho một cuộc chiến có thể được chơi trên điện thoại của bạn như thế này? Tôi e rằng chúng rất hiếm, nhưng ngay cả khi bạn muốn có một trò chơi như vậy, ít nhất bạn phải chi tiền để mua. Đó là lý do tại sao chúng ta không thể nhìn thấy khuôn mặt và bắt Dong, bởi vì chỉ khi bạn chơi trò chơi, bạn mới biết trò chơi hấp dẫn như thế nào. Và nói tóm lại, nếu bạn muốn một trò chơi mang tính chiến thuật, bạn có thể chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến, cũng như đồ họa đồ chơi cho tất cả các thiết bị, Stick War Legacy là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn cách tải game stick war

A/E có thể tải phiên bản Hack Stick War qua liên kết bên dưới và tải game về máy bình thường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về liên kết hoặc cách tải xuống, bạn có thể bình luận bên dưới để được hỗ trợ. Lưu ý: Bạn nên gỡ cài đặt phiên bản trước của trò chơi được cài đặt trên máy tính của bạn.

https://drive.google.com/file/d/1J0avvmr3g7ojQ3zBsOz0-8gr4OXseJ29/view

https://play.google.com/store/apps/details?id=aos.ageofstickman.strategybattle.premium&hl=vi


Ngoài ra, nếu bạn muốn chơi trò chơi trên phiên bản pc, bạn có thể sử dụng Bluestack (trình giả lập Android khác có thể được sử dụng trên PC). Sau đó tải tệp APK xuống máy tính của bạn và cài đặt nó trên nền tảng emy emy mà bạn thường sử dụng và sử dụng.

Exit mobile version