Dịch vụ lưu trữ đám mây của microsoft là gì? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì?

Ngày 2 tháng 11 năm 2020 1.721 câu hỏi câu trả lời và lời giảiCâu ​​hỏi: A. Trình điều khiển của GoogleB. phương tiện truyền thông lửaC. OneDriveD. Cả 3 câu hỏi   trên đều đúng.

OneDrive for Business Microsoft SharePoint Server SharePoint Server 2019 Phiên bản đăng ký SharePoint Server 2016 OneDrive (cơ quan hoặc trường học) OneDrive (gia đình hoặc cá nhân) OneDrive cho Mac OneDrive cho Windows Hiển thị thêm… Ít hơn

Ứng dụng năng suất, bộ nhớ OneDrive 1TB và bảo mật nâng cao

Mở khóa ngay bây giờ 

Khi nói đến lưu trữ tệp, có ba dịch vụ đám mây của Microsoft để bạn lựa chọn. Sự kết hợp của ba dịch vụ đám mây của Microsoft

dịch vụ điện toán đám mây sử dụng tài khoản Hiển thị thêm thông tin
OneDrive cho doanh nghiệp Tài khoản cơ quan hoặc trường học Microsoft 365, ví dụ: B. ellen@contoso.com Xem OneDrive for Business VIDEO: OneDrive for Business là gì?
thư viện trang web Tài khoản cơ quan hoặc trường học Microsoft 365, ví dụ: hiển thị ellen@contoso.com Office 365 Thư viện tài liệu là gì?
OneDrive (cá nhân) Tài khoản Microsoft, ví dụ B. Hiển thị ellen@hotmail.com OneDrive VIDEO: Nội dung là OneDrive

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

 Phát triển kỹ năng của bạn Khám phá nội dung đào tạo Nhận tính năng mới đầu tiên Tham gia Microsoft Office nội bộ

Xem thêm:  Hồ lớn nhất campuchia có tên là gì

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì? Làm thế nào để sử dụng nó

Là tập đoàn hàng đầu thế giới về phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin, những dịch vụ của Microsoft được đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì, hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây. 1. Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì?

Hiện nay, ứng dụng lưu trữ đám mây đã không còn quá xa lạ, trở thành cụ hữu hiệu giúp người dùng lưu giữ, quản lý, chia sẻ và backup dữ liệu từ xa. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, có rất nhiều công cụ lưu trữ đám mây ra đời. Trong đó, ứng dụng lưu trữ đám mây của Microsoft được đánh giá cao. Vậy dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì?

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Onedrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân miễa microsoft, giúp người dùng lưu trữ toàn bộ các hình, video và các tài liệu quan trọng, ồi thờ tos liệp dàp dà Li. bị họ đang sử dụng.

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft trước đây được biết đến với tên gọi SkyDrive.. Dịch vụ OneDrive mới của Microsoft cung cấp cho người dùng 7GB lưu trữ dữ liệu miễn phí – tương đương với khoảng 2800 bức hình chụp từ smartphone 8MP và giúp người dùng có thể truy cập và xử lý tài liệu trên bất kỳ thiết bị di động và máy tính nào.

Xem thêm:  Đặc điểm của mạng máy tính là gì

OneDrive mới cung cấp một loạt các tính năng mới bao gồm chia sẻ video được cải thiện, các ứng dụng cập nhật mới nhất cho Windows Phone, iOS, Android và Xbox … Điều gì làm cho OneDrive khác biệt với các dịch vụ như Google Drive, Dropbox, iCloud và OneDrive là Dịch vụ đám mây duy nhất hoạt động trên mọi nền tảng hệ điều hành, bao gồm các ứng dụng máy tính để bàn cho Windows và Macintosh hiện tại. 2. Chức năng của dịch vụ lưu trữ đám mây Microsoft OneDrive

OneDrive được đánh giá là phần mềm lưu trữ đám mây tối ưu nhất hiện nay. Các tính năng của ứng dụng này là:

  • Save All Files: Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft cho phép bạn lưu tất cả các tập tin từ file tài liệu, hình ảnh, âm thanh – video, file cài đặt phần mềm….
  • Chia sẻ tệp hoặc thư mục: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với người khác, mời người khác hoặc tải xuống.

Microsoft OneDrive tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

  • Xem trực tiếp các tập tin tài liệu: Google Drive giúp bạn dễ dàng xem trực tiếp trên Google Drive mà không cần đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Ví dụ: Bạn có một tệp tài liệu Excel, bạn có thể mở tệp này trực tiếp, vì vậy bạn không cần ứng dụng Excel của Microsoft.
  • Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần có kết nối internet, tài khoản Google Drive và thiết bị máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể sử dụng dữ liệu ở mọi nơi.

➤ Xem ngay:   Tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox và cách   sử dụng Dropbox

3. Cách sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive

Xem thêm:  Thuật ngữ dar sana có nghĩa gốc là gì

Nếu đang băn khoăn về cách sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng sau:

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Google Drive bằng tài khoản Gmail của riêng mình.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tạo thư mục mới hoặc tải xuống tệp hoặc tải xuống thư mục từ máy tính của mình, tức là Google Drive bằng cách nhấp chuột phải và nhấp vào “Mới” -> bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn như:

  • Thư mục mới: Cho phép bạn tạo một thư mục mới trên Google Drive.
  • Tải tệp lên: Cho phép bạn tải tệp tài liệu từ máy tính của mình lên Google Drive.
  • Tải lên thư mục: Cho phép bạn tải một hoặc nhiều thư mục lên Google Drive
  • Google Docs: giúp bạn mở một trình soạn thảo văn bản, tại đây bạn có thể soạn thảo văn bản, gõ văn bản… nó tương tự như Microsoft Word.
  • Google Sheet: Giúp mở 1 sheet, nó cũng có chức năng tương tự như Microsoft Excel.
  • Google Slides: Giúp bạn mở một ứng dụng giúp tạo hoặc chỉnh sửa các slide như Microsoft Powerpoint.

Sau khi bạn đã tải tệp lên Google Drive và muốn chia sẻ tệp này, chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp bạn muốn chia sẻ rồi chọn “Chia sẻ”.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn tìm hiểu dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì và cách sử dụng. Bình luận trên Facebook

Sao lưu thư mục trên PC với OneDrive

PC Folder Backup tự động đồng bộ hóa các thư mục Desktop, Documents và Pictures trên PC Windows của bạn với bộ lưu trữ đám mây OneDrive. Các tệp và thư mục luôn được bảo vệ và có sẵn trên mọi thiết bị.

Không có OneDrive? Tải xuống ứng dụng máy tính để bàn miễn phí


Video Dịch vụ lưu trữ đám mây của microsoft là gì

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Dịch vụ lưu trữ đám mây của microsoft là gì! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ