Giới thiệu cách tải game valorant mới nhất

Valorant là một game FPS có lỗi chơi kết hợp từ nhiều game FPS nổi tiếng khác, và cộng đồng game thủ đánh giá về game ngày rất là tích cực, vậy cách tải game valorant là nhanh nhất ? Các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết nhé.

Giới thiệu game valorant

Trong một buổi phát sóng kỷ niệm trực tiếp vào năm ngoái, Riot Games đã tiết lộ một số tựa game mới mà họ đang làm việc, bao gồm một game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất dựa trên nhân vật cho PC, sau đó được gọi là “Dự án A”.

Sau nhiều năm thành công chưa từng có với Liên Minh Huyền Thoại, tin tức về Riot Games bước vào cảnh quay góc nhìn thứ nhất cạnh tranh được xếp tầng thông qua phương tiện truyền thông xã hội và sự cường điệu bền vững giữa những người hâm mộ thể loại FPS, bao gồm các trò chơi như Overwatch, Counterstrike và Apex Legends.


Những tin đồn trở nên hoang dã, nhưng bắt đầu củng cố khi những cựu cầu thủ CS:GO như HenryG chia sẻ kinh nghiệm của họ với một bài kiểm tra trò chơi bí mật trong giai đoạn alpha, trong đó họ đã được chọn đặc biệt để tham gia. Có lẽ thông tin quan trọng nhất mà họ đã cung cấp cho chúng tôi là thực tế là lệnh cấm vận sẽ tăng lên vào ngày 3 tháng 3.

Ý tưởng xuất phát từ động lực, và những bộ óc thông minh trên Twitter nhanh chóng bắt đầu tìm kiếm thông tin và một cái tên tiếp tục quay trở lại – Valorant. Từ các tài khoản truyền thông xã hội đã đăng ký đến các công viên và thương hiệu máy chủ khổng lồ, Valorant là mẫu số chung. Tên đã được chọn và tôi đã điên cuồng F5’ing trang web chính thức PlayValorant.com chờ lệnh cấm vận tăng lên. Chúng tôi không chỉ thấy một trò chơi ấn tượng không thay đổi, chúng tôi còn có một tham chiếu đến ngày phát hành: Mùa hè 2020.

Gameplay

Ở Valorant, hai đội của năm đặc vụ độc đáo đối đầu với nhau trong 24 vòng tốt hơn và chơi một nửa vòng như một cuộc tấn công và nửa còn lại như một hàng phòng ngự.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game left 4 dead 2 dễ nhất

Mặc dù bạn rõ ràng có thể giành chiến thắng bằng cách loại bỏ toàn bộ đội đối thủ, bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng cách trồng mỏ (tương tự như quả bom trong CS: GO) và đảm bảo nó phát nổ trước khi đội phòng thủ có thể giải giáp nó.

Mỗi vòng bắt đầu với thời gian mua 30 giây, trong đó mỗi đội có thể dự trữ vũ khí và khả năng. Trong thời gian mua, sự di chuyển của cả hai đội bị giới hạn bởi các lĩnh vực năng lượng, với một chút không gian hơn cho đội phòng thủ để mở rộng vị trí của bản đồ.

Sau khi hết hạn, tất cả các trường lực kết thúc và đội tấn công có 1 phút 40 giây để trồng đỉnh, mất khoảng 45 giây để phát nổ và vô hiệu hóa 7,5 giây.

Trong quá trình phóng, Valorant sẽ chứa 4 bản đồ, một trong số đó là bản đồ ba quả bom được hiển thị trong video trên, và bản đồ còn lại được các thử nghiệm alpha mô tả là bản đồ bom kép với các dịch chuyển tức thời dùng một lần cho các cuộc tấn công bất ngờ nhanh chóng.

Nhân vật có thể chơi trong Valorant

Nơi Valorant thực sự khác biệt là việc sử dụng các nhân vật có thể chơi được được gọi là đặc vụ. Chúng khác nhau về ngoại hình, nhưng cũng ở khả năng mà chúng có quyền truy cập.

Sẽ có tổng cộng 10 đại lý để bắt đầu, một nửa sẽ có sẵn miễn phí và nửa còn lại sẽ được bán thông qua tiền tệ trong trò chơi hoặc tiền thật.

Mặc dù mỗi đội chỉ có thể chọn một tác nhân, cùng một tác nhân có thể ở trên cả hai máy tính để tạo cùng một sân chơi.

Mỗi đại lý có:
– Hai kỹ năng cơ bản mà bạn có thể mua vào đầu vòng
– một khả năng chữ ký miễn phí và sạc lại theo thời gian
– một khả năng cuối cùng tính phí khi bạn giành chiến thắng trong một vòng, có được một giết, trồng / vô hiệu hóa mỏ, hoặc thu thập kế thừa rải rác trên các bản đồ

Xem thêm:  Cách tải game thứ 6 ngày 13 đơn giản nhất

Kỹ năng tối thượng có thể mất vài vòng để tải. Đừng lo lắng nếu bạn chết ngay sau khi cung cấp khả năng, vì chúng sẽ vẫn bất chấp cái chết và vòng tiếp theo sẽ có sẵn. Cho dù bạn thích tiết lộ kẻ thù thông qua các bức tường, ném một flashbang có thể cong các góc, thiết lập một màn hình độc hại cho các chuyển động chiến thuật, hoặc có thể chữa lành và hồi sức cho các đồng minh, Valorant đã bao phủ bạn.

Gunplay là một phần không thể thiếu của Valorant, và bạn có thể mong đợi một thời gian rất ngắn để giết với súng trường tiêu chuẩn giết chết trong một cú đánh đầu duy nhất và hạ gục kẻ thù trên cơ thể chỉ trong vài phát súng.

Vũ khí được mua trong cùng một nhóm tài nguyên với khả năng và theo cách tương tự vào đầu vòng. Nếu họ đang có kỹ năng, tất cả vũ khí có thể được sử dụng bởi tất cả các đặc vụ, nhưng vũ khí bị mất trong cái chết.

Sau khi một vài người may mắn được mời tham gia Thử nghiệm Alpha, Vũ khí vẫn là cốt lõi của Valorant với khả năng hỗ trợ chiến thuật, và với khả năng gây chết người của vũ khí, có vẻ quan trọng hơn bao giờ hết là kết hợp các kỹ năng với đồng đội của họ để gây bất ngờ cho kẻ thù.

Anti-cheat và độ trễ thấp

Một điều luôn gây khó khăn cho việc chơi tiêu đề là những kẻ lừa đảo. Việc cung cấp tài khoản miễn phí dường như vô tận và không có cách nào hợp lý để đẩy thủ phạm, đã làm tê liệt đủ trò chơi.

Valorant chiến đấu trực tiếp với hành vi này với dịch vụ chống gian lận tích hợp, được thực hiện đầy đủ trong quá trình phóng. Mặc dù các chi tiết và tính năng của hệ thống rõ ràng là bí mật, Riot Games đã triển khai một hệ thống chiến tranh sương mù về cơ bản dẫn đến kẻ thù không tồn tại cho đến khi chúng có mặt trực quan trên màn hình của bạn – khiến các vụ hack tường cổ điển trở nên lỗi thời.

Xem thêm:  Cách tải game đột kích chuẩn nhất

Ngoài các thỏa thuận chống gian lận tích cực, Riot Games hứa hẹn một mã mạng mạnh mẽ với độ trễ dưới 35 mili giây cho người chơi ở các thành phố lớn trên thế giới. Và ngay cả khi đối thủ của bạn bị trì hoãn, chuyển động của họ sẽ xuất hiện trơn tru với thiết bị của bạn khi Valorant tăng chuyển động của nó để phù hợp với tổng tỷ lệ đánh dấu máy chủ của nó là 128.

Hướng dẫn cách tải game valorant

Bước 1: Vào liên kết tải xuống Valorant VNG bên dưới và nhấp vào Play For Free, tệp cài đặt Valorant VNG sẽ được tải xuống ngay sau .exe. Link tải: https://valorant.zing.vn/vi-vn/?gclid=EAIaIQobChMIieProsDo7wIV0DArCh2MrQVKEAAYASAAEgI96_D_BwE

Bước 2: Khung cài đặt được hiển thị, bạn có thể chọn các tùy chọn nâng cao để thay đổi đường dẫn cài đặt mặc định.

Bước 3: Ngay sau đó, bảng đăng nhập Valorant VNG sẽ xuất hiện nếu bạn đã có tài khoản Riot Games và có thể sử dụng nó để đăng nhập tại đây. Chưa, bạn có thể xem cách thiết lập tài khoản Riot Games để chơi acc.

Bước 4: Nếu bạn có thông báo cập nhật tài khoản, như được hiển thị trong biểu mẫu này, hãy nhấp vào Cập nhật tài khoản. Chọn mũi tên. Nhập tên, địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Nhận dạng quốc gia là số nhận dạng của bạn, CCCD, ngày cấp là ngày cấp và thấp hơn là ngày sinh của bạn. Với mức giá này là địa chỉ nhà của bạn.

Bước 5: Sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản Valorant mà bạn đã sử dụng để cập nhật thông tin. Nhấp vào Chơi để vào trò chơi.

Khi bạn tham gia trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được yêu cầu hoàn thành khóa đào tạo cho người chơi mới. Vào cuối trò chơi này, bạn sẽ được đưa đến sảnh để tham gia vào các phòng chơi khác.

Trong phòng chơi bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các chế độ như Normal Fighting, Rank, Spike Set, Life and Death, Tang Tien, Free Play.

Điều này cho phép bạn tải xuống và chơi Valorant VNG theo hướng dẫn cho bài viết trên. Bạn có thể thay đổi và thoát tiếng Việt trong menu Cài đặt trò chơi để Valorant chuyển sang tiếng Việt.

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xe giường nằm chuẩn

Trong các game giả lập thì game xe giường nằm được đánh giá rất cao, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *