Hướng dẫn cách tải game 3q củ hành siêu nhanh

3q củ hành là một game moba có lối chơi như dota, đây là một trong những game làm mưa làm gió tại thị trường game thủ tại Việt Nam, vậy có những cách tải game 3q củ hành nào là dễ và nhanh nhất, các bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Tìm hiểu về game 3q củ hành

Khi tôi tốt nghiệp đại học và đi làm, thời gian chặt chẽ hơn, tôi phải chăm sóc gia đình, vì vậy tôi không thể dành nhiều thời gian cho các trò chơi trực tuyến như trước đây, tôi đã không rời khỏi các trò chơi cày, kéo dài một thời gian dài và đang tìm kiếm các trò chơi giải trí, không nhiều thời gian. Do đó MOBA là một thể loại rất phù hợp với tôi, nếu tôi rảnh, tôi có thể chơi một số trò chơi giải trí.

Trò chơi Moba đầu tiên tôi chơi là DOTA, và nó ở lại với nhau khoảng một năm và sau đó kết thúc vì bản đồ hack. Sau đó, tôi chuyển đến League of Legend – LoL (không được phát hành tại Việt Nam vào thời điểm đó với tư cách là Liên Minh Huyền Thoại). Vào tháng 8 năm 2012, Garena đã đưa Liên Minh Huyền Thoại trở lại Việt Nam và có chính sách chuyển đổi tài khoản NA/EU. Tuy nhiên, tài khoản của tôi không được Garena hỗ trợ để quay trở lại, tôi không muốn cày trở lại cấp độ 30, tôi quyết định ngừng chơi LoL kể từ đó.

Gần như cùng thời điểm, vào tháng 11 năm 2011, NPH Vinagame chính thức ra mắt Alpha Test Dreaming Three Kingdoms (tức là hành tây 3Q hiện tại). Hiện tại làn sóng tẩy chay game Trung Quốc rất cao, nhưng với niềm tin vào nhà phát triển Vinagame, người luôn mang những trò chơi hay nhất về Việt Nam, dù sao tôi cũng quyết định thử. Và trên thực tế, 3Q củ hành đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của tôi cho một trò chơi Moba kể từ đó, mặc dù đã thử nhiều sản phẩm MOBA mới như The Age of Heroes, Moba Legends… và tôi đã giành chức vô địch trong giải đấu của trò chơi này, nhưng tôi đã tham gia trò chơi 3Q củ hành trong gần 6 năm.

1. Chơi miễn phí:

– Không giống như các trò chơi Moba khác trên thị trường, bạn cần chi tiền thật hoặc tiền trong trò chơi để mở khóa các tướng lĩnh. Với 3Q củ hành, bạn có thể chơi miễn phí hơn 100 người chơi. Các yếu tố trò chơi chỉ có tác dụng tăng chỉ số trong tệp đính kèm hoặc một số chế độ và vẻ đẹp nhất định. Nhưng với hệ thống đấu giá, nhiều nông dân có thể kiếm tiền thật với trò chơi, thật hấp dẫn, phải không?

Xem thêm:  Những cách tải game yandere simulator cực đơn giản

2. Trò chơi gia đình, dễ dàng làm quen với

– Trò chơi hành tây là một trò chơi có nhiều điểm tương đồng với DOTA, bất cứ ai đã chơi DOTA chắc chắn sẽ quen với 3Q củ hành một cách dễ dàng. Các tướng dota huyền thoại như Sniper, Silencer, AM, Tinker, Zues,… có ba vương quốc rất quen thuộc như Hoàng Trung, Đặng Ngô, Chu Du, Gia Cát Lượng, Tào Phi…

– Trong 3T, kinh nghiệm và vàng cao hơn khoảng một rưỡi so với năng khiếu, vì vậy nó sẽ rút ngắn đáng kể thời gian trang trại, ngoài ra, trò chơi còn có cuộc sống để xác định chiến thắng và thất bại, ngoài việc phá hủy căn cứ của kẻ thù, vì vậy các trò chơi trong trò chơi hành tây luôn có tốc độ rất nhanh, chiến đấu diễn ra thường xuyên. Có một lời nhắc nhở vui vẻ rằng khi tôi đi làm cho công ty, anh em của công ty đã mời chơi DOTA, do quen thuộc với tốc độ của trò chơi tại 3Q củ hành, tôi gần như ngủ thiếp đi 😀

– Ở DOTA, chỉ có tù trưởng Roshan mới có được tấm khiên bất tử của nhà Aegis. Trong Tam Quốc có 2 con giáp trên 2 nửa lá bài với 4 loại boss: cóc, gấu, kỳ lân, Chạy trốn Minh Vương. Mỗi loại boss thả một vật phẩm có tác dụng riêng với mỗi vị trí: mang tay (tăng sức đề kháng của xe tăng), bắn hố lửa (tăng sát thương khả năng, rút ngắn thời gian chờ đợi), kỳ lân (tăng sát thương vật lý và khả năng giảm tốc độ muộn). Đặc biệt là sau 12 phút, khi người đứng đầu một bữa tiệc bị giết, thì 400 giây sau, tình trạng viêm ma cũ (tương đương Roshan) xuất hiện, khiến các bên phải tính toán sao cho tình trạng viêm ma xuất hiện ở bên nhà mình có nhiều lợi ích hơn. Ngoài tình trạng viêm của Mã Diễm giúp bạn hồi sức một khi bạn chết, Alma còn thả một chiếc kèn “Old Effect” làm tăng đáng kể các chỉ số của binh lính và giúp bạn dễ dàng tấn công căn cứ của kẻ thù hoặc kết thúc cuộc chiến.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game identity v trên máy tính nhanh nhất

– Ngoài ra, hệ thống hạng mục còn có nhiều điểm khác biệt như trang bị bổ sung giúp giảm thời gian tấn công, tăng sát thương, chống đâm thủng… nó không làm suy yếu các vị tướng ma thuật vào cuối trò chơi và mở ra rất nhiều hướng xây dựng kỳ lạ so với DOTA. Bạn có thể xây dựng những vị tướng hoàn chỉnh có thể đến muộn cho DOTA trong một vị tướng ma thuật trong 3Q củ hành, ví dụ, Sniper trong DOTA có thể chiến đấu muộn, nhưng với đội và mong muốn của trận chiến đầu tiên, Hoàng Trung (Sniper) có thể trở thành một vị tướng ma thuật, với khả năng của Ulti để gây ra hàng ngàn thiệt hại cứ sau 3 giây từ một khoảng cách rất dài.

3. Chế độ chơi phong phú

Ngoài chế độ chơi truyền thống 5 vs 5 như nhiều trò chơi MOBA, 3Q củ hành có nhiều chế độ PvP khác như: War Mode 10 vs 10, Three Kingdoms Chi 5 vs 5 vs 5, Great Rebellion 5 vs 5 vs 5, For Moist 5 vs 5 Solo Modes, Boss Wars (1 người chơi sẽ là Boss, 9 người còn lại sẽ tìm cách tiêu diệt boss), Công Thanh Chiến, Hòa Dũng Chiến 7 vs 7, Imba-Modi, LoD…… Mỗi chế độ chơi đều có những tính năng riêng không xung đột với các trò chơi Moba khác.

4. Subsistet ông chủ khổng lồ

Không chỉ có chế độ PvP phong phú, 3Q củ hành còn có chế độ phụ để chiến đấu với boss vô cùng hấp dẫn. Tổng cộng, có hàng trăm lá bài với nhiều cấp độ khó trong trò chơi hiện tại: Đơn giản / Bình thường / Chuyển nhượng … và hàng trăm tầng tháp đang chờ đợi để chinh phục bạn. Hệ thống boss cũng rất giàu có trong những ông chủ dễ thương, như Tạ Từ, đã chết trước những ông chủ khó tính như Lỗ Bố, Park Shao… Mỗi undercard, mỗi boss đều có cách đi riêng, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ của từng thành viên, chỉ có 1 bước là toàn bộ đội ngũ tại bàn đếm.

5. Cộng đồng chơi game tuyệt vời

– Không chỉ sự phát triển của cộng đồng trên Zing Me, Facebook với hàng trăm nghìn thành viên, 3Q củ hành còn thường xuyên tổ chức các lễ hội lẩu hành tây tại các tỉnh, thành phố với hàng chục nghìn người tham gia, đông đến nỗi nhiều người chơi nhận được code, nhưng lại mất giày. Hệ thống CCtalk cho người chơi hoán đổi, tham gia… Hàng trăm người chơi cũng tham gia mỗi đêm.

6. Hệ thống Quân đoàn

Không giống như nhiều trò chơi Moba khác, thường không có hệ thống bang hội, hệ thống bang hội trong Trò chơi hành tây rất cẩn thận, với số lượng người tối đa từ một quân đoàn lên tới 500 người. Người chơi Legion có thể cộng tác, vận chuyển, vượt qua … Cùng. Ngoài ra, giải đấu Quân đoàn tranh chấp thường xuyên được tổ chức với phần thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng, Quân đoàn D.O.T.A. của tôi đã giành giải ba với 10 triệu đô la tiền mặt, hàng chục chiếc áo phông 3Q.

Xem thêm:  Cách tải game hàng rong mới nhất

Để giữ cho trò chơi cháy trong 6 năm qua, không thể không nhắc đến các sự kiện và giải đấu đã được VNG liên tục tổ chức. Các sự kiện trong trò chơi được tổ chức hàng tháng với phần thưởng và giá trị phong phú. Ngoài ra, làm nổi bật các sự kiện, lật hình dạng … Phần thưởng điện thoại, tiền mặt… nó cũng liên tục được tổ chức. Và về trò chơi Moba, không thể không nhắc đến các giải đấu, 3Q củ hành đã tổ chức thành công nhiều giải đấu lớn nhỏ như: Lẩu hành tây, 3Q thân thiện, Hành tây vô tận,… và đặc biệt là giải đấu trị giá 3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2014.

Vì những lý do này, tôi đã sử dụng 3Q củ hành trong 6 năm, trong thư mục trò chơi, lưu hàng ngàn ảnh chụp màn hình chiến đấu đẹp và những kỷ niệm khó quên với anh em và bạn bè trong trò chơi. Nhờ hành tây 3Q, tôi có thêm nhiều bạn bè trên khắp cả nước, nhân dịp chúng tôi gặp nhau để thảo luận về cách đánh bại từng vị tướng, mọi trận đấu đều kết thúc Nếu bạn yêu Thích Tam Quốc, cố gắng chơi 3Q Hành tây, bạn chắc chắn sẽ kết thúc như tôi.

Các bước tải game 3q củ hành

Link tải: http://3q.com.vn/cam-nang/huong-dan-cai-dat/cai-dat-game.html

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải 3Q Củ Hành về máy tính, game có dung lượng khá nặng nên quá trình tải cũng khá lâu, còn tùy thuộc vào đường truyền mạng của bạn nữa.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút Download để tải game 3Q Củ Hành về máy tính.

Bước 3: Chọn thư mục lưu file cài đặt, rồi nhấn Save.

Bước 4: Tiến hành giải nén file bằng Winrar hoặc 7-Zip.

Bước 5: Chạy file 3Q Cu Hanh.exe hoặc 3Q Cu Hanh 3D.exe để tiến hành cài đặt game.

Bước 6: Chương trình 360Play Cập Nhật sẽ tự động tải tập tin, rồi cài đặt vào máy tính bạn chỉ cần đợi cho tới khi hoàn thành thôi.

Bước 7: Chạy chương trình 360Play, rồi đăng nhập để chơi game 3Q Củ Hành.

Bước 8: Khi hoàn tất cài đặt, chọn Chơi ngay để bắt đầu trải nghiệm game MOBA Tam quốc hấp dẫn này.

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Game xây dựng cầu là một trong những game có tính giải trí rất cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *