Chủ Nhật , Tháng Bảy 4 2021

Hướng dẫn cách tải game identity v trên máy tính nhanh nhất

Như các bạn biết, hiện nay identity v là một trong những game kinh dị hay nhất trên điện thoại, vậy cách tải game identity v trên máy tính nào là chuẩn nhât ? Các bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu game Identity V

Identity V là trò chơi thể loại sinh tồn kinh dị di động đầu tiên được netEase phát triển với phong cách nghệ thuật rùng rợn, lịch sử bí ẩn và nhiều lớp nhân vật thú vị.

Trở thành thợ săn hoặc người sống sót

Identity V là một trò chơi trực tuyến phổ biến với giao diện bí ẩn trong vai trò của một thám tử sa sút trí tuệ tư nhân, người nhận được một lá thư bí ẩn mời anh khám phá một lâu đài khủng khiếp và khám phá những sự kiện rùng rợn trong quá khứ.

Trong đó người chơi có 2 loại nhân vật điển hình: “Người chơi” và “Thợ săn”. Một mặt, có một nhóm gồm 4 nhân vật yếu đuối không thể chiến đấu với kẻ giết người hàng loạt điên rồ để truy đuổi.

Nhóm người bình thường phải trốn, chạy trốn và kích hoạt máy phát điện để mở cửa thoát khỏi rừng trong khi người bán thịt phải đuổi theo họ trước khi điều này xảy ra.

Các lớp nhân vật được trang bị khả năng trong nhiều tình huống cho lớp “Người chơi”, khi đạt đến một cấp độ nhất định để mở khóa thêm khả năng hồi sức, tăng cấp độ cứu hộ, khu vực xem… Đối với loại “thợ săn”, tăng tốc độ chiến đấu, đẩy nhanh tầm nhìn, khả năng mới…

Có rất nhiều kỹ năng năng động, nhưng rất ít điểm thưởng, nhưng đừng lo lắng về virus cho phép bạn khôi phục điểm mỗi khi bạn mở khóa các kỹ năng mới để tăng theo trò chơi độc đáo bạn thích.

Xem thêm:  Tổng hợp các cách tải game diabolik lovers chi tiết nhất

Những câu chuyện hấp dẫn người chơi giàu có có thể cung cấp nhiệm vụ hoặc tham gia vào các trò chơi đủ điều kiện với những người chơi khác. Ngoài ra, trò chơi cũng có thể thay đổi diện mạo của nhân vật, tùy thuộc vào sở thích tùy chỉnh màu da, quần áo, phụ kiện được bán trong cửa hàng.

Gameplay của Identity V

Trong trò chơi, chúng tôi được chọn là một trong những Người sống sót và Thợ săn và mỗi bên phải làm tốt công việc của mình. Cả 4 người sống sót phải tìm cách ra khỏi khu vực càng sớm càng tốt. Trong khi đó, các thợ săn sẽ ngăn những người sống sót ra khỏi đây.

Giống như Outlast, trò chơi Identity V khiến những người sống sót không thể tiêu diệt thợ săn, nhưng chỉ có thể tìm ra lối thoát bằng cách chỉnh sửa các cột ăng-ten. Bạn sẽ phải kết hợp với 3 người sống sót và chạy mọi lúc vì thợ săn có thể nhìn thấy bạn ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Tốc độ di chuyển của các thợ săn nhanh hơn nhiều so với những người sống sót. Và không mất nhiều thời gian, chỉ hai tai nạn, bạn đã sụp đổ và trải qua số phận. Vì vậy, nếu bạn ra ngoài đường và gặp gỡ thợ săn, nó thực sự sẽ là một cơn ác mộng.

Trò chơi sẽ thể hiện rõ nỗi sợ hãi của những người sống sót khi các thợ săn tiếp cận, nhịp tim của họ càng nhanh và biểu hiện sợ hãi sẽ càng rõ ràng.

Cơ chế điều khiển modem khiên nhân vật vô cùng đơn giản như nhiều trò chơi di động khác. Chỉ cần di chuyển và hành động trên các nút có sẵn ở góc dưới bên phải để trốn thoát hoặc tấn công.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game dota 2 nhanh chóng

Các bước tải game identity v trên máy tính

Bước 1: Nhập https://idv.163.com/

Bước 2: Chọn Download PC (Tải pc xuống).

Bước 3: Chọn thư mục bạn muốn lưu và chọn Lưu.

Lưu ý: Không bảo quản trên thiết bị C để tránh máy móc hạng nặng.

Bước 4: Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống, chọn Chạy với tư cách Quản trị viên để cài đặt trò chơi.

Bước 5: Chọn “Chấp nhận chính sách bảo mật và thỏa thuận người dùng” rồi chọn Tiếp.

Bước 6: Chọn nơi cài đặt trò chơi bằng cách chọn Duyệt và chọn vị trí nếu trò chơi được cài đặt trên ổ C của bạn theo mặc định. Chọn Cài đặt để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 7: Khi thanh cài đặt chay hoàn tất 100% , chọn Đóng.

Bước 8: Mở biểu tượng V Identity Game trên máy tính để bàn và đợi một chút để trò chơi chạy tệp cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính của mình!

Cách tải game identity v trên máy tính bằng giả lập

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập Mac Store hoặc Windows AppStore và định vị ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng https://pcmac.download/vn/emulator#nox. Hầu hết các hướng dẫn trên Internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và bạn có thể khuyên bạn nên sử dụng nó vì bạn có nhiều khả năng tìm thấy một giải pháp trực tuyến nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks từ https://pcmac.download/vn/emulator#bluestacks.

Xem thêm:  Những cách tải game asphalt 8 cho máy tính đơn giản nhất

Bước 2: Cài đặt giả lập

Sau khi bạn tải xuống trình giả lập bạn chọn, hãy chuyển đến thư mục Tải xuống của máy tính để tìm ứng dụng giả lập hoặc ứng dụng bluestacks.
Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn.
Bây giờ bấm Tiếp để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.
Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng chính xác.
Nếu bạn làm điều đó trực tiếp ở trên, ứng dụng giả lập sẽ được cài đặt chính xác.

Bước 3: Identity V cho PC – Windows 7/8 /8.1/10

Bây giờ mở ứng dụng em em em nổi mà bạn đã cài đặt và tìm kiếm trong thanh tìm kiếm. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhập Danh tính V vào thanh tìm kiếm và nhấn vào Tìm kiếm. Bấm Identity Vexternal Icon. Cửa sổ Identity V mở ra trong Cửa hàng Play hoặc App Store và hiển thị Store trong ứng dụng emyer của bạn. Nhấn nút tải xuống ngay bây giờ và cách tải xuống ứng dụng của bạn trên thiết bị iPhone hoặc Android. Chúng ta xong rồi.
Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên Tất cả ứng dụng.
Nhấp vào nó và nó sẽ biến bạn thành một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.
Bạn có thể thấy biểu tượng. Nhấp vào nó và khởi chạy ứng dụng.

Bước 4: Identity V cho Mac OS

Các bước sử dụng Identity V cho Mac giống như hệ điều hành Windows được bật. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt máy Giả lập Nox hoặc ứng dụng Bluestack Emul Emul trên Macintosh của bạn. Liên kết đến “Bước 1”

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Game xây dựng cầu là một trong những game có tính giải trí rất cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *