Site icon Kỵ Sĩ Rồng Online – Dragon Knights

Hướng dẫn cách tải game left 4 dead 2 dễ nhất

Hãy tham khảo ngay cách tải game left 4 dead 2 chuẩn nhất trong bài viết dưới đây, các bạn chắc hẳn không còn xa lạ với cụng từ left 4 dead, đây là một trong những con vàng đẻ trứng được cưng nhất của valve. Các bạn hãy nhanh tay tải và tận hưởng giây phút chơi game vui vẻ nhé.

Giới thiệu game left 4 dead 2

Được đánh giá bởi Viện Tương tác và Khoa học Hoa Kỳ (AISA) và nhiều trang web nổi tiếng của Mỹ như ISN, Gametv đánh giá đây là trò chơi web được đánh giá tốt nhất năm 2008 với nhiều giải thưởng lớn, đạt doanh số ấn tượng, 4 dead 1 van gà mái mới bên cạnh Half Life, Counter Strike, Team Fortress, đã quen thuộc với nhiều người chơi. Không bỏ qua cơ hội tận dụng thương hiệu hấp dẫn này, Valve tiếp tục phát hành phiên bản thứ hai của trò chơi này, Left 4 Dead 2.

Bối cảnh
Cốt truyện tương tự như Left 4 Dead, nhưng có một số thay đổi nhỏ trong khu vực cũng như trong cốt truyện, câu chuyện bắt đầu vào khoảng giữa trưa tại thị trấn Savannah Ellis, những chiếc máy bay cứu hộ cuối cùng rời khỏi nhà, bốn người sống sót cuối cùng cố gắng trèo lên mái nhà để tiếp cận máy bay cứu hộ, nhưng đứng thứ hai phía sau và bị mắc kẹt trong thị trấn Savannah Ellis Tuyệt vọng thành lập nhóm một nhóm Savannah trốn thoát và bắt đầu lang thang trên đường phố, cố gắng tìm thức ăn, thức ăn và vũ khí để ra khỏi thành phố. để tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhân viên cứu trợ.

Thay đổi nhân sự
Mặc dù họ vẫn kiểm soát một nhóm bốn người, người chơi sẽ không thấy Francis, Bill, Zoey và Louis trong trò chơi trước, nhưng bốn gương mặt mới với các nhân vật hoàn toàn khác với phiên bản trước, hãy tìm hiểu về những nhân vật này.

Nick – Một người 35 tuổi từ tuổi đen

Ellis – Thợ máy 23 tuổi sống ở Savannah Ellis là một thợ máy
Yêu cuộc sống, vui vẻ và lạc quan.

Coach – Huấn luyện viên 44 tuổi, sống ở Savannah, huấn luyện viên là một người thân thiện, mạnh mẽ và cao lớn.

Rochelle – Đạo diễn 29 tuổi, sống ở Cleveland, là trợ lý sản xuất tại một hãng thông tấn lớn, và công việc của cô thường xoay quanh cà phê hoặc dây thừng tinh chỉnh.
Mọi người đều có nhiệm vụ cùng nhau sống sót sau thảm họa zombie.

Cập nhật đồ họa và âm thanh

Nhà sản xuất vẫn dựa trên sự chua chát, nhưng các hiệu ứng phức tạp trên trò chơi đã được nhà sản xuất làm việc cẩn thận hơn, làm cho trò chơi hoạt hình hơn, ngoài nhiều zombie hơn như (Charger, Spitter, Jockey, Wife Boomer), những kẻ này đã hình thành theo cách khủng khiếp nhất. Về mặt âm thanh, nhà phát triển trò chơi đã làm rất tốt với các mức âm thanh khác nhau, ở đỉnh cao đến phần bình thường, vì vậy người chơi luôn có cảm giác đáng sợ.

Thêm các chế độ chơi thú vị hơn

Sau Phần 1, nhà sản xuất đã phát triển các chế độ chơi mới hơn, với nhiều bản đồ và chế độ chơi mới và đa dạng như (chiến dịch, Sao Kim, Sống sót, đột biến, hiện thực, hiện thực vs),sẽ giúp người chơi tự do khám phá hơn, đặc biệt là trong chế độ chơi Survial, người chơi sẽ có thể gặp lại các nhân vật của Phần 1. Nhưng không cùng nhau chống lại thây ma, nhưng chúng sẽ được chia thành hai phe của nhau. Left 4 Dead 2 máy chủ web vẫn còn đầy người chơi và các trò chơi hoặc nhóm người chơi khác nhau trên thế giới, vì vậy Left 4 Dead 2, một trò chơi có hàng giờ truyện ngắn, tiêu thụ hơn 100 giờ chơi.

Hỗ trợ Rich Mod

Ra mắt vào năm 2009, phiên bản mod của Left 4 Dead 2 luôn được cập nhật để cộng đồng người hâm mộ của trò chơi này vẫn thu hút người chơi mới và những người chơi trung thành. Không chỉ thay đổi chế độ chơi, nhà sản xuất còn tạo ra nhiều mod để theo dõi một số trò chơi phổ biến như Overwatch, Dota, Csgo, Anime,…., khiến trò chơi vô cùng đa dạng và luôn mát mẻ trong mắt người chơi.

Hệ thống vũ khí đa dạng hơn

Để đối phó với những thây ma khát máu, những người luôn chờ đợi cơ hội trở thành mồi ngon và gia nhập quân đội đảo của họ, người chơi sẽ nhận được một danh sách dài vũ khí để lựa chọn. Như với phiên bản đầu tiên, vũ khí trong trò chơi được chia thành ba nhóm: chính, phụ và người sử dụng lâu dài. Nhóm vũ khí chính bao gồm các vũ khí lớn với hỏa lực mạnh như AK 47, súng bắn tỉa tầm xa, súng máy, nhưng nhược điểm là lượng đạn vận chuyển chỉ giới hạn ở cấp độ đầu tiên ở mỗi cấp độ hoặc một số khu vực đặc biệt trên màn hình trò chơi. Giống như nhóm vũ khí chính, nhóm vũ khí tầm xa đã được đưa ra một mức độ rất hạn chế do tầm bắn và thiệt hại gây ra cho các mục tiêu rất lớn như bom xăng, mìn hẹn giờ với đuốc.

Không giống như vũ khí chính và tầm xa, vũ khí của phân nhóm không giới hạn số lượng đạn dược được vận chuyển, nhưng hỏa lực rất kém như súng lục hoặc khi sát thương cao, người chơi buộc phải mọc lá bằng zombie như rìu, đòn bẩy, gậy bóng chày. Do triển khai tầm gần, rủi ro và nguy hiểm cũng tăng lên đáng kể nếu việc sử dụng vũ khí từ nhóm này đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật khéo léo hoặc được thiết lập, chọn một vị trí để làm như vậy đúng cách. Ví dụ, bạn có thể đứng ở cửa nơi zombie di chuyển để tận dụng cơ hội ném thanh kiếm Katana khi đồng đội của họ di chuyển ra khỏi hàng lót và đánh lạc hướng sự chú ý của zombie.

Cách tải game left 4 dead 2 đơn giản

Link Gốc: https://drive.google.com/file/d/11_IPM7h_pSXzjmVsbZRDfU-za3AbMM84/view?usp=sharing

Link dự phòng: https://drive.google.com/file/d/1j9P8wKuBPcSKUB7CeGxLAkdkE6qg8tBo/view?usp=sharing

Bước 1: Tiếp tục giải nén tệp đã tải xuống bằng Winrar.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt.exe bắt đầu cài đặt. Anh chị em chọn ngôn ngữ tiếng Anh và bấm OK.

Bước 3: Nhấp vào Tiếp >> tiếp theo. Ở đây bạn chọn cách cài đặt trò chơi !!

Bước 4: Sau khi chọn, nhấp vào Cài đặt bên >> và chờ.

Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ bên dưới. Chọn hộp kiểm “Bắt đầu cập nhật trái 4 chết 2” và nhấp vào Kết thúc.

Bước 6: Đợi nó được cập nhật, nhấn Patch như hình dưới đây ảnh chụp màn hình. Lưu ý: Trong quá trình nâng cấp hiển thị tất cả các lỗi, chỉ cần lặp lại anh em !!

Bước 7: Sau khi nhấn PATCH, một cửa sổ CMD màu xanh lam sẽ xuất hiện. Và trên đó có từ cập nhật… Tiếp tục chờ đi. Cũng lâu rồi. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ tự động tham gia vào trò chơi.

Exit mobile version