Hướng dẫn cài win 7 cho laptop asus mới mua [Có hình ảnh]

Hướng dẫn cài win 7 cho laptop asus mới mua? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

02.03.2022

Cách cài Win 7 cho Laptop Asus mới mua


Bạn đang xem: Cách  Cài Windows 7 cho Laptop Asus Mới Cách Cài Windows 7 cho  Laptop trên   trang tổng hợp inthepasttoys.net

Bạn đang quan tâm đến   cách cài win 7 cho laptop asus mới mua, cách cài win 7 cho laptop   ? Hãy cùng   inthepasttoys.net tham khảo bài viết này ngay sau đây vì nó vô cùng thú vị và hay!

XEM VIDEO   hướng dẫn cài Win 7 cho laptop Asus mới mua   , hướng dẫn cài Win 7 cho laptop tại đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt Windows 7 cho laptop Asus mới mua

Windows7 chắc hẳn không còn xa lạ với những ai đang sử dụng máy tính để bàn hay laptop. Hiện tại win7 đang dần bị thay thế bởi các hệ điều hành mới của Microsoft như Windows 8 hay Windows 10, tuy nhiên win 7 vẫn rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết cách cài Windows 7 cho laptop của mình. Dưới đây là các cách cài đặt Windows 7 trên laptop. Xem: Hướng dẫn cách cài Windows 7 cho laptop Asus mới mua

Cấu hình tối thiểu để chạy Win 7

Trước khi cài đặt, hãy kiểm tra xem cấu hình máy tính của bạn có đủ để chạy Win 7 hay không:

Bộ xử lý CPU 1 GHz trở lên. Dung lượng RAM cho phiên bản 32-bit là 1 GB, cho phiên bản 64-bit là 4 GB. Dung lượng ổ đĩa tối thiểu cho phiên bản 32 bit là 16 GB hoặc 20 GB cho phiên bản 64 bit. Đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Hiện tại có rất nhiều cách để cài đặt Windows 7. Cách đơn giản nhất có thể kể đến là cài Windows 7 bằng   DVD của nhà phát hành. Khi mua máy, bộ cài Windows tải người dùng từ đĩa Win của nhà phát hành

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo    Cài đặt Windows 7 qua USB   – cách cài Windows mới và hiện đại giúp người dùng không cần sử dụng ổ DVD trên máy tính mà vẫn cài được Windows 7 nhanh chóng.

Một tùy chọn khác là cài đặt  Windows 7 từ ổ cứng   . Đây là một cách để cài đặt bên ngoài máy tính của bạn mà không cần công cụ bổ sung. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn.

Nếu không muốn cài lại toàn bộ hệ điều hành, bạn cũng có thể cài Win 7 bằng cách ghost Win 7. Đây là một trong những phương pháp đơn giản và ít tốn thời gian nhất khi bạn muốn có một hệ điều hành mới.

Cách cài đặt Windows   7 bằng DVD

Bước 1   : Để cài đặt hệ điều hành Windows 7, trước tiên bạn phải thiết lập máy tính khởi động từ CD hoặc DVD trong BIOS.

– Khởi động lại máy tính và tùy thuộc vào bo mạch chủ của máy tính, nhấn các phím Delete, F2, F7, F8, F12 để truy cập BIOS. Đọc cách vào BIOS của các kiểu máy hiện tại.

– Khi vào BIOS, di chuyển và định vị thẻ khởi động và chọn khởi động từ CD / DVD. Đọc cách tùy chỉnh BIOS để khởi động từ USB hoặc DVD / CD

– Nhấn F10 để lưu và khởi động lại laptop.

 Ghi chú:

– You should back up the data contained in the Win drive (C drive by default), the required data before installation.

– Eine Neuinstallation von Windows bedeutet, dass Sie alle Daten auf dem Laufwerk löschen, auf dem Windows installiert ist. , Sie müssen es selbst herunterladen und die meisten Laptops haben oft dieses Problem. Der zweite Fall ist, weil die Win-Disc zu alt ist, die Version nicht die neueste oder die neueste ist – Die Verwendung von USB oder die Installation von der Disc zur Installation von Win 7 ist dasselbe, es gibt nicht zu viele unterschiedliche Merkmale, die Verwendung von USB zu verwenden Installieren Sie Win bequemer, da jetzt alle Maschinen das Laufwerk entfernen.

Schritt 2:  Legen Sie die Windows 7-DVD in das DVD-Laufwerk ein und starten Sie den Computer neu. Wenn auf dem Bildschirm „ Press and Key… “ angezeigt wird, drücken Sie eine beliebige Taste, um die Installation von Win 7 zu starten. Das System lädt nun die Win 7-Datei wie unten gezeigt.

Nach dem Ausführen erscheint der Bildschirm

Nachdem Sie auf Weiter geklickt haben, wird das Windows-Installationsfenster angezeigt

Schritt 3: Wählen Sie die Version von win7 aus, die Sie installieren möchten, und klicken Sie dann auf Weiter. Sie aktivieren das Kontrollkästchen „Ich akzeptiere die Lizenzbedingungen“, um die Bedingungen von Microsoft zu akzeptieren.

Schritt 4 : Wählen Sie die Partition aus, auf der Sie Windows 7 installieren möchten.

Nach Abschluss der Installation wird der Computer automatisch neu gestartet und der Startbildschirm von Windows 7 wird angezeigt.

Bước 5:  Thiết đặt các lựa chọn region, thiết đặt username, chọn múi giờ, phần active windows nếu các bạn chưa có key các bạn chọn active laters. Đến đây coi như việc cài đặt win 7 từ ổ đĩa DVD đã hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Sharp Ks Th18 Gl, Nồi Cơm Điện Tử Sharp Ks

-Nếu bạn sử dụng USB để cài win thì bạn cũng làm tương tự như thế chỉ khác là bạn cần tạo bộ cài win 7 từ USB là xong.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cài Win 7 Cho Laptop Asus Mới Mua, Cách Cài Win 7 Cho Laptop đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website inthepasttoys.net

Hướng Dẫn Cài Win 7 Cho Laptop Asus Mới Mua, Cách Cài Win 7 Cho Laptop

Khi máy tính asus mới mua về mà chưa cài win thì chỉ như một cục sắt, không có sự kết nối với nhau. Do vậy, bạn cần phải cài Win 7 cho máy tính để kết nối mọi thứ với nhau. Nhiều người thắc mắc, Win 7 có thể cài tại nhà được không? Câu trả lời là có. Bạn có thể làm theo hướng dẫn cài Win 7 cho laptop Asus mới mua là có thể tự làm mà không cần ra quán. Cài win 7 là gì? Tại sao phải cài Win 7 cho laptop Asus mới mua.Đang xem: Hướng dẫn cài win 7 cho laptop asus mới mua

Cài Win là cài hệ điều hành vào laptop. Nếu bạn mua một máy tính mới thì cài Win giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Đối với những máy cũ cài win giúp làm mới lại con máy tính của mình bằng một hệ điều hành windows mới hoàn toàn. Hiện nay, việc cài win 7 và cài win 10 đang có số lượng người cài lớn nhất. Nếu mới mua máy tính thì nên cài Win 7 vì nó ở tầm trung, dễ sử dụng. Không nên cài Win 8 và Win 8.1 vì nó thì không tốt hơn windows 7 là mấy nhưng lại thua xa windows 10.

Thường thì khi mua laptop Asus mới thì nhiều máy tính đã được cài đặt sẵn hệ điều hành của nhà sản xuất. Tuy nhiên, loại máy tính này sẽ có giá cao hơn loại máy tính chưa cài hệ điều hành. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn cách tự cài Win 7 tại nhà.Hướng dẫn cài win 7 cho laptop asus mới mua

Cài Win không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo chính xác những hướng dẫn cài Win 7 cho laptop Asus mới mua dưới đây thì chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là có thà x hể hể

Bước 1:  Khởi động máy tính từ CD hoặc DVD để cài đặt hệ điều hành windows 7 bằng cách:  Restart  máy tính > nhấn tử hợp  Del, Print, F10  đ nhể p BIOS à truy ể . Nhấp chuột vào tab Boat > Chọn CD/DVD. 

Nhấn vào  F10  hoặc nhấp chuột  Yes  để lưu lại và khởi động lại cho laptop.

Xem thêm: Cách Chơi Starcraft 2 Hướng Dẫn Chơi Starcraft 2 Cách Chơi, Starcraft 2 Cách Chơi

Bước 2:   Cho đĩa DVD vào ổ đĩa và khởi động lại máy tính. Nhấn và phím…  sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính. Sau đó nhấn phím bất kỳ trên bàn phím để bắt đầu quá trình tải xuống. Quá trình bắt đầu tải Bắt đầu. Sau khi chạy, màn hình sẽ hiển thị giao diện cần cài đặt.

Nhấp vào   Tiếp theo    để mở  cửa sổ Cài đặt Windows

Bước 3: Sau khi nhấn Install Windows, màn hình sẽ hiện ra 5 hệ điều hành win7   Bạn chọn 1 trong 5 hệ điều hành rồi nhấn   Next   .

Khi các điều khoản xuất hiện, hãy chọn  hộp kiểm Tôi chấp nhận điều khoản cấp phép  ở góc dưới bên trái của màn hình để chấp nhận các điều khoản của Microsoft và nhấp vào   Tiếp theo   .

Bước 4:   Chọn vùng muốn cài Win 7. Sau khi cài đặt xong máy tính sẽ tự khởi động lại.

Xem thêm: Silver Sink là gì? Cách Làm Kem Ngon Và Gây Nghiện (Silver Silver)

Bước 5:   Chỉ định các cài đặt cần thiết, chẳng hạn như B.: Tên người dùng, chọn múi giờ và phần “   Hoạt động   ”. Như vậy là hoàn tất quá trình cài Win 7 cho laptop Asus.

Trên đây là   hướng dẫn cài đặt Windows 7 cho   laptop Asus đơn giản nhất. Hi vọng với những hướng dẫn cụ thể trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt Win 7 trên chiếc laptop Asus mới của mình mà không cần phải ra tiệm tốn kém chi phí. https://kubet88plus.com/


Video Hướng dẫn cài win 7 cho laptop asus mới mua [Có hình ảnh]

Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục . Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ

Xem thêm:  Huong dan su dung win 8 toan tap [Có hình ảnh]

Related Posts