Huong dan cai win 7 cho laptop dell [Có hình ảnh]

Huong dan cai win 7 cho laptop dell? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Hướng dẫn cài Windows 7 cho laptop Dell mới mua

Mỗi chiếc laptop Dell mới mua về cũng cần được cài đặt hệ điều hành và hiện tại Win 7 đang là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất nhờ tính ổn định và hoạt động hiệu quả. Hệ điều hành này được đánh giá là rất phù hợp với các máy tính cấu hình thấp và trung bình. Nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt máy tính Dell mới mua vì quá trình này không hề dễ dàng chút nào.

 • {Guide} Cách khắc phục lỗi không tìm thấy hệ điều hành trên máy tính
 • TrackPoint là gì, phím màu đỏ trên bàn phím có phải là TrackPoint không?
 • Học thiết kế đồ họa nên mua laptop nào?

Nội dung sau đây Máy Tính Việt   hướng dẫn cách cài Win 7 cho laptop Dell mới mua   . Vui lòng theo dõi thông tin này. Cấu hình tối thiểu để chạy Win 7

Trước khi tiến hành cài đặt Windows cho Dell, bạn cần kiểm tra một chút để đảm bảo máy tính Dell của bạn đủ tốt để chạy Windows 7:

Máy tính xách tay Dell được trang bị bộ vi xử lý CPU 1 GHz hoặc cao hơn.

– Bộ nhớ RAM đối với phiên bản 32-bit là 1 GB, đối với phiên bản 64-bit là 4 GB.

– Dung lượng ổ cứng đối với phiên bản 32-bit tối thiểu là 16 GB, đối với phiên bản 64-bit là 20 GB.

– Card đồ họa: DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Hiện tại có rất nhiều cách cài Windows 7 cho Dell, trong đó phổ biến và dễ dàng nhất là cài Windows Dell bằng DVD của nhà phát hành. Khi mua laptop Dell mới, người dùng được nhân viên kỹ thuật tải về từ đĩa Win của nhà phát hành.

Cách cài đặt Windows 7 cho máy tính xách tay Dell Inspiron 15

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách cài windows trên máy tính Dell bằng usb – một cách cài windows hiện đại hơn, mới hơn. Cách này giúp bạn không cần sử dụng ổ DVD trên máy tính mà vẫn có thể cài Windows 7 cho laptop Dell một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, có một cách khác để cài lại windows laptop Dell là cài từ ổ cứng, với cách này bạn không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ công cụ nào ngoài máy tính. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải thực sự am hiểu và có nhiều kinh nghiệm.

Nếu không muốn cài lại toàn bộ hệ điều hành, bạn có thể cài win laptop Dell bằng cách ghost win 7. Cách này đơn giản và ít tốn thời gian hơn. Hướng dẫn cài Windows 7 cho laptop Dell mới mua

1. Cài Windows 7 bằng đĩa cho laptop Dell

Trước khi tiến hành cài Windows cho laptop Dell theo cách này, bạn cần chuẩn bị một đĩa Windows 7 mua tại các cửa hàng phân phối máy tính. Và một yêu cầu nữa là laptop Dell cần có ổ đĩa DVD.

Các bước chi tiết để cài đặt Windows 7 cho máy tính xách tay Dell Latitude:

Cài đặt Windows 7 bằng đĩa cho máy tính xách tay Dell

– Đi tới Bios:

Khi laptop Dell khởi động, ở góc màn hình hiển thị có lựa chọn nhấn phím F2 hoặc phím Dell để có thể vào Bios.

Sử dụng các phím mũi tên có thể để di chuyển đến tab Khởi động.

Khởi động lại máy tính

Chọn trình điều khiển CD-ROM để khởi động từ đĩa.

Nhấn phím F10 để lưu và thoát BIOS.

– Cho đĩa DVD Win 7 vào ổ của laptop và khởi động lại máy.

Sau khi khởi động, vào màn hình đã cài đặt Windows 7, bấm vào: (*)

Đặt ngôn ngữ, thời gian, bàn phím

+ Language to install: ngôn ngữ để cài đặt.

+ Định dạng thời gian và tiền tệ: định dạng thời gian.

+ Bàn phím hoặc phương thức nhập: loại bàn phím

Hướng dẫn cài Windows 7 cho laptop Dell mới mua

– Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Chèn ngay

Sau đó bạn chọn Next – bấm Install Now.

Chọn Win 7 mà bạn muốn cài đặt – chọn Next.

Select I accpect and then Next

Select Custom to continue the installation

– Select the drive to install Windows

Next, you choose the drive to install Win, this is a very important step, if you do not choose the right one, you will lose important data. Usually the drive used to install Windows is drive C and you have to choose a drive with the same capacity as the old C drive and then choose format.

Sau khi format thì máy tính laptop sẽ tiến hành cài đặt và khởi động lại

Điền tên của các bạn vào mục Type a User name – chọn Next.

Hoàn thành việc cài win 7 cho laptop Dell

Có thể đặt pass hoặc không – Sau đó chọn Next.

Ở phần nhập Key thì bỏ chọn Automatically và bấm Next.

Chọn Ask Me Late để có thể tiếp tục

Cuối cùng cài đặt giờ và chọn mạng cho Win 7 thế là xong.

2. Cài đặt bằng USB hoặc ổ cứng Boot

Với phương pháp cài win 7 cho laptop Dell này thì không cần đến ổ đĩa DVD và quy trình này tiến hành nhanh hơn rất nhiều. Để thực hiện cách cài này bạn nên chuẩn bị 1 USB với dung lượng từ 4GB trở lên và cần tạo USB Boot có bộ cài đặt Windows 7.

Xem thêm:  Hướng dẫn cài win 7 cho laptop asus mới mua [Có hình ảnh]

Cắm USB vào máy và format USB.

Tìm và tải về file cần cài đặt Win 7 với định dạng ISO

Tải phần mềm Universal USB Installer để có thể tạo Boot USB. Chạy phần mềm và chọn I Agree.

Ở cửa sổ tiếp theo và bạn tìm đường dẫn tới File.ISO đã down và chọn USB cài đặt sau đó chọn We will format… – Create, và quá trình tạo USB Boot đã được thực hiện.

Cài đặt win laptop Dell bằng USB hoặc ổ cứng Boot

Sau khi hoàn thành chọn Close.

Sau khi bạn đã tạo được USB Boot có bộ cài đặt là Win 7, bạn hãy khởi động laptop và tiến hành cài đặt Win7.

Khi laptop vừa mới khởi động, ở góc phía bên phải dưới màn hình sẽ hiện lên để bạn vào Boot hoặc Bios.

Dùng phím có mũi tên di chuyển và chọn Boot từ USB

Quá trình cài lại win cho laptop Dell đã bắt đầu (Từ bước này sẽ được thực hiện giống cách 1).

Ngoài ra bạn còn có thể cách cài lại win 7 cho laptop Dell bằng cách tạo và bung file ghost.

Hy vọng với những hướng dẫn cài win 7 cho laptop Dell mới mua bạn hoàn toàn có thể tự mình tiến hành cài hệ điều hành cho máy.

Nguồn: Maytinhviet.vn

Làm thế nào để cài Windows 7 trên laptop Dell bằng USB?

Hỏi – ĐápTôi mới mua laptop Dell, do chế độ gì đó của cửa hàng nên họ không cài windows cho tôi, giờ tôi muốn cài Windows 7 trên laptop của tôi bằng USB thì làm như thế nào?

Bài viết liên quan

Đối với câu hỏi trên của bạn đọc đã gửi tới Taimienphi.vn, chúng tôi xin có câu trả lời như sau:

Trả lời:

Đúng như bạn nói, do chính sách của Microsoft nên các cửa hàng bán máy tính, laptop ở Việt Nam sẽ không hỗ trợ cài Windows cho bạn, chỉ trừ trường hợp máy tính, laptop của bạn được bán hoặc tặng kèm bản quyền hệ điều hành thì chính cửa hàng đó hoặc các trung tâm bảo hành của hãng laptop bạn mua sẽ hỗ trợ bạn cài hệ điều hành Windows. Đối với máy tính Dell của bạn, trường hợp cũng tương tự như trên, do đó nếu có thể, bạn nên mua laptop Dell có cài sẵn hệ điều hành, thay vì Free OS như trên bảng thông số công bố.

Tuy nhiên trường hợp bạn muốn tự tay cài hệ điều hành theo ý muốn, ví dụ như trường hợp muốn tự tay cài Windows 7 bằng USB thì bạn cần chuẩn bị các công cụ sau

Các công cụ và cách cài windows 7 bằng USB

– Bộ cài Windows 7: Bạn có thể tải bộ cài windows 7 tại đây (lựa chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit, nếu laptop Dell của bạn có RAM 4GB thì nên chọn bản 64bit nhé)

– USB: Dung lượng tối thiểu 8GB (thực ra thì khi tạo bộ cài trên USB có thể không đến 8GB nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng USB có dung lượng như trên)

– Công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool: Đây là công cụ giúp bạn tạo bộ cài Windows 7 trên USB, bạn có thể tải Windows 7 USB/DVD Download Tool tại đây.

Sau khi có đủ các công cụ trên, bạn thực hiện theo hướng dẫn cài windows 7 bằng USB trong bài viết này nhé.

Việc cài windows 7 bằng USB cũng giống như việc cài bằng các công cụ khác như cài windows 7 từ đĩa DVD hay cài windows từ chính ổ cứng của máy, nó sẽ mất một chút thời gian phụ thuộc cấu hình máy tính. Trường hợp bạn sử dụng laptop bình thường và muốn cài lại máy tính thì bạn cũng thực hiện cách cài windows  7 bằng USB như trên hướng dẫn nhé.

Còn trong trường hợp bạn hoặc người thân đang sử dụng Windows 8.1 hoặc muốn cài Windows 8.1 để sử dụng thì chúng ta cũng có thể áp dụng cách cài Win 8.1 tương tự nhé, tham khảo bài viết về cách cài Win 8.1 bằng USB đề phòng trường hợp bạn cần đến. Và mới đây nhất là hệ điều hành Windows 10 với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhất mà bất cứ ai cũng đều muốn sử dụng hệ điều hành này. Trên Windows 10 bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách cài Windows 10 bằng usb để cài đặt. Việc cài win 10 bằng usb sẽ tiết kiệm không ít thời gian của bạn vì hệ điều hành này được tối ưu hệ thống hơn so với các hệ điều hành còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-cai-windows-7-tren-laptop-dell-bang-usb-7756n.aspx
Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quanNhững thủ thuật Windows 8.1 người dùng cần biếtKích hoạt, tắt tài khoản quản trị ẩn trên Windows 7, 8, 8.1, 10.Cài Windows 10 từ Windows 7/ 8.1 giữ nguyên bản quyền, không cần upgradeCách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators, Update Win 8.1 lên Windows 10 Creators UpdateSửa lỗi mất biểu tượng pin trên Windows 10, 7, 8.1

Hướng dẫn cách cài Win 7 chi tiết cho người chưa biết cài Win

09/03/2022 Thủ thuật máy tính4.5/5 – (181 đánh giá)

Với các bạn mới dùng máy tính thì việc cài Win là vô cùng khó khăn có phải không nào? Nhớ ngày trước mình cũng vậy, mới mua được cái máy tính chẳng biết làm gì ngoài ngồi tập gõ Word. Sau 1 thời gian sử dụng thì máy tính cứ chậm dần rồi xảy ra nhiều lỗi mà mình không biết làm thế nào.

Xem thêm:  Hướng dẫn tạo bản ghost đa cấu hình [Có hình ảnh]

Sau nghe mấy thằng bạn bảo là cài lại Win hoặc Ghost Win gì đó thì nó chạy nhanh hơn không còn lỗi nữa. Thế là mình cứ mò tìm trên mạng cách cài đặt Win. Ngày đó mình học cài hệ điều hành Windows XP vì lúc đó Win XP vẫn còn đang hot. Bây giờ cài Win 7 thì mình thấy thì học cài Win XP khó hơn cài Win 7. Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn lại không tự cài Win 7 cho máy tính của mình được. Mà mình nói lạc đề hơi nhiều rồi, giờ chúng ta đi vào trọng tâm bài viết nhé.

Trong bài này, NguyenHung.Net sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 7 chi tiết từng bước bằng hình ảnh. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn chưa biết cài Win hoặc chưa cài Win bao giờ luôn. Nếu trong quá trình cài Win có xảy ra lỗi gì thì cứ để lại comment nhé mọi người sẽ giúp.

Hiện tại Windows 10 đã rất ổn định, nếu cấu hình máy bạn đủ để chạy Win 10 thì mình khuyên bạn nên cài Win 10 dùng cho sướng. Hơn nữa, việc mua key Win 10 bản quyền xịn bây giờ cũng khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể dùng Win bản quyền mà không cần dùng crack. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua key Win 10.

Nội dung bài viết

Cấu hình tối thiểu để chạy được Win 7

Trước khi cài bạn xem qua cấu hình máy của bạn có đủ để chạy Win 7 không nhé:

 • Bộ xử lý CPU 1GHz trở lên.
 • Dung lượng Ram cho phiên bản 32 bit là 1 GB, cho 64 bit là trên 4Gb.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng cho bản 32 bit tối thiểu là 16 GB hoặc 20 GB cho 64 bit.
 • Cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Tổng quan quy trình để cài Win 7 đầy đủ cho máy tính

 • Bước 1: Download bản cài đặt Windows 7 ở link bên dưới về máy.
 • Bước 2: Tạo USB cài Win theo chuẩn cũ (Legacy ) hoặc tạo USB cài Win theo chuẩn mới (UEFI).
 • Bước 3: Xác định phím vào BIOS và BOOT phù hợp với máy để thiết lập Boot vào USB hoặc đĩa DVD.
 • Bước 4 : Tiến hành các bước cài Win 7 theo các bước dưới đây.
 • Bước 5: Cài driver cho máy để vào được mạng, âm thanh,…(Tìm driver trên Google bằng từ khóa “driver + tên máy”).

Chuẩn bị trước khi cài Win 7

 1. USB dung lượng từ 4Gb trở lên.
 2. File Win 7 .ISO 32bit hoặc 64bit (tải ở link trên).
 3. Phần mềm Rufus để tạo USB Boot – tải Rufus ở đây.
 4. Các file ở trong USB và ổ cài win (thường là ổ C) sẽ bị xóa hết. Bạn cần phải sao lưu lại các file quan trọng.

Link tải Windows 7 Pro 32bit và 64bit full

Nếu RAM máy của bạn dưới 4Gb thì bạn nên chọn bản 32bit, còn RAM từ 4Gb trở lên bạn chọn bản 64bit nha.

Link download Windows 7 Pro Full 32bit và 64bit.Windows 7 Pro 64bitHướng dẫn cài đặt Win 7 chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Tạo USB Boot cài Win 7 bằng phần mềm Rufus

Trước khi bắt đầu, bạn cần kiểm tra xem ổ cứng máy bạn đang chạy ở định dạng MBR hay GPT để tạo USB boot cho phù hợp – xem hướng dẫn kiểm tra ổ cứng dùng định dạng MBR hay GPT.

Sau khi xác định được bạn tiến hành tạo USB boot theo các bước sau:

– Cắm USB vào máy tính rồi mở phần mềm Rufus lên (nhớ tắt phần mềm diệt virus đi). bạn sẽ thấy giao diện như sau.

– Click vào Device (số 1) và chọn đúng tên USB bạn muốn tạo Boot. Sau đó click vào SELECT (số 2) và tìm mở file Win 7 .ISO.

Lưu ý: Khi mở phần mềm Rufus lên nó sẽ hỏi bạn kiểm tra update thì bạn click vào No để bỏ qua nha.

– Tiếp theo, click vào mục Partition scheme và chọn MBR hoặc GPT. Mục Target System sẽ tự động chọn loại Boot phù hợp.

 • Nếu ổ cứng của máy bạn đang để ở định dạng MBR thì chọn MBR.
 • Nếu ổ cứng của máy bạn đang để ở định dạng GPT thì chọn GPT.

– Sau đó, click Start để tiến hành tạo USB Boot. Nó sẽ hiện lên 1 cảnh báo dữ liệu trong USB sẽ bị xóa hết. Bạn ấn OK để tiếp tục.

– Sẽ mất khoảng 5 – 7 phút để tạo USB Boot. Sau khi chạy xong, nó sẽ hiển thị như sau. Click vào Close để đóng phần mềm lại và chuyển sang bước tiếp.

Bước 2: Khởi động máy tính vào USB Boot

Nếu bạn muốn cài win 7 cho máy bạn đang thao tác thì cứ cắm nguyên USB ở đó. Còn bạn muốn cài cho máy tính khác thì hãy rút USB ra và cắm sang máy tính cần cài win.

Sau đó, khởi động máy cần cài Win và nhấn giữ phím tắt vào Boot Options.

Phím vào Boot này tùy từng máy sẽ dùng các phím khác nhau. Nó sẽ hiển thị nhanh trong khoảng 2s khi bạn khởi động máy tính như sau:

Ngoài ra, các phím vào Boot thường là phím ESC, DEL, F2, F10, F11, F12,… Nếu chưa biết, bạn có thể tìm phím Boot theo từng hãng máy ở bài viết – phím tắt vào Boot của các dòng máy.

Xem thêm:  Hướng dẫn đánh số trang word 2007 [Có hình ảnh]

– Khi Boot Options hiện lên, bạn dùng phím mũi tên lên/xuống và phím Enter để chọn thiết bị Boot.

Ở đây, chúng ta đang muốn Boot vào USB nên hãy để ý tới các mục có chữ USB như Tên_hãng_USB hoặc USB storage device hoặc USB Flash Drive. Ví dụ như hình dưới với chuẩn boot Legacy và UEFI.

Dạng Boot chuẩn Legacy

Dạng Boot theo chuẩn UEFI: Thường sẽ thấy có chữ UEFI ở đầu.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn không chọn được mục nào là boot vào USB thì bạn cứ chọn thử lần lượt các mục boot có chữ USB cho đến khi nào vào được giao diện cài Win như bên dưới thì thôi.

Lưu ý: Đôi khi bạn bạn chọn đúng thiết bị boot rồi nhưng nó sẽ hiển thị dòng chữ Press any key to boot from CD or USB thì bạn nhấn Enter để vào boot.

– Khi máy bạn nhận được Boot từ đĩa DVD hoặc từ USB thì nó sẽ load file cài đặt Win 7 như sau:

Bước 3: Các bước cài đặt Windows 7

Bạn chờ nó load 1 lúc rồi nó sẽ hiện nên hình cài đặt ban đầu như sau. Bạn chỉ cần giữ nguyên các lựa chọn và ấn Next.

B  Tại đây bạn bấm   Install Now   để bắt đầu   cài đặt Win 7 mới  .

Bước này là bạn lựa chọn phiên bản Win 7 mà mình muốn cài đặt. Bạn có thể chọn   cài đặt Win 7 Pro   hoặc Win 7 Starter, Win 7 Home và Win 7 Ultimate. Ở đây   NguyenHung.Net   đang sử dụng   đĩa cài Win 7 32 bit   (x86). Nếu bạn sử dụng đĩa Win 7 64 bit (x64) thì có thể chọn các phiên bản 64bit để cài đặt. Sau khi chọn xong, bạn bấm   Next   để chuyển sang bước tiếp theo.

Tick ​​chọn   I accept the license terms   để đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Microsoft rồi nhấn  Next  .

Tại bước này sẽ có 2 lựa chọn: Nếu bạn muốn nâng cấp từ phiên bản thấp hơn như Win XP lên Win 7 thì chọn   Upgrade  , còn để   cài   Win 7 hoàn toàn mới thì chọn   Custom (Nâng cao)  . Tại đây chúng ta cài Win 7 mới nên   ấn chọn Custom (Nâng cao)  .

Tại đây bạn chọn ổ đĩa để   cài Win 7  . Nhớ chọn ổ đĩa cài hệ điều hành trước rồi bấm vào   Tùy chọn ổ đĩa (Nâng cao)   và   Định dạng   để làm sạch dữ liệu cũ  Nhớ chọn đúng để tránh chọn nhầm ổ mất hết dữ liệu.

Ngoài ra, bạn cần chọn phân vùng loại   Primary   nếu không Windows 7 sẽ không được cài đặt. Sau khi chọn, bấm   Tiếp theo  .

Lúc này, Win bắt đầu được cài đặt và việc của bạn là chờ đợi. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn. Máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại một vài lần chỉ cần để nó chạy.

B  Tại đây bạn đặt tên người dùng vào trường   Nhập tên người dùng  và đặt tên cho máy tính trong phần   Nhập tên máy tính  rồi nhấp vào   Tiếp theo  .

Tại đây bạn có thể đặt mật khẩu để truy cập máy tính. Nếu bạn cần đặt mật khẩu, hãy nhập mật khẩu vào   hộp Nhập mật khẩu và  nhập    lại   mật khẩu vào hộp Nhập lại mật khẩu của bạn  . Nếu bạn không cần mật khẩu, hãy để trống và nhấp vào   Tiếp theo  .

Đây là bước kích hoạt bản quyền cho Win 7. Nếu bạn   có Khóa kích hoạt Windows 7   , hãy nhập nó và nhấn   Tiếp theo   , nếu không nhấn   Skip   để bỏ qua.

B   Chọn   Sử dụng cài đặt được đề xuất   để thiết lập cập nhật Windows 7 tự động. Nếu bạn muốn thiết lập sau, hãy chọn   Hỏi sau   .

Đặt ngày, giờ trên máy tính. Hãy nhớ căn đúng thời gian để tránh một số sai lầm sau này. Tại mục   Time Zone , chọn   múi giờ của Việt Nam là (   UTC +07: 00) Bangkok, Hanoi, Jakarta   rồi nhấn   Next   .

Xong, bạn đợi một lúc thì trên màn hình desktop sẽ hiện ra Windows, bây giờ bạn hãy tận hưởng thành quả nhé.

Bước 4: Cài đặt trình điều khiển cho thiết bị

Sau khi cài đặt Windows 7, máy tính của bạn có thể không nhận được trình điều khiển đầy đủ. Bạn không thể nghe thấy âm thanh, không thể nhận WiFi và không thể kết nối mạng.

Lúc này bạn cần sử dụng máy tính khác để tải driver bằng cách lên google search từ khóa “   diver + tên máy (tên mainboard)   ” và vào trang chủ của công ty, đồng thời vào trang chủ của công ty,

ví dụ   :

– Tôi muốn tải driver cho   máy tính xách tay Dell Vostro 3568   . Tôi tìm kiếm với từ khóa ”   driver dell vostro 3568   ” và vào trang chủ dell.com và tải về tất cả các trình điều khiển để cài đặt chúng.

– Tôi muốn tải driver cho   PC bằng main Gigabyte H81M-DS2   . Tôi tìm kiếm bằng từ khóa ”   Gigabyte H81M-DS2 driver   ” và truy cập trang chủ Gigabyte.com để tải driver.

Phần kết

Vậy là bạn đã biết cách     cài win 7 rồi đó. Hi vọng với bài hướng dẫn này các bạn có thể tự mình cài đặt Win 7 mà không cần phải ra tiệm tốn tiền. Và quan trọng hơn là bạn có thể tự   cài Win 7   cho máy tính của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài Win 7, hãy để lại bình luận bên dưới để Nguyễn Hùng và mọi người có thể giúp đỡ. Nhiều may mắn!


Video Huong dan cai win 7 cho laptop dell [Có hình ảnh]

Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục . Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts