Hướng dẫn download google drive bằng idm [Có hình ảnh]

Hướng dẫn download google drive bằng idm? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Cách tải tệp xuống từ Google Drive bằng IDM

Dữ liệu – Tệp »Mẹo Google Drive

Bạn muốn tải tệp xuống từ Google Drive bằng Phần mềm hỗ trợ tải xuống IDM, nhưng IDM không tự động khởi chạy liên kết để bạn tải xuống. Dưới đây là cách tải xuống các tệp cần thiết từ Google Drive bằng công cụ diesel. Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo qua bài viết dưới đây.

bài viết liên quan

IDM là   công cụ hỗ trợ download tuyệt vời được sử dụng rộng rãi hiện nay giúp bạn giảm thiểu rất nhiều thời gian tải dữ liệu từ trên mạng xuống. Bạn cần tải một tệp dữ liệu lớn từ Google Drive và có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến công cụ này. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào tải xuống, nó thường kích hoạt tính năng tải xuống mặc định của trình duyệt thay vì IDM tự động chặn liên kết, cho phép bạn tải xuống nhanh chóng. Để sử dụng IDM để tải tệp xuống từ Google Drive, chúng ta cần thực hiện một vài bước thiết lập. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn:

Ở đây chúng ta thực hiện với trình duyệt được sử dụng nhiều nhất là Google Chrome, với các trình duyệt khác như Firefox hay Cốc Cốc, tuy có một vài thay đổi nhưng về cơ bản bạn vẫn có thể áp dụng cách này.

Đầu tiên bạn cần kích hoạt hoặc cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm IDM cho trình duyệt của mình tại đây:     Download IDM .

Tiếp theo, mở Google Drive và nhấp vào tệp tải xuống mà bạn muốn tải xuống.

Xem thêm:  Huong dan su dung win 8 toan tap [Có hình ảnh]

Nếu tính năng tải xuống của trình duyệt được bật, hãy nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và chọn Hủy

Hãy chú ý đến phía bên phải và nhấp vào liên kết Hiển thị tất cả các bản tải xuống (Trong phiên bản Chrome mới, nó sẽ là “Hiển thị tất cả”)

Trình duyệt chuyển sang tab có danh sách bạn đã tải trong Chrome. Nhấp chuột phải vào tệp bạn vừa hủy và chọn Tải xuống bằng IDM.

Vì vậy, IDM chặn liên kết và bạn có thể tải xuống tệp mong muốn từ Google Drive bằng IDM

Trong trường hợp bạn bấm chuột phải nhưng tùy chọn Tải xuống bằng IDM không xuất hiện thì nguyên nhân là do bạn chưa kích hoạt tiện ích bổ sung IDM trên trình duyệt. Để hiểu rõ hơn về cách kích hoạt tiện ích này, bạn có thể tham khảo Cách kích   hoạt IDM CC   trên Firefox, Google Chrome tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-file-tu-google-drive-bang-idm-22358n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách tải file từ google Drive bằng IDM. Tuy nhiên, với Google Drive, chúng ta thường gặp phải trường hợp tải xuống các tệp từ Google Drive với số lượt tải xuống hạn chế. Nếu gặp trường hợp này, bạn có thể tham khảo cách   tải file vượt quá giới hạn trên Google Drive  , lỗi tải quá nhiều, xem thử chắc chắn sẽ giúp tải file của bạn về không bị dán. Chúc may mắn

Bài viết liên quan IDM – Xóa tính năng khởi động Windows của IDMCách sửa lỗi IDM không tải được file MP4 trên Google ChromeCách tải file ghost bằng IDM IDM 6.37 Build 7 Beta nhanh – Tải file nhanh hơn Tùy chỉnh chế độ quét virus tự động sau khi tải file trên IDM

Giải pháp khắc phục lỗi IDM không bắt được link Google Drive một cách triệt để

IDM là công cụ hỗ trợ download nhanh chóng, cực kỳ hữu ích. Những thủ thuật, mẹo sửa lỗi IDM không bắt được link Google Drive cực hữu ích mà người dùng không thể bỏ qua sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây. Lỗi IDM không bắt được link Google Drive là gì và nguyên nhân do đâu?

Xem thêm:  Hướng dẫn đánh số trang word 2007 [Có hình ảnh]

Lỗi IDM   không bắt được link Google Drive   có thể hiểu đơn giản là máy tính đã cài đặt phần mềm tăng tốc tải IDM nhưng vẫn không tải được file bằng IDM từ ứng dụng Google Drive trên trình duyệt web Google Chrome. Người dùng không tìm thấy tiện ích mở rộng IDM cho biểu tượng hoặc tiện ích chrome ở góc video hoặc tệp tin tải xuống như bình thường.

Nguyên nhân lỗi IDM không bắt được link Google Drive là gì?

Các nguyên nhân gây ra lỗi không   tải   được tệp trên Google Drive bằng   IDM   khá đa dạng. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi phổ biến nhất: 

  • Phiên bản IDM bạn đang sử dụng trên máy tính chưa được cập nhật hoặc quá cũ. 
  • Người dùng chưa thêm vào idm extension cho chrome (all idm to chrome) hoặc sử dụng trình duyệt web khác gây ra lỗi IDM không tự động bắt liên kết.
  • Máy tính chưa được thêm trình duyệt web trong cài đặt cấu hình IDM.
  • Trình duyệt web bạn đang sử dụng trên máy tính đã quá cũ và không còn tương thích với phiên bản IDM hiện tại nên bạn không thể thêm tiện ích mở rộng trên Google Chrome.
  • Một số lý do khác.

Để khắc phục lỗi IDM không bắt được liên kết trên Google Drive, mời bạn tham khảo một số giải pháp đạt tỷ lệ thành công cao sẽ được chia sẻ dưới đây. Cách khắc phục lỗi không bắt được liên kết Google Drive với IDM

Phương pháp 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm IDM

Với lỗi   IDM không bắt được link Google Drive  , trước tiên người dùng nên kiểm tra xem phiên bản IDM mình đang sử dụng có phải là phiên bản cập nhật mới nhất hay không. 

Cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm IDM để sửa lỗi

Nếu chưa, bạn có thể cập nhật và tải miễn phí tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc người dùng có thể cập nhật phiên bản IDM theo cách thủ công sau đó sử dụng   phím idm   để kích hoạt phần mềm.

Xem thêm:  Hướng dẫn cài win 8.1 pro bằng usb [Có hình ảnh]

Phương pháp 2: Cập nhật phiên bản trình duyệt web mới

Với lỗi IDM không bắt được liên kết trên Google Drive từ trình duyệt Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc, người dùng nên cập nhật phiên bản trình duyệt web mới nhất bằng một trong hai cách sau:

  • Trên chrome: select the expression 3 dot on the browser is> help (help)> giới thiệu về Google chrome và gợi ý quá trình cập nhật chrome thì tắt và khởi động lại web duyệt.
  • Trên cốc cốc: Nhấn chọn biểu tượng >> giới hạn và gợi ý quá trình tự cập nhật phiên bản cốc cốc và khởi động lại trang web.

Cách 3: Kiểm tra mới web duyệt web được bổ sung trong IDM cài đặt

Sau khi đ 2 cách update lại Idm phiên bản và web browser on mà user vẫn chưa kiểm duyệt được error, thì người dùng c 4.

Bước 1: Mở công cụ IDM rồi chọn Tùy chọn (Setting).

Step 2:  Select the Basic section (General), in the “Capture download from the following browsers:” section, you will see whether the computer web browser is being used or not. 

If not, please select add browser (add browser…) to add a browser that is using Google Drive to download the file to your computer and then click OK to complete.

Method 4: Fix IDM error not catching MP3, MP4 format links

Step 1:  Open the IDM software and select Options (Settings).

Schritt 2: Wählen  Sie den Abschnitt Dateitypen >> Standard und überprüfen Sie, ob das Tool 2 MP3-, MP4-Formate hat. Wenn nicht, wählen Sie bitte weitere aus und wählen Sie OK, um die Einrichtung abzuschließen.

Cách 5: Cài đặt lại IDM cho máy tính

Trong trường hợp người dùng đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi IDM không nhận link trên Google Drive thì bạn nên gỡ phần mềm IDM trên máy tính rồi tải phần mềm IDM mới nhất. 

Tất cả những thủ thuật sửa lỗi   IDM không bắt được liên kết Google Drive   chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp người dùng tải lên các tập tin và dữ liệu từ trình duyệt một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Video Hướng dẫn download google drive bằng idm [Có hình ảnh]

Xem thêm>> Hướng dẫn

Related Posts