Huong dan tai game tu may tinh ve dien thoai [Có hình ảnh]

Huong dan tai game tu may tinh ve dien thoai? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Nhà / 

thế giới trò chơi / 

Cách tải game từ máy tính vào điện thoại

Cách tải game từ máy tính vào điện thoại

Cửa hàng Play – Cửa hàng Google Play là gì?

CHPlay    giờ đây đã quá quen thuộc với tất cả những ai sử dụng smartphone Android. CH Play   hay còn được gọi với các tên khác như   Google Play   ,   Play Store    hay ở Việt Nam thường   gọi là Play Store   . Cửa   hàng ứng dụng Play Store   cung cấp tất cả các ứng dụng cho hệ điều hành này. Trong Play Store bạn có thể tìm thấy các ứng dụng xem phim, nghe nhạc, chơi game, chat … rất hữu ích. CH Play   được cài đặt sẵn   trên nhiều   điện thoại, máy tính bảng và được coi là ứng dụng mặc định trên thiết bị đó.

Bạn đang xem Cách tải game từ máy tính về điện thoại  Bạn đang xem Cách tải game từ máy tính về điện thoại

Cách tải Ch Play trên PC, Laptop?

Tải xuống từ Cửa hàng Play xuống máy tính của bạn (Cửa hàng Play    Pc) về cơ bản giống như   tải xuống điện thoại của bạn   . Bạn cần tải Ch Play cho PC, Laptop để sử dụng các game, ứng dụng hot trong kho ứng dụng chỉ dành cho điện thoại android.

Tại sao bạn nên tải xuống Google Play cho máy tính của mình?

Hiện nay, sự bùng nổ của các thiết bị chạy hệ điều hành Android đã làm nảy sinh một số   game hay   . Các ứng dụng hot    chỉ được phát hành trên điện thoại Android (dòng game đua xe nhựa đường …) hoặc phát hành sớm. Đầu tiên là trên điện thoại thông minh Android, sau đó phát triển sau trên PC, laptop (Angry Birds, …).

Tuy nhiên, bạn không muốn đợi lâu mà muốn bắt đầu chơi ngay, sử dụng các game, ứng dụng hot cho Android ngay trên máy tính của mình? Hay bạn chỉ muốn thử trải nghiệm chơi game trên một màn hình lớn hơn bao giờ hết với   PC hoặc máy tính xách tay của mình   ?

Quá đơn giản!

Làm theo hướng dẫn dưới đây để tải ứng dụng Ch Play về máy tính nhé! Cách Tải Miễn Phí Ch Play Trên PC, LapTop Win Xp, Win7, Win8, Win 10 – Hướng Dẫn Tải Google Play Về Máy Tính Nhanh Và Dễ Qua Trình Giả Lập Android – Bluestacks

Xem thêm:  Tự học crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết [Có hình ảnh]

Play Store PC  Tải Play Store Trên PC, laptop trở xuống,  để sử dụng các trò chơi và ứng dụng Android. Cách dễ nhất là chạy các trò chơi và ứng dụng này trên máy tính của bạn thông qua trình giả lập Android có tên Bluestacks. BlueStacks hiện đang là sự lựa chọn số một cho những ai yêu thích game Android và muốn tải và trải nghiệm game, ứng dụng Android trên chính máy tính của mình BLUESTACKS (BLUESTACKS 3) MIỄN PHÍ TRÊN PC, LAPTOP (Có video minh họa ở cuối bài) Cấu hình máy tính yêu cầu: Cấu hình tối thiểu: CPU Core2, RAM 3GB (32bit), 6GB (64bit), 6GB (64bit) VGA 512 MB, Windows 7/8 / 8.1 / 10 Máy tính cài đầy đủ: .Net Framework và Vcredist.

Tải ứng dụng Ch Play miễn phí trên PC hoặc laptop và trải nghiệm phần mềm BlueStackLưu ý: Ở bước cài đặt trên, bạn nên chọn thư mục cài đặt Bluestacks trên máy tính bằng cách nhấn vào Tùy chỉnh cài đặt để thay đổi đường dẫn cài đặt BlueStack. Thay vì sử dụng ổ C: \ ProgramData \ BlueStacks theo mặc định, hãy thay đổi nó thành một ổ khác như D: \ Bluestacks. Nói chung, bạn nên lưu nó vào một ổ đĩa khác có chứa hệ điều hành và có đủ 2 GB (2048 MB) dung lượng trống. Đó là lý do tại sao nếu Windows của PC hoặc máy tính xách tay của bạn bị lỗi trong quá trình cài đặt thì đây là điều bạn nên làm. Nếu bạn đặt lại Windows, bạn không cần phải cài đặt lại phần mềm này. Chờ vài phút cho   BlueStacks 3 được cài đặt tự động trên máy tính của bạn. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hay chậm.Bước 2: Thiết lập Bluestacks cho PC, Laptop, sau khi   cài đặt xong chương trình BlueStacks 3   , giao diện sẽ hiện ra   Chào mừng bạn đến với BlueStacks   , bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào nút mũi tên trắng

Thiết lập BlueStack 3 cho PC, laptop chạy ứng dụng Android Ch Play

Cách tải Google Play về máy tính – tính năng định vị trên BlueStack 3 Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên khi bạn đã chọn gói ngôn ngữ cho phần mềm . Ở đây tôi chọn   tiếng Việt   .

Chọn ngôn ngữ cho BlueStack khi tải từ Google Play trên PC Windows 7, Win 8, Win 10  Sau đó, trong lần đầu tiên chạy  BlueStacks 3 này   , hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản Google để sử dụng kho game, ứng dụng Google Play. Bạn bấm Tiếp tục để sang bước tiếp theo. Bước tiếp theo bạn nhập thông tin tài khoản Gmail và mật khẩu rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.
Tải Google Play trên PC, laptop để sử dụng ứng dụng Android thông qua BlueStacks 3.  Tiếp theo, làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập BlueStacks 3 và giao diện BlueStacks sẽ như hình bên dưới.
Giao diện người dùng chính của BlueStacks 3 với các ứng dụng được sắp xếp thành bảng xếp hạng và các ứng dụng nổi bật  . Tải game về máy tính của bạn  thông qua việc tải và cài đặt, thiết   lập phần mềm giả lập BlueStacks  trên máy tính của bạn đã hoàn tất. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÒ CHƠI ANDROID VÀ ỨNG DỤNG TRONG CHƠI CHỌN QUA BLUESTACKS 3 TRÊN MÁY Để sử dụng BlueStacks 3 trên máy tính khá đơn giản, từ giao diện chính của phần mềm bạn click vào ô Tìm kiếm góc trên bên phải và nhập từ khóa để tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi bạn cần. cài đặt, sau đó tiến hành cài đặt giống như bạn sử dụng   CH Play   trên điện thoại rất dễ dàng. Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Game Blade And Soul, Các Lỗi Thường Gặp Khi Tải Và Đăng Nhập B&S
Cách sử dụng BlueStack 3 trên PC, laptop Win 7, Win 8, Win 10 Gợi ý: để gõ tiếng Việt trên BlueStacks, bạn có thể cài đặt ứng dụng Laban Key, một trong những Appvn hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt. tốt nhất trên Android. Hãy đăng nhập   CH Play  , tải Laban Key để bắt đầu gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

Xem thêm:  Hướng dẫn việt hóa font chữ unicode [Có hình ảnh]

Cách tải game từ máy tính về điện thoại rất đơn giản và dễ làm

Lê Việt cần 11/08/2021 208 bình luận

Bạn muốn tải game về điện thoại nhưng mạng yếu hoặc đang tải nhưng điện thoại hết pin, sau đây là cách tải game về điện thoại bằng máy tính trên Android và iPhone, iPad! Chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết nhé! Xem lướt qua

3. Cách tải game từ máy tính vào iPhone, iPad

1. Khi nào bạn nên tải game cho điện thoại bằng máy tính? 2. Cách tải game từ máy tính vào điện thoại Android 3. Cách tải game từ máy tính vào iPhone, iPad

1. Khi nào bạn nên tải game cho điện thoại bằng máy tính?

Trong trường hợp bạn muốn tải bằng điện thoại nhưng mạng yếu hoặc điện thoại không kết nối mạng tốt thì tải bằng máy tính sẽ nhanh hơn.

Một trường hợp khác là khi điện thoại của bạn hết pin, khi đó bạn cần cắm điện thoại vào máy tính khi đang tải.

Tải game từ máy tính vào điện thoại

2. Cách tải game từ máy tính vào điện thoại Android

–   Bước 1  : Bấm VÀO ĐÂY, để tải   phần mềm Pure APK Install  về máy.

–  Step 2 : Install  Pure Install APK .

Install Pure Install APK on your computer

– Bước 3: Khởi động phần mềm Pure APK Install. Sau đó, bạn có thể dùng APK tải trên mạng hoặc bấm Click here để tìm kiếm game cần tải cho Android.

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng conditional formatting trong excel 2013 [Có hình ảnh]

Bấm Click here

Sau đó, chọn game bạn muốn và tải về.

Chọn game bạn muốn cài

– Bước 4: Trên máy Android vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Chọn An toàn và bảo mật > Bật Không rõ nguồn gốc > Chọn Cho phép.

– Bước 5: Kết nối điện thoại Android với máy tính > Chọn file APK đã tải về > Nhấn chuột phải > Chọn Open with Pure APK Install.

Nhấn chuột phải vào file đã tải

 Bước 6: Chọn khu vực cài đặt ứng dụng (bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ nếu có) > Bấm Install.

Chọn nơi muốn cài ứng dụng và chọn Install

3. Cách tải game từ máy tính sang iPhone, iPad

– Bước 1: Tải 3uTools về máy tính TẠI ĐÂY.

– Bước 2: Cài đặt 3uTools về máy.

– Bước 3: Cắm điện thoại vào máy tính > Chọn Tin cậy.

Chọn Tin cậy

– Bước 4: Mở iTunes và đợi 3uTools nhận iPhone > Bấm vào mục Apps (Ứng dụng).

Bấm vào mục Apps

– Bước 5: Tìm kiếm ứng dụng ở ô Search app & game > Bấm Install. Sau đó chọn Bind để kết nối Apple ID của bạn

Tìm kiếm ứng dụng, bấm Install và tiếp tục kết nối Apple ID

 Bước 6: Nhập Apple ID của bạn > Bấm OK.

Nhập tài khoản Apple ID của bạn

 Bước 7: Quay lại bấm Install > Chờ ứng dụng được cài đặt.

Bấm Install và chờ ứng dụng hoàn thành cài đặt

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

  • Trả góp 0%Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB28.990.000₫ 30.990.000₫ -6% Giảm 3Triệu Galaxy
  • iPhone 11 64GBOnline giá rẻ13.190.000₫ 14.990.000₫ -12% VNPAY 500.000 RABATT
  • 0% RatenzahlungOPPO Reno7 Z 5G10.490.000 Won
  • Realme C35 64 GB4.290.000 Won
  • 0% RatenzahlungXiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)4.990.000 VND 5.490.000 VND -9 % Abstand – Stoßdämpfung
  • 0% RatenzahlungSamsung Galaxy A13 6 GB4.690.000 VND 5.190.000 VND -9 %
  • 0% RatenzahlungXiaomi Redmi Note 11S6.190.000 VND 6.690.000 VND -7 %
  • iPhone 13 Pro Max 256GB Giá rẻ trực tuyến VND33.390.000 VND36.990.000  -9  %  GIẢM GIÁ 500.000 VND
  • Trả góp 0%  Samsung Galaxy A23  6GB 5.790.000   VND 6.190.000 –   6%

Xem thêm

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách tải game cho điện thoại và cài đặt trên máy tính rất dễ dàng và nhanh chóng. Tôi hy vọng bạn thích bài viết và hẹn gặp bạn trong bài viết tiếp theo! 12,575 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không có không

Cảm ơn bạn vì tín hiệu phản hồi của bạn

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Thao tác bị lỗi, không có trong hướng dẫn Không thành công Bài viết không đạt yêu cầu Bài viết cũ, thiếu thông tin 

GỬI

Từ khóa:   cách tải game từ máy tính vào điện thoại, 

điện thoại , 

android, 

điện thoại Iphone , 

iPad xuống

Cách tải CH Play trên máy tính, laptop dễ dàng, đơn giản


Video Huong dan tai game tu may tinh ve dien thoai [Có hình ảnh]

Xem thêm>> Hướng dẫn

Related Posts