2208
2308
2608
3008

CHIẾN SĨ - MANG TRONG MÌNH DÒNG MÁU CỦA RỒNG, VỚI SỨ MỆNH DIỆT GIAN TRỪ BẠO Daniel King - Lá chắn thép của vương quốc Ryu. Thuộc lớp Chiến Sĩ, Daniel thể hiện tài năng vượt trội với trường kiếm cùng thể lực và sức phòng thủ cực cao. Daniel rất thích hợp với các trận cận chiến dài lâu và là một tấm khiên chắn vững chắc cho đồng đội

PHÁP SƯ - CHỈ NHỮNG KẺ CÓ TÀ TÂM - MỚI SỬ DỤNG ĐƯỢC TÀ THUẬT CỦA ÁC MA Không đi theo con đường hiền hòa của hội Vatican, Lucia của Stain quyết định tìm kiếm sâu hơn về tà thuật. Cô ta chiếm lấy trượng ma, làm chủ sắc tím chết chóc và lập ra đội quân bóng tối reo rắc kinh hoàng. Con người chuẩn bị phải đối mặt với pháp sư nguy hiểm nhất mọi thời đại!

XẠ THỦ - SIÊU SỨC MẠNH CỦA PHẾ TÍCH CỔ ĐẠI - CHỈ DÀNH CHO NHỮNG KẺ MAY MẮN Sau khi nghiên cứu và giải mã những mật tịch cổ xưa tại Cấm Kỵ Thánh Địa, quân đoàn Xạ Thủ sở hữu những vũ khí với sát thương khủng bố nhất. Và Stinger - tay súng thiện xạ nhất lục địa sẽ dẫn dắt đội quân của mình tìm kiếm và tiệu diệt các thế lực đen tối đang ẩn giấu.

HOÁN THẦN - GIÁM NGỤC ÁC MA, SỨC MẠNH ĐỘT PHÁ - KHỐNG CHẾ ĐƯỢC CẢ CHÚA QUỶ Hoán Thần là quân đoàn có kỹ thuật khống chế đặc trưng cùng khả năng lợi dụng năng lượng từ sét. Họ được mệnh danh là hậu duệ của thần Thor và được giao cho sứ mệnh kìm giữ sức mạnh bóng tối của Chúa Quỷ. Sau 10 năm họ sẽ chọn ra một chiến binh xuất sắc để đảm nhận nhiệm vụ cai quản ngục Ác Ma. Cô bé Poppy chính là người nắm giữ sứ mệnh này.

Game SG140