Một cung đường hai điểm đến là gì

Một cung đường hai điểm đến là gì? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Dài ngày  04/09/2021 – 06:42

Việc thực hiện kế hoạch “1 đường, 2 mục tiêu” phải đảm bảo các điều kiện cho công tác phòng, chống dịch bệnh.  

Chiều 3-9, Đoàn công tác do Chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Út dẫn đầu đã đến kiểm tra hoạt động của Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc. Công ty TNHH Công ty Khôi phục Sản xuất 3 Tại Công trường 1 Đường 2 Mục tiêu  TIN LIÊN QUAN

“Con đường có 2 điểm đến” có phải đi qua trạm kiểm dịch không?

0: 00/0: 00 Nam Nữ  (Dân trí) – Một người do hiểu nhầm hoặc cố tình lách luật đã đưa ảnh chụp kế hoạch Các điểm đến một con đường 2 của công ty và cho rằng sẽ tiện ‘giải quyết’ cách ly. .

Mới đây, thành viên của một nhóm trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của mình khi gặp sự cố trên đường từ nhà đi làm. Người này nói rằng các nhân viên tại trạm kiểm soát Covid-19 không biết gì về chính trị của bang và đã gây khó khăn cho họ với những lời phản bác và giấy tờ “may rủi”.

“Công ty của tôi tham gia sản xuất và đưa thực phẩm vào siêu thị nên đã được chính quyền địa phương phê duyệt phương án sản xuất an toàn trong thời gian thành phố phong tỏa.

Để đi làm, công ty đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho người lao động như giấy thông hành, kế hoạch đăng ký “Một con đường, hai điểm đến” và chứng minh nhân dân.

Sau 2 ngày đầu lưu thông suôn sẻ, đến ngày thứ 3 tôi gặp sự cố tại trạm kiểm dịch gần công ty khi nhân viên trực không nhận hồ sơ của tôi. Họ cho rằng công ty đưa ra phương án đăng ký “một tuyến đi 2 điểm đến” cho nhân viên là sai, vì phương án này chỉ áp dụng cho các xe có logo và giấy phép chuyên đưa đón nhân viên. Họ cho rằng việc tôi đi xe máy đến công ty một mình và sử dụng văn bản này là hoàn toàn sai.

Tôi cho rằng những người làm nhiệm vụ tại điểm cách ly là đơn vị thực thi pháp luật, đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý tình huống khá cao. Không thể nào tất cả mọi người đều hiểu được một con đường ảnh hưởng đến mọi người như thế này. Bây giờ mỗi nơi đều có phong cách riêng và liên tục thay đổi, điều này gây khó khăn cho mọi người vì không ai có thể thoải mái cập nhật thông tin đã thay đổi và bám vào nó ”.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận. Cũng có người đồng cảm với chủ nhân dòng chia sẻ. Tuy nhiên, nhiều người đã thẳng thắn chỉ ra lỗi của công ty cũng như người chia sẻ câu chuyện này. Do không hiểu rõ về phương án “Một con đường, 2 điểm đến”, người kể câu chuyện cho rằng đây là tấm hộ chiếu hợp lệ trong thời kỳ xã hội xa cách.

Xem thêm:  Bình nguyên có tên gọi khác là gì

“Tôi cho rằng bạn và công ty của bạn đã hiểu sai (hoặc cố tình lách luật) về lựa chọn một con đường, hai điểm đến. Phương án này chỉ dành cho xe đưa đón nhân viên, công ty cần khai báo số lượng xe đưa đón. Nếu không đưa đón được thì phải trực tiếp với công ty “3 tại chỗ”, nếu không sẽ phải tạm dừng dịch bệnh một thời gian. Các nhân viên làm nhiệm vụ đang làm đúng, chỉ có công ty của bạn và bạn đang làm sai ”-   một chuyên gia phân tích.

Một thành viên khác cho rằng ít người hiểu được yêu cầu của “lộ trình hai điểm đến” và giấy thông hành nên thận trọng giải thích như sau:   “Thứ nhất, hai điểm đến là nơi sản xuất và nơi bảo quản. Nếu bạn muốn ở trong ký túc xá, bạn phải kiểm tra âm tính hai lần vào ngày đầu tiên và tại một điểm thu tiền khác vào ngày thứ ba trước khi bạn có thể vào chỗ ở. Vì vậy, bạn đi từ nhà đến Hoàn toàn sai khi nói rằng có 2 nơi làm việc là một con đường, rằng chỉ có một con đường khai báo từ nhà đến nơi sản xuất và ngược lại.

Thứ hai, nếu bạn muốn lái xe đến công ty, bạn cần được xe của công ty đưa đón có gắn mã QR. Không thể có chuyện đi xe máy một mình mà nói xin đường là được vì giấy phép đường này cho phép người kiểm tra dừng xe của công ty, bạn phải xuất trình để chứng minh mình là nhân viên chính thức của công ty chứ không phải là một nhân viên Tài xế lạm quyền chở người lạ.

Vì vậy, trước khi đổ lỗi cho cơ quan chức năng, hãy nghiên cứu kỹ thông tin ”.

Ý kiến ​​trên được nhiều người nhất trí, một báo cáo khác bổ sung:   “Các công ty vẫn đang sản xuất phải đáp ứng một trong hai điều kiện:“ 3 sản xuất trong nước ”hoặc đáp ứng“ một lô hàng ”. 2-Lộ trình đích. ” Đối với các công ty không thể đáp ứng 3 tại chỗ, họ phải thực hiện “Lộ trình 2 điểm đến”, nghĩa là họ phải thuê một địa điểm để nhân viên tập trung và có một xe đưa đón đã đăng ký chính thức đến làm việc để đảm bảo sàng lọc phù hợp.

Theo đó, chỉ chuyển từ nơi ở tập trung sang nơi làm việc và ngược lại, không di chuyển chỗ ở. Việc bạn nghĩ đi xe máy là 2 đường đích là hoàn toàn sai lầm vì bạn rẽ hay sang đường không ai có thể kiểm soát được.

Vui lòng chờ…

Chúng tôi đang kiểm tra trình duyệt của bạn… hoatieu.vn

Xem thêm:  Vô tính á tính toàn tính là gì

Tại sao tôi phải điền CAPTCHA?

Việc hoàn thành CAPTCHA chứng tỏ bạn là con người và cấp cho bạn quyền truy cập tạm thời vào thuộc tính web. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét chống vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu bạn đang ở trong văn phòng hoặc trên mạng chia sẻ, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng quét mạng để tìm thiết bị bị cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Một cách khác để ngăn truy cập vào trang này trong tương lai là sử dụng Privacy Pass. Bạn có thể cần tải xuống phiên bản 2.0 từ Cửa hàng Chrome trực tuyến ngay bây giờ.


Video Một cung đường hai điểm đến là gì

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Một cung đường hai điểm đến là gì! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts