Những cách tải game yandere simulator cực đơn giản

Yandere simulator là một game rất thú vị và đang khá hot trên thị trường hiện nay, và cách tải game yandere simulator cũng khá đặc thù do có nhiều cách khác nhau. Để có thể tải và trải nghiệm game một cách nhanh chóng và đơn giản thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu game yandere simulator

Ngày nay, nữ anh hùng thường được gọi là Yande-Chen (hoặc Yan-Chang), mặc dù tên riêng của cô là: Ayano Love Stone. Nhưng mọi người vẫn quen với việc được gọi là Yandre – nhiều hơn vì cái tên này là sự phát triển của nhân vật nữ chính trong 18 tháng.

Thời thơ ấu của Jane thật kỳ lạ. Từ khi còn nhỏ, ông đã là một người dường như không cảm xúc. Cha cô đã cố gắng hết sức để giúp cô bình thường như những đứa trẻ khác. Nhưng tất cả đều vô ích. Mẹ anh, giống như Ian, nói rằng một ngày nào đó tôi sẽ gặp một người khiến tôi “phấn khích” (cười không nhớ). Nhưng khi ông nhìn thấy nỗi đau của cha mình, ông đã cố gắng để có một thời gian tốt Cha cô đã rất hạnh phúc vào thời điểm Nhưng đó là tất cả giả mạo, bạn nghĩ rằng cha của bạn biết tất cả điều này là giả mạo. Khi cô bắt đầu làm việc ở trường, cô thường bị bắt nạt vì cô trông kỳ lạ hơn là cảm xúc. Vì vậy, ông bắt đầu thể hiện cảm xúc của mình theo cách của người bình thường và dần dần trở nên ngày cà Nhưng điều tồi tệ nhất là: tất cả mọi thứ là giả mạo, bên trong Yang Can vẫn còn trống rỗng. Bởi vì mọi người cần nước khi khát, khi đói cần thức ăn, Dương Xán cũng cần cảm xúc để sống sót. Cô bắt đầu bán lẻ những gì mẹ cô nói như một đứa trẻ. Một ngày nọ, cô gặp một người khiến cô cảm thấy phấn khích và Yang Cảm thấy cô cần Senpai. Câu chuyện bắt đầu từ đó. Yandere Mac

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game xe giường nằm chuẩn

Cách tải game yandere simulator mới nhất

Bây giờ tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các thông tin sơ bộ liên quan đến trò chơi điện tử này, đó là thời gian để giải thích từng bước làm thế nào để cài đặt yandere simulator trên máy tính

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web chính thức của trò chơi. và trên trang được hiển thị, trước tiên hãy nhấp vào nút Tải xuống gỡ lỗi và sau đó tải về https://paradacreativa.es/vi/C%C3%A1ch-k%C3%ADch-ho%E1%BA%A1t-launcher/.

Bây giờ, chỉ cần đợi vài giây để tệp thực thi của trò chơi, được gọi, tải xuống chính xác về PC của bạn YanderSimLauncher.exe. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy bấm vào tệp bạn nhận được và nhấp vào nút Có trong cửa sổ quản lý tài khoản người dùng Windows để bắt đầu cấu hình.

Do thao tác này, quá trình tải xuống trò chơi sẽ bắt đầu. Vì vậy, bạn phải đợi cho đến khi nó được thực hiện tự động; Tốc độ tải xuống rõ ràng sẽ phụ thuộc vào kết nối Internet của bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống tất cả các tệp cần thiết, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu: để bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút jalsa. Hãy vui vẻ!

Chi tiết cách tải game yandere simulator trên ch play

Trước đây, yanmede simulator chỉ cho phép chạy trên nền tảng MÁY TÍNH. Bản cập nhật trò chơi mới nhất đã phát hành một phiên bản di động của Yandre Simulator. Hiện tại, đối với những người sử dụng điện thoại Android, việc tải xuống và cài đặt rất dễ dàng. Nhưng đối với những người sử dụng iPhone, có rất ít tập tin hỗ trợ.

Xem thêm:  Giới thiệu cách tải game valorant mới nhất

huong-dan-tai-va-cai-dat-game-yandere-simulator-mobile-cmc

Cách bước tải game về theo như sau:

  • Vào CH play –> chọn đến Play Protect –> kích vào nút cài đặt ở góc trên bên phải màn hình –> tắt cài đặt quét ứng dụng bằng Play Protect.
  • Nhấn vào https://apkpure.com/vn/high-school-for-yandere-simulator/com.andersim.schol để tải game về máy. Bản tải về là file APK.
  • Sau khi tải về, hãy vào file vừa tải và nhấn vào cài đặt. Sau khi cài đặt xong là bạn đã có game để chơi rôi đấy.

Tải game yandere simulator qua giả lập

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ngăn xếp màu xanh lam

Bạn có thể tải xuống các bản cập nhật https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp cài đặt Blueprint. Quá trình tải xuống có thể mất vài phút.

Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản và quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể đi đến Blue Stack và A Để tham khảo cách xử lý nó, hoặc bạn có thể nhận xét trực tiếp dưới đây và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống mẹo cài đặt tệp Windows PC của Yandere Simulator

Tệp cài đặt này có . Apk APK có nghĩa là “gói ứng dụng Android”. Bạn có thể tải về tập tin apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm:  Cách tải game đột kích chuẩn nhất

Bước 3: Bắt đầu cài đặt lời nhắc mô phỏng Yande bằng Cách sử dụng Bluetacks

Tập tin APK của Tips Yandere Simulator sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt lời nhắc mô phỏng Yande sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng Tips Yandere Simulator trên màn hình trang chủ bluestacks. Nhấp vào biểu tượng biểu tượng để bắt đầu sử dụng trình mô phỏng Tips Yandere trên PC Chạy Windows.

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Tóm tắt nội dung1 Giới thiệu game xây cầu2 Cách tải game xây cầu Game …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *