Phí vận chuyển không hỗ trợ là gì? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Xin chào, Shopee có thể giúp gì cho bạn?

[Người bán] Các chủ đề thường gặp về vận chuyển trên Shopee

 1. Lấy Shopee
 2. Shopee Express
 3. Bật / bật / đặt / chọn nhà cung cấp dịch vụ
 4. chi phí vận chuyển
 5. hướng dẫn đóng gói
 6. Hạn chế về kích thước hàng hóa và số lượng trao đổi
 7. Cách đặt khối lượng và kích thước khi đưa chúng lên bán
 8. Làm thế nào để giao hàng tại bưu điện?
 9. Những gì là thời gian giao hàng?
 10. Shopee không hỗ trợ những loại hàng hóa nào?
 11. Một số câu hỏi nhanh về thu tiền, giao hàng, khiếu nại về nhà vận chuyển
 12. Sau khi giao hàng cho người vận chuyển tôi có cần giữ lại giấy tờ gì không?
 13. Thời gian giao hàng là bao lâu?
 14. Tôi nên liên hệ với bộ phận nào nếu tôi gặp sự cố vận chuyển?
 15. Tôi nên làm gì nếu tôi nhận được đơn đặt hàng trả trước?

>

Mẹo mua hàng với Shopee Freeship (miễn phí vận chuyển)

Bật mí bí quyết mua hàng để được Shopee Freeship. Nếu bạn có ý định đặt mua hàng từ Shopee thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Mã phiếu giảm giá bắt buộc bạn tiết kiệm ít nhất 40.000, ngay cả khi không có chi phí vận chuyển. Cùng nhau cố gắng nhé. 1 / Chính sách hỗ trợ phí vận chuyển của Shopee

Chính sách giao hàng miễn phí của Shopee

– Trong giai đoạn đầu 2016, 2017, tất cả các đơn hàng Shopee trên 200.000 sẽ được miễn phí vận chuyển. Nhờ chính sách này, đơn hàng trên Shopee đang bùng nổ và phát triển rất mạnh mẽ. Hầu hết các shop đang chuyển sang Shopee làm kênh vận chuyển chính.

Xem thêm:  Natri clorua có tên gọi thông thường là gì

– Từ trước đến nay, mỗi tài khoản Shopee chỉ được giao hàng tối đa 6 lần trong 1 tháng, 3 lần trong 1 tuần và 1 lần miễn phí trong ngày.

– Đối với các sản phẩm được bán tại gian hàng Shopee Mall:

Ban sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 99K với mức tối đa hỗ trợ vận chuyển tối đa của Shopee là 25K.

Ví dụ: Đơn hàng mua tại Shopee Mall có giá trị là 99K và phí vận chuyển là 25K, thì sẽ được miễn phí vận chuyển. Nhưng nếu vận chuyển phí là 50K, bạn sẽ phải trả thêm mức phí là 25K, đơn hàng phải thanh toán là 99K + 25K = 124K.

– Đối với hàng thường gian: 

Với thường lệ của Shopee. Bạn được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99K nếu cùng tỉnh với cửa hàng và 250K nếu khác tỉnh với cửa hàng. Mức tối đa phí vận chuyển hỗ trợ vẫn là 25K cho mỗi đơn hàng. Phí ship sẽ được tính riêng cho từng cửa hàng. Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn mua ở 2 cửa hàng khác nhau, bạn sẽ phải chịu mức phí vận chuyển gấp đôi chứ không thể gịng được.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K toàn sàn (Duy nhất hôm nay)  2 / Mẹo mua hàng để được Shopee freeship

 • Chọn đơn vị giao hàng
Mẹo mua sắm để nhận Shopee Freeship

Các đơn vị giao hàng trên Shopee khá phong phú. Mỗi đơn vị chuyển phát đều đưa ra các mức phí vận chuyển khác nhau và các chương trình chiết khấu khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn đơn vị vận chuyển trên Shopee rẻ nhất và phù hợp nhất với nhu cầu giao hàng của mình. Một số đơn vị vận chuyển Shopee tiêu biểu là:

Xem thêm:  Sạc pin được tối ưu hoá là gì

+ Giao hàng nhanh chóng

+ Giao hàng tận nơi giá rẻ

+ Vittelpost

+ Nhanh VNPT

+ VNPT chậm

 • Mua thêm sản phẩm để được miễn phí vận chuyển

Vì điều khoản Shopee miễn phí vận chuyển đã giới thiệu ở trên: 99.000 đối với hàng hóa trên Shopee và 250.000 đối với cửa hàng thông thường. Vậy tại sao không mua thêm sản phẩm với mức tối thiểu vừa đủ để nhận được khuyến mãi này?

Tôi nên làm gì nếu không tìm thấy sản phẩm mình đã mua? Trường hợp này bạn có thể đổi và tìm shop khác.

Nếu bạn tìm xung quanh một cửa hàng khác, bạn vẫn không thể tìm thấy sản phẩm mình muốn mua. Sau đó, điều cuối cùng bạn có thể làm là trò chuyện với cửa hàng để thương lượng. Shop có bán thêm thẻ cào hoặc các sản phẩm khác đồng giá với giá còn thiếu. Thay vì vận chuyển nhiều sản phẩm hơn, shop sẽ đưa tiền thừa vào gói hàng của bạn. (Lưu ý đây là chiêu lừa đảo chính sách của Shopee. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào vì tài khoản của bạn có thể bị cấm nếu Shopee phát hiện ra điều này).

 • Ưu tiên khi chọn cửa hàng trong khu vực của bạn

Đối với các shop ở cùng tỉnh, số lượng đặt hàng tối thiểu để được Shopee miễn phí là 99.000, ngược lại là 250.000. Shop càng gần bạn thì phí vận chuyển càng giảm. Nếu có phí thì mức phí vẫn thấp nhất.

Tuy nhiên, Vouchercode khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn những shop có uy tín. Tuy phải trả thêm một khoản phí vận chuyển nhỏ nhưng nếu shop có uy tín thì không cần trả lại hàng mà vẫn đỡ phiền phức hơn.

 • Tận dụng ngay các chương trình khuyến mãi Freeship của Shopee
Xem thêm:  Nghiên cứu khoa học tiếng anh là gì
Khuyến mãi Freeship Shopee

Bạn có thể đón chờ các chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển của Shopee để mua được sản phẩm với giá rẻ hơn. Các chương trình miễn phí vận chuyển có thể là mã giảm giá để giảm phí vận chuyển, giảm phí tối đa để freeship…

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá Shopee trực tiếp trên sản phẩm để bù lại chi phí vận chuyển đã mất. Tìm mã giảm giá Shopee mới nhất cho các sản phẩm  tại đây.

Tuy nhiên, cũng lưu ý rằng bạn phải cân nhắc việc sử dụng mã giảm giá Shopee sao cho phù hợp. Bởi vì đôi khi chi phí vận chuyển nhiều hơn so với chiết khấu. Ví dụ bạn sử dụng mã giảm giá Shopee 20K cho đơn hàng 210.000 thì tổng đơn hàng cuối cùng sẽ là 190.000 => bạn sẽ được xuất hóa đơn như bình thường, không được miễn phí vận chuyển. 

Mua hàng tại Shopee để được miễn phí vận chuyển chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tôi cũng là một tín đồ mua sắm trên Shopee. Sử dụng các mẹo mua sắm mỗi khi bạn mua sắm để nhận Shopee miễn phí. Chỉ cần ngồi ở nhà và mua được món hàng mình cần mà không mất thêm chi phí vận chuyển thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Xem Thêm   : (   200+) Mã Giảm Giá Tiki, Phiếu Tiki 20k, 50k áp dụng cho hầu hết các sản phẩm   .5 / 5 – (2 phiếu)


Video Phí vận chuyển không hỗ trợ là gì

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Phí vận chuyển không hỗ trợ là gì! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ