Cách tải game android cho ios? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Cách tải Crossfire Legends CF Mobile Trung Quốc cho Android / iOS / APK

CF Trung Quốc Crossfire Legends hay còn gọi là   CF Mobile, tên tiếng Trung   là Xuyên Việt Hỏa Tuyền Thương Chiến Vương, được phát triển bởi TIMI – J3 Studio và được Tencent phát hành tại Trung Quốc.

Phiên bản di động này đã được NSX Smilegate xác thực gần như giữ nguyên “chất” của phiên bản client, từ hệ thống vũ khí cho đến skin nhân vật của CF Mobile đều giống hệt CF trên PC.

CFM là một trong số ít game di động gây ấn tượng mạnh với game thủ nhất và đó là bởi đây là phiên bản điện thoại thu nhỏ của tựa game huyền thoại CFM hay còn gọi là Đột Kích trên PC.

Và kể từ khi phát hành từ năm 2015 đến nay, sản phẩm này vẫn luôn giữ được phong độ trong lòng game thủ, cũng như Tencent luôn biết cách biến những sản phẩm của mình trở nên chất lượng hơn, để game luôn hot. “xốp” trong nhiều năm. Cách tải và đăng nhập game mobile CF Trung Quốc

Đối với những người muốn chơi trò chơi này, họ cần tải ứng dụng Wechat

⇒ Cách đăng ký và cài đặt webchat

Với iOS, bạn mở AppStore lên tìm và tải về, sau đó đăng ký tài khoản, vì ứng dụng có tiếng Việt nên việc tạo tài khoản rất dễ dàng.

Các tài khoản Apple ID Trung Quốc bạn có thể sử dụng:

  • Người dùng: Giangchina@icloud.com
  • Pass: Adbuigiang84
  • Người dùng: kaiten2001208@gmail.com
  • Tệp: Tod2001

Ngoài ra, hãy vào cài đặt tài khoản Apple ID của bạn và chọn Chuyển vùng, Khu vực đến Trung Quốc rồi nhấp vào liên kết tải xuống để cài đặt.

Sau đó tải game về và khi game chạy đến màn hình đăng nhập, bạn bấm vào biểu tượng màu xanh (hình wechat) rồi bấm để đăng nhập.

⇒ Link Tải Game cho   Android    –    iOS    –    APK  Lưu ý: Đối với iOS, bạn cần sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc hoặc Đài Loan để tải CF Mobile Trung Quốc này. Game Crossfire Legends Trung Quốc có gì HOT?

Phiên bản Việt Nam có tên là Crossfire Legends, còn phiên bản gốc Trung Quốc vẫn được game thủ ưu ái gọi là CF Mobile hoặc CF Trung Quốc vì đây là phiên bản di động của game CF và từ khi mới ra mắt. đó là những gì nó được gọi. Nhưng với phiên bản Crossfire Legends Trung Quốc này, chắc chắn người chơi sẽ vui hơn rất nhiều.

Và như bạn đã biết, Crossfire là game bắn súng 3D góc nhìn thứ nhất đề cao tính đồng đội trong bối cảnh thời chiến hiện đại. Chọn giữa một nhóm lính đánh thuê và tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau.

Và khi lên di động thì game vẫn được phát triển rất tốt và dung lượng nhẹ nên bất kỳ điện thoại Android hay IOS nào cũng có thể tải về để chơi được.

+ Nhiều chế độ chơi.

+ Phần thưởng hàng ngày.

+ Hấp dẫn hơn, vũ khí mới.

Và đồ họa rất đẹp và chân thực. ĐÀN BÀ

Ngoài ra, thao tác điều khiển trên thiết bị di động cũng dễ dàng.

Thêm vũ khí mới

Nếu tiếp tục vào game, người chơi sẽ tiếp tục chiến đấu, nhưng CF Mobile phiên bản Trung Quốc luôn có những thứ mới nhất trước tiên. Vì vậy khi chơi quen với phiên bản này bạn sẽ thích nó hơn rất nhiều bên cạnh việc nâng cấp sớm trong đó sẽ có thêm nhiều chế độ, vũ khí và bản đồ mới cho bạn trải nghiệm.

Và có một nhược điểm là bạn cần phải fake IP sang Trung Quốc chơi để giảm tình trạng giật lag vì game khá lag mỗi khi đứt cáp.

Trong trận đấu, người chơi tiếp tục trở thành đội thắng 1 trong 2 đội gồm (BL và GR) và nếu đội nào lấy được hết số điểm trước hoặc khi hết thời gian thì đội nào có số điểm cao hơn sẽ thắng nhiều tùy thuộc vào loại chế độ khác nhau mà bạn có thể thử trong trò chơi.

Bao gồm PVP, PVE và ZOMBIES, với PVP bạn có thể tham gia chiến đấu đơn, đấu đội, đặt bom, bắn súng, bắn tỉa hay chế độ cực kỳ hấp dẫn được nhiều người yêu thích là chiến đấu xếp hạng. Hiện tại, chiến đấu xếp hạng bao gồm chiến đấu tổ đội, đặt bom, bắn tỉa.

Và khi kết thúc mùa xếp hạng, ai đạt được điểm cao sẽ nhận được phần thưởng tương xứng.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Một tính năng khác cho phép bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhanh chóng truy cập vào game CF Mobile đó là các chế độ chơi khác nhau: nếu bạn không quen bắn súng thì có thể chọn chế độ tự động bắn, còn chế độ auto đầy đạn thì chỉ có tiêu diệt kẻ thù bằng cách bắn headshot.

Chế độ Zombies giống như phiên bản CF PC hiện tại, nhưng bản chất của trò chơi là có rất nhiều loại vũ khí để bạn thể hiện, còn phiên bản PC thì không có loại vũ khí này.

Và ở chế độ AI, hãy tham gia cuộc hành trình cùng đồng đội để tiêu diệt tên trùm. Và nếu thích kiếm vũ khí ngon, bạn có thể vào đây để thu thập các mảnh ghép hoặc may mắn nhận ngay 1 vũ khí vĩnh viễn.

Ngoài ra thì phiên bản chế độ sinh tồn (Survival) hiện cũng đã có trong game, mà bản Việt nam cũng vừa mới được VNG update, thế nhưng ở đây thì đồ họa đẹp và mượt hơn rất nhiều.

Có nhiều bản đồ trong CF mobile

Hiện nay do được Tencent chú ý phát triển nhằm có thể tăng sức hút và giúp người chơi cảm nhận sự mới mẻ thì game đã được hãng mang đến nhiều bản đồ (maps) mới cực chất, giúp người chơi có thể trải nghiệm mọi thứ.

Điều dễ dàng nhận ra trong phiên bản lần này đó chính là ngoài các map mới hoàn toàn hay chế độ mới thì hãng còn tân trang, nâng cấp bản đồ lên cũ trước kia lên một kiểu mới và có chút thay đổi về thiết kế để game thủ cạnh tranh cân bằng hơn.Chế độ Sinh tồn Battle Royale mới của CF Trung Quốc

Xem thêm:  Tải game siêu nhân tiga

CrossFire: Legends là phiên bản chính thức dành cho các thiết bị Android, một trong những game FPS được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Trong đó thì ngoài các chế độ PvP của tựa game gốc, một biến thể ‘Battle Royale’ được bao gồm trong đó có tới 120 người chơi trong một bản đồ lớn đầy vũ khí có thể đối mặt với nhau. Chúng ta có thể chơi một mình (solo), theo cặp (Duo) hoặc theo nhóm 4 người (Squad).

Trong số vô số chế độ chơi trong, Crossfire: Legends là Deathmatch cổ điển và rank / đặt bom, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Và bây giờ thì với kiểu chơi mới thì người chơi sẽ còn phê hơn thế nữa.

Tuy có bản đồ lớn, nhiều người chơi, nhưng ngay cả trong chế độ ‘Battle Royale’, bạn vẫn sẽ tận hưởng 60fps ổn định trong toàn trận đấu. Cái hay khác là bạn có thể hoặc không cần kết nối Internet, vì nếu không có mạng thì có thể tham gia vào trò chơi với bot, cũng có thể được tùy chỉnh từ ba mức độ khó.

Trong chế độ ‘Battle Royale’, người chơi sẽ bắt đầu bên trong một chiếc máy bay mà từ đó họ sẽ nhảy dù và lên kế hoạch chọn vị trí của bản đồ mà họ muốn. Mục tiêu là trở thành người sống sót duy nhất, và cho rằng chúng ta sẽ phải tìm vũ khí nằm rải rác trên bản đồ.

Ngoài ra, thì vùng an toàn màu xanh có kích thước giảm dần dần. Phần còn lại của chế độ chơi dựa trên game bắn súng người đầu tiên truyền thống, ngoài ra thì còn có thể tùy chỉnh hệ thống điều khiển theo sở thích của từng người để cho dễ chơi nhất.

Hãy bắt đầu với trận đấu BOT

Bạn nên tận dụng các trận đánh BOT sau đó đã thử chế độ PvP và trước khi bắt đầu các trận đấu xếp hạng. (BOT Là gì? là những người chơi AI, máy, hệ thống tự tạo ra để giúp những người chơi mới có thể dễ dàng thử chơi game)

Trong khi chế độ này đang hoạt động, bạn có thể chơi trên tất cả các bản đồ, nhưng chỉ cho chế độ TDM và Đặt bom. Không có gì thay đổi, bản đồ và các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành đều giống nhau. Có ba mức độ khó của bot bạn có thể sử dụng: Easy, Hard và Nightmare.

Nếu bạn không thể đạt được tỷ lệ K / D thỏa đáng (*) trong Nightmare., tuy nhiên, bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu các trận đấu xếp hạng và bạn phải tiếp tục luyện tập.

(*) K / D là viết tắt của kill / death. Về cơ bản, kill (Tiêu diệt) được chia theo số người chết và kết quả cho thấy bạn thành công như thế nào. Ví dụ, nếu bạn nhận được 10 kill và 5 lần chết, tỷ lệ K / D của bạn là 2, và có thể hiểu mỗi 2 kills bạn bạn đã chết một lần.

Đấu Rank trong CFM

Bây giờ bạn sẽ chơi ở một cấp độ khác và bạn sẽ thấy các kỹ năng của bạn ảnh hưởng như thế nào đến một trận đấu. Nói cách khác, bạn có cơ hội tạo nên sự khác biệt. Với mỗi trận đấu bạn giành chiến thắng, bạn có thể kiếm điểm xếp hạng, thăng tiến lên cấp tiếp theo và tăng xếp hạng toàn cầu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bạn bè chơi Crossfire Legends China, thì bạn thể chơi các trận đấu được xếp hạng với tính năng chọn ngẫu nhiên. Không giống như chế độ PvP, các Team không được tạo ngẫu nhiên trong các trận đấu này. Bạn phải ở trong một nhóm hoặc tạo nhóm của riêng bạn để bắt đầu một trận đấu xếp hạng. Nói cách khác, nếu bạn không có bạn bè để mời, bạn có thể cần phải chờ đợi một teams để bắt đầu.

Phần thưởng trận đấu xếp hạng khá cao, nếu vào top 100 trong bảng xếp hạng toàn sever, bạn sẽ được hưởng các phần thưởng bổ sung.

Crossfire Legends có một bảng điểm và 100 người chơi đầu tiên luôn được trao phần thưởng lớn. Nói chung, chúng ta có thể nói rằng có hai bảng điểm số khác nhau: Bảng đầu tiên dành cho các trận đấu xếp hạng và vĩnh viễn.

Bảng này không reset lại và bạn có thể nâng thứ hạng của mình lên bằng cách chiến thắng các trận đấu xếp hạng. 10 người chơi hàng đầu được thưởng bằng đá quý thay vì vàng.

Loại bảng điểm số thứ hai không cố định: Có một hệ thống xếp hạng riêng biệt cho mỗi chế độ (TDM, phá hủy, đột biến) và chúng được reset lại sau mỗi 24 giờ. Vì vậy, nếu bạn muốn ở lại trong top 100, bạn phải chơi các chế độ này mỗi ngày.

Mỗi người chơi trong các danh sách này chỉ được thưởng bằng vàng. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ở vị trí thứ 30, bạn vẫn có thể giành được vàng. Tuy nhiên, 10 cầu thủ hàng đầu có thể đủ điều kiện cho một số lượng vàng khá lớn.

Tham gia một Clan

Nếu bạn tham gia một clan, bạn có thể làm cho các trận đấu xếp hạng dễ dàng hơn nhiều. Bởi vì sẽ có một số lượng lớn các thành viên trong clan mà bạn có thể lập nhóm.

Bạn cũng có thể truy cập vào “cửa hàng clan store. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên gia nhập clan càng sớm càng tốt để sớm nhanh tăng cấp và có thêm nhiều đặc quyền.

Bản cập nhật mới 1.0.80 có gì HOT:

Chế độ mới: Hóa sinh tối thượng

2. Bản đồ mới: Trận chiến Chibi, Khách sạn sinh hóa mới

3. Vũ khí mới: M4A1 – Wu Sheng, Gatlin, Vua đầu lâu, AK47-Rush – Star Speed, M4A1-Rush – Night Attack, Source · Bath Fire Kirin – Chuxin, M14EBR – Yanlong, Barre Te-Yanlong, Shaying-Yanlong, Nepal-Yanlong, AK103-Sweet yêu, CBJ-MS, GLOCK-Saturn

4. Nhân vật mới: Ghost Blade, Ghost Blade – Awakening, Big teacher

5. “rank cổ điển” được đổi tên thành “rank free”

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản khác dưới đây:

Tải ngay CF Mobile, Crossfire Legends tiếng Hàn Quốc

Tải Về: Google Play / AppStore

Tải Crossfire Legends APK bản Quốc tế

Tải Về: [Tải tại đây]

⇒ Có thể bạn quan tâm:

  • Tik Tok Trung Quốc: Cách tải tiktok Douyin Android, IOS, PC (Update 2021)
  • Pubg Trung Quốc: Cách tải, Đăng ký trên PC và Điện thoại (Update 2021)
Xem thêm:  Tải game cdht trung quốc

.

Bảo vệ nội dung bởi DMCA.com

CF Mobile: Trung quốc

Lưu ý: Hiện giờ tựa game CF Mobile Trung quốc chỉ có bản APK và IOS trên AppStore thôi nhé.

CrossFire: Legends là một trò chơi thú vị, nơi bạn chơi ở chế độ đơn độc cũng như chống lại những người chơi trực tuyến khác. Điều tuyệt vời nhất là mặc dù chế độ ‘Battle Royale’ là điểm hấp dẫn chính của nó, nhưng cũng có chế độ PvP tuyệt vời giống như trò chơi CrossFire: Legends ban đầu.

Tải Crossfire Legends Hàn quốc

Tải bản CF Mobile Tiếng Anh

Cách tải cf mobile trung quốc

CF Trung Quốc Crossfire Legends hay còn được gọi là CF mobile tên Trung Quốc China là Xuyên Việt Hoả Tuyến Thương Chiến Vương Giả được phát triển bởi TIMI – J3 Studio, phát hảnh bởi Tencent tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Cách tải cf mobile trung quốc

Phiên bản mobile này đã được xác thực bản quyền bởi NSX Smilegate gần như giữ nguyên được “chất” trên phiên bản client, từ hệ thống vũ khí cho đến skin nhân vật của CF Mobile đều giống hệt CF trên PC.

CFM là một trong số ít game di động gây được ấn tượng nhiều nhất cho người chơi, và vì nó là phiên bản thu nhỏ trên điện thoại của tựa game huyền thoại CF hay còn gọi là đột kích trên PC.

And since its appearance from 2015 until now, this product has always kept its style in the hearts of players, just as Tencent always knows how to transform its products to better quality, so the game is always HOT. “squishy” for many years.

The article mentions the following:
What’s HOT in the Chinese Crossfire Legends game?New CF China Battle Royale Survival Mode
How to download and log in to China China China CF mobile game

For those who want to play this game, they need to download the Wechat app

⇒ How to register and install Webchat

With iOS, open the AppStore to find and download, and then register an account, because the application is in Vietnamese, creating an account is very simple.

Apple ID China accounts you can use:User: Giangchina
icloud.comPass: Adbuigiang84User: kaiten2001208
gmail.comPass: Death2001

In addition, you go to your Apple ID account settings and select roaming, region to China and then click on the download link to install it.

Then download the game and when the game runs to the login screen, click on the green icon (wechat image), then click to log in.

⇒ Link Download game for Android  –  iOS  –  APK
Note: For iOS, you need to use a Chinese Apple ID account, or Taiwan to be able to download this China Mobile CF.
What’s HOT about the Chinese Crossfire Legends game?

Phiên bản Việt nam thì được gọi là Crossfire Legends, còn phiên bản gốc từ Trung Quốc thì game thủ vẫn thích gọi là CF Mobile hay CF Trung Quốc hơn vì nó chính là bản Mobile của game CF, cũng như từ khi mới xuất hiện thì nó đã được cái tên như thế rồi. Thế nhưng với bản Crossfire Legends Trung quốc này thì chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

Và như các bạn đã biết thì Crossfire là một game bắn súng 3D đầu tiên nhấn mạnh tinh thần đồng đội trong một khung cảnh chiến tranh hiện đại. Lựa chọn giữa một trong nhóm lính đánh thuê và tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau.

Và khi lên di động thì game vẫn được phát triển rất tốt với việc có trọng lượng nhẹ, cho nên mọi điện thoại Android hay IOS đều có thể tải để chơi

+ Chế độ chơi đa dạng.

+ Phần thưởng hàng ngày.

+ Vũ khí hấp dẫn, mới lạ hơn.

Và đồ họa thì quá đẹp và chân thực. N

goài ra thì việc thao tác điều khiển trên mobile cũng dễ dàng không kém.

Nhiều súng mới hơn

Tiếp tục vào game thì người chơi vẫn tiếp tục chiến đấu, nhưng phiên bản CF Mobile Trung quốc thì luôn có trước tiên những thứ mới nhất, thế nên khi chơi bản này quen thì bạn sẽ thấy thích hơn rất nhiều, ngoài lý do được nâng cấp sớm thì trong đó nó có thêm nhiều chế độ, vũ khí và cả bản đồ mới cho bạn chơi trải nghiệm.

Và có một nhược điểm đó là bạn cần Fake ip sang Trung quốc để chơi cho giảm lag, vì mỗi khi đứt cáp thì game sẽ khá là lag.

Vào trận đấu thì người chơi vẫn tiếp tục hóa thân mình thành chiến bình của 1 trong 2 đội gồm (BL và GR) và nếu đội nào đạt đủ điểm trước tiên hoặc khi hết giờ mà bên nào có điểm cao hơn thì sẽ chiến thắng, tuy nhiên tùy vào từng loại đó là sẽ có nhiều chế độ khác nhau mà bạn có thể thử trong game.

Trong đó gồm PVP, PVE và ZOMBIES, với PVP thì bạn sẽ được tham chiến trong các trận solo, đấu đội, đặt bom, đấu súng ngắn, súng ngắm hoặc chế độ cực kỳ gay cấn được nhiều người yêu thích là đấu Rank, hiện giờ thì đấu rank sẽ gồm đấu đội, đặt bom, đấu súng ngắm.

Và khi kết thúc mùa rank mà nếu như ai có điểm số cao thì sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Đa dạng chế độ chơi

Đặc điểm khác khiến người chơi nào cũng có thể tiếp cận game CF Mobile nhanh chóng đó chính là sự đa dạng trong chế độ chơi, nếu bạn chưa quen với thao tác bắn thì có thể lựa chọn chế độ auto bắn, ngoài ra thì game còn có chế độ Auto full đạn, và bạn chỉ có thể diệt địch khi bắn headshot mà thôi.

Còn về chế độ Zombies thì giống như bản CF PC hiện nay, thế nhưng cái chất trong game đó là có rất nhiều loại súng để bạn thể hiện, cũng như ngay cả bản PC cũng không hề có súng đó.

Und im KI-Modus nehmen Sie mit Ihren Teamkollegen an der Reise teil, um den Boss zu zerstören. Und wer gerne leckere Waffen verdient, kann hierher kommen, um Puzzleteile zu sammeln, oder zum Glück gleich 1 permanente Waffe bekommen.

Siehe auch: Wie viel sind 100 Yuan in Vietnam Dong, 1000 Yuan in wie viel ist die vietnamesische Währung

Darüber hinaus ist die Überlebensmodus-Version (Survival) auch im Spiel verfügbar, und die vietnamesische Version wurde gerade von VNG aktualisiert, aber hier ist die Grafik viel schöner und flüssiger.

Es gibt viele Karten in CF Mobile

Aufgrund der Aufmerksamkeit von Tencent für die Entwicklung, um die Attraktivität zu erhöhen und den Spielern zu helfen, sich neu zu fühlen, wurden dem Spiel derzeit viele neue coole Karten von der Firma gebracht, die den Spielern helfen, alles zu erleben. .

Xem thêm:  Cách tải game dragon ball z budokai tenkaichi 3

Ở phiên bản này, có thể dễ dàng nhận thấy rằng ngoài bản đồ hoàn toàn mới hay chế độ mới, hãng cũng đã chỉnh sửa và cập nhật bản đồ cũ sang phong cách mới và thay đổi một chút thiết kế nhằm hướng tới người chơi cạnh tranh cân bằng hơn. Chế độ sinh tồn CF Battle Royale mới của Trung Quốc

CrossFire:   Legends là phiên bản chính thức dành cho thiết bị Android, một trong những game FPS được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài các chế độ PvP của trò chơi gốc, một biến thể “Battle Royale” được bao gồm, có tới 120 người chơi đấu với nhau trên một bản đồ rộng lớn, đầy vũ khí. Chúng ta có thể chơi một mình (solo), theo cặp (đôi) hoặc theo nhóm 4 người (đội hình).

Trong vô số chế độ chơi trong Crossfire: Legends, Deathmatch cổ điển và xếp hạng / đặt bom chỉ là bước khởi đầu. Và bây giờ, với một phong cách chơi mới, người chơi sẽ còn hay hơn nữa.

Bất chấp bản đồ nhiều người chơi rộng lớn, ngay cả trong chế độ Battle Royale, bạn sẽ tận hưởng tốc độ 60 khung hình / giây nhất quán trong suốt trò chơi. Một điều thú vị khác là bạn có thể cần hoặc không cần kết nối internet, vì bạn có thể vào trò chơi khi không có mạng bằng bot, cũng có thể được tùy chỉnh từ ba cấp độ khó.

Trong chế độ Battle Royale, người chơi bắt đầu trên một chiếc máy bay mà từ đó họ nhảy dù và dự định chọn vị trí của bản đồ mong muốn. Mục tiêu là trở thành người sống sót duy nhất và để làm được điều này, chúng ta phải tìm vũ khí nằm rải rác trên bản đồ.

Ngoài ra, vùng an toàn màu xanh lam bị giảm. Phần còn lại của chế độ chơi dựa trên game bắn súng góc nhìn thứ nhất truyền thống, thêm vào đó là hệ thống điều khiển có thể được tùy chỉnh theo sở thích của mỗi người để bạn dễ dàng chơi.

Hãy bắt đầu với BOT. Phù hợp

Bạn nên sử dụng các trận chiến BOT và sau đó thử chế độ PvP trước khi bắt đầu các trò chơi xếp hạng. (BOT là gì? Là những người chơi AI, máy móc, hệ thống do chính họ tạo ra để giúp người chơi mới dễ dàng chơi thử trò chơi)

Trong khi chế độ này đang hoạt động, bạn có thể chơi trên tất cả các bản đồ, nhưng chỉ ở chế độ TDM và Bomb. Không có gì thay đổi, bản đồ và các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành vẫn như cũ. Có ba mức độ khó của bot mà bạn có thể sử dụng: Dễ, Khó và Ác mộng.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể có được tỷ lệ K / D (*) như ý trong Nightmare, nghĩa là bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu các trận đấu xếp hạng và bạn cần tiếp tục luyện tập.

(*) K / D là viết tắt của kill / death. Về cơ bản, số lần giết được chia cho số người chết và kết quả cho thấy bạn thành công như thế nào. Ví dụ: nếu bạn nhận được 10 lần tiêu diệt và 5 lần chết, tỷ lệ K / D của bạn là 2 và có thể hiểu rằng bạn sẽ chết một lần sau mỗi 2 lần tiêu diệt.

Xếp hạng chiến đấu trong CFM

Bây giờ hãy chơi ở một cấp độ khác và bạn sẽ thấy các kỹ năng của mình ảnh hưởng đến một trận đấu như thế nào. Nói cách khác, bạn có cơ hội để tạo ra sự khác biệt. Với mỗi trận đấu bạn giành chiến thắng, bạn có thể thu thập điểm xếp hạng, thăng cấp và cải thiện thứ hạng toàn cầu của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ người bạn nào chơi Crossfire Legends Trung Quốc, bạn có thể chơi các trò chơi xếp hạng với lựa chọn ngẫu nhiên. Không giống như chế độ PvP, các đội không được tạo ngẫu nhiên trong các trận đấu này. Bạn phải ở trong một nhóm hoặc tạo nhóm của riêng bạn để bắt đầu một trận đấu xếp hạng. Nói cách khác, nếu bạn không có bạn bè để mời, bạn có thể phải đợi một nhóm bắt đầu.

Phần thưởng trận đấu xếp hạng khá cao, nếu lọt top 100 trong bảng xếp hạng toàn máy chủ sẽ được hưởng thêm phần thưởng.

Crossfire Legends có bảng điểm và 100 người chơi đầu tiên luôn nhận được những phần thưởng lớn. Nhìn chung, chúng ta có thể nói rằng có hai bảng điểm khác nhau: bảng thứ nhất dành cho các trò chơi xếp hạng và vĩnh viễn.

Bảng này không đặt lại và bạn có thể tăng thứ hạng của mình bằng cách chiến thắng các trận đấu có xếp hạng. 10 người chơi đứng đầu sẽ được thưởng bằng đá quý thay vì vàng.

Loại bảng điểm thứ hai không cố định: có một hệ thống xếp hạng riêng cho từng chế độ (TDM, Tiêu diệt, Đột biến) và chúng đặt lại sau mỗi 24 giờ. Vì vậy, nếu bạn muốn ở trong top 100, bạn phải chơi các chế độ này hàng ngày.

Mỗi người chơi trong các danh sách này sẽ chỉ được thưởng bằng vàng. Ngay cả khi bạn đang ở vị trí thứ 30, bạn vẫn có thể giành được vàng. Tuy nhiên, 10 người chơi hàng đầu có thể đủ điều kiện nhận một lượng vàng tương đối.

Tham gia một gia tộc

Khi bạn tham gia một clan, bạn có thể thực hiện các trận đấu xếp hạng dễ dàng hơn nhiều. Vì sẽ có một số lượng lớn thành viên trong clan để bạn lập nhóm.

Bạn cũng có thể truy cập vào “Cửa hàng Clan Store”. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một bang hội càng sớm càng tốt để lên cấp nhanh chóng và nhận được nhiều lợi ích hơn.

Có gì HOT trong bản cập nhật mới 1.0.80:

Chế độ mới:   Hóa sinh cuối cùng

2. Bản đồ mới: Trận chiến Chibi, Khách sạn Hóa sinh mới

3. Neue Waffen: M4A1 – Wu Sheng, Gatlin, Skull King, AK47-Rush – Star Speed, M4A1-Rush – Night Attack, Nguồn · Bath Fire Kirin – Chuxin, M14EBR – Yanlong, Barre Te-Yanlong, Shaying-Yanlong, Nepal-Yanlong, AK103-Süße Liebe, CBJ-MS, GLOCK-Saturn

4. Nhân vật mới: Ghost Blade, Ghost Blade – Awakening, Great Teacher

5. ‘Xếp hạng cổ điển’ đã được đổi tên thành ‘Xếp hạng miễn phí’

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản khác bên dưới:

Tải xuống CF Mobile, Crossfire Legends bằng tiếng Hàn ngay bây giờ

  • Vải là gì?
  • Miubeauty
  • Mercedes AMG là gì?
  • Tải xuống Hay Day Mod apk 1_49_4 (không giới hạn xu / đá quý / hạt giống).


Video Tải game cf mobile trung quốc