Cách tải game android cho ios? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Tải xuống God of War 3 PC Full Crack Phiên bản miễn phí 2021

first5.3kChia sẻ trên TwitterBài trước

Castle Clash Hack Mod APK Full Diamond Phiên bản mới nhất

bài tiếp theo

Bản tóm tắt đầy đủ chi tiết về God of War Plot cho các phần

Kiến Tường

Kiến Tường

Tôi là Kiến Tường – CEO của listnhacai.com – website chuyên tổng hợp và đánh giá các thể loại game HOT hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là đưa listnhacai.com trở thành một trong những trang web tin tức game số 1 tại Việt Nam.

Tải game god of war 3 pc phiên bản đầy đủ

God of War 3 là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Santa Monica Studio. Trò chơi cuối cùng đã được xuất bản bởi SCE, còn được gọi là Sony Computer Entertainment. Ban đầu nó được phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2010 cho bảng điều khiển PS3 hoặc PlayStation 3. 

Trò chơi này là phần thứ năm trong loạt God of War, đứng thứ bảy và cuối cùng theo thứ tự thời gian trong loạt phim Kỷ nguyên Hy Lạp. Nó cũng là phần tiếp theo của God of War-2 được phát hành vào năm 2007. Nó dựa trên chủ đề thần thoại Hy Lạp và lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại. Động cơ duy nhất của trò chơi này là trả thù. 

God of War 3 là gì?

Nhân vật chính được điều khiển bởi người chơi và Kratos, được cho là một cựu thần chiến tranh sau khi bị phản bội bởi Zeus, cha của anh ta và là vua của các vị thần trên đỉnh Olympian. Nó châm ngòi cho cuộc Đại chiến trong đó đỉnh Olympus bị Kratos thu nhỏ cho đến khi bị Titan Gaia bỏ rơi. Linh hồn Athena đóng vai trò là người dẫn đường cho trò chơi và giúp Kratos trong cuộc chiến chống lại quái vật, người khổng lồ và các vị thần cho nhiệm vụ tìm Pandora, điều cần thiết để anh ta mở chiếc hộp Pandora, đánh bại Zeus và kỷ nguyên của các vị thần trên đỉnh Olympian kết thúc. . 

Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng đáng chú ý, bao gồm ‘Trò chơi được mong đợi nhất năm 2010’, Trò chơi PlayStation 3 hay nhất tại Giải thưởng Spike liên tiếp năm 2009 và 2010 cho Trò chơi điện tử, và Thành tựu nghệ thuật xuất sắc nhất tại Giải thưởng 2011 là phiên của BAFTA hay còn được gọi là British Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình. Trò chơi bán chạy thứ hai trong series này có nhu cầu lớn trên thị trường và gần 5,2 triệu bản của trò chơi này đã được bán. 

Xem thêm:  Tải game vainglory cho pc không cần giả lập

phong cách chơi 

Gameplay của trò chơi này giống như các phiên bản trước và tập trung vào chiến đấu dựa trên sự kết hợp sử dụng vũ khí chính của người chơi, Blades of Exile và vũ khí phụ có được trong suốt trò chơi. Nó sử dụng các sự kiện diễn ra trong thời gian nhanh, trong đó người chơi chơi theo thứ tự đúng thời gian để đánh bại các ông chủ và đối thủ tiềm năng. 

Người chơi có thể sử dụng bốn đòn tấn công ma thuật và khả năng tăng cường sức mạnh làm tùy chọn chiến đấu dự phòng, và có các tính năng thú vị như các thành phần nền tảng và câu đố. So với các phiên bản trước, God of War-3 có cơ chế chính tả được đại tu, nhiều kẻ thù và các phiên bản mới, góc máy quay mới và nội dung dễ tải xuống. 

Đặc điểm của God of War-3 

Nếu bạn là một game thủ của God of War-3 hoặc các phiên bản trước đó của loạt game này, bạn phải biết các tính năng cơ bản mà nó cung cấp. Nhưng có một số tính năng bổ sung nhất định trong phiên bản này, vì vậy hãy cùng xem qua các tính năng của trò chơi:

 • vũ khí 

Người chơi có thể tìm thấy nhiều vũ khí mới trong trò chơi này như: Tất cả những vũ khí này đều rất hấp dẫn và lôi cuốn, điều chưa từng có trong bất kỳ phiên bản nào trước đây. Có rất nhiều vũ khí khác trong trò chơi này, nhưng những vũ khí được đề cập ở đây là tuyệt vời và có thể làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên đáng giá. 

 • ma thuật 

Nhiều trò ảo thuật được cung cấp trong trò chơi này. Những thủ thuật này bao gồm Army of Sparta, Soul Summon, Divine Reckoning, v.v. Army of Sparta sử dụng Blades of Exile và Soul Summon sử dụng Claws of Hades. 

 • đạo cụ 

The best part of this game is the props you get. Some props offered are the head of Helios, Bow of Apollo, Boots of Hermes. Head of Helios is the God of the Sun. This is used by Kratos to get his enemies blinded, light up all dark regions, and disclose all secrets. 

Xem thêm:  Cách tải game red alert 2 dễ và không lỗi
 • Relics 

There are several relics in the game like the rage of Sparta, Poseidon’s Trident, Icarus Wings, Boreas’ Icestorm. Rage of Sparta is a new rage modal used by Kratos. It is similar to the Rage of Titans and Rage of Gods from the former editions of the game series. 

 • Heavenly Possession 

The heavenly Possessions are also known as godly possessions. These are magical things that were once dedicated to the gods and now can be discovered concealed in different places in the game series. Once these things are found they can be utilized while you play it at the second attempt. Such possessions include Aphrodite’s Garter, Hephaestus’ Ring, Hera’s Chalice, Hades Helm, etc. 

There were critical acclamations of the God of War-3 when it was launched, with a reviewer known as IGN which mentioned the redefinition of scaling in the video games. It has been appreciated for the graphics, specifically of Kratos, which was called by IGN the most attractive video game ever. God of War-3 PC Game Download

Name God of War-3
Initial Release Date  16 March 2010
Designer Todd Papy
Series God of War
Awards VGX Award for Best Badass,VGX Award for Best PS3 Game, BAFTA Games Award for Artistic Achievement
Platforms PlayStation 4, PlayStation 3
Developers SIE Santa Monica Studio
Category PC Games > Action

This download is 100% Free and Hosted on the Fastest Cloud Server.

Download Now

How To Download God of War-3 PC Instructions

 • Step 1: Click On Download Button, You will be redirected to our download page
 • Step 2: Click On Download God of War-3 PC Button
 • Step 3: Your Download Will Start Free Installer Officially Created From GamingBeasts.com
 • Step 4: Download & Install The File & Then You Will Be Able To Install The Game
 • Step 5: With Good Internet Connection, It Will Be Easy To Download The Game
 • Step 6: After Completing The Installation You Can Enjoy God of War-3  PC For free

If you still face any problems or want to report any bugs please contact me.

God of War-3  – Minimum System Requirement

 • CPU: Intel Core i5-2500K CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1 (x64)
 • VIDEO CARD: Geforce GTX 770 or AMD Radeon HD 7870
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 35 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

God of War-3  – Recommended System Requirement

 • CPU: Intel Core i7 4790k CPU
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 16 GB
 • OS: Windows 7 SP1 (x64), Windows 8 (x64), Windows 10 (x64)
 • VIDEO CARD: Geforce GTX 970 or AMD Radeon R9 290
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • FREE DISK SPACE: 35 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB
Xem thêm:  Tổng hợp các cách tải game nương nương cát tường đơn giản

FAQs

Can you play this game on all platforms?

You can play this game on all gaming consoles including PS3, PS4, PC, and all others.

Are there new features in this version?

There are several new features that you can find in this version of God of Wars. These features can make the game even more happening for you.

How can you play this game?

You can play this game by downloading it and installing it on your device. Once installed, you can start playing it.

 Must Read

 • Free PC Game Download Assassin’s Creed Odyssey Full Version
 • Anthem Game PC Free Download Full Version

Games

God of War 3 PC Download Free

63304 Views 13 comments

God of War 3 PC Download now Ready!

God of War 3 PC Download is another great part of the action game series. This time there is remaster prepared on the occasion of the tenth anniversary of the series, and was also converted to PC Windows platform.

In the game God of War 3 PC Download we get new weapons, each of which requires a different style of fighting. For example, Cestus gloves, combined with chains with large, spiked spheres, provide a great ranged weapon, and they can also drop too close to Kratos enemies. Besides, the hero uses a new system of magic and interesting artifacts. With the third part of the series, the opponents of our protagonist are much smarter and more varied. What is your favorite in the God of War 3 PC Download series is the fight against powerful bosses, they are even better than in the previous series of the cycle. Their quantity has been balanced and is less than in the second, but more than the first.

An interesting add on to the game God of War 3 PC Download is the ability to target previously injured monsters. The plot is also a strong side of the production. The story begins exactly where she left part two and tells the story of Kartos, fueled by the war with the gods of Kartos. She is looking for answers to each one of us. Do you need some gods?

The full version of the game is now ready to download using PC Installer, the program will download and install the game at the maximum speed of your internet connection. Full version of God of War 3 PC Download has been converted to a computer platform, graphics processes and control have been transferred to the PC.


How to download and install the full version of the game:

 • Download the PC Installer file by clicking on the button below.
 • Giải nén tệp vào màn hình của bạn bằng WinRar.
 • Chạy tệp PC Installer.exe và nhấp vào Tải xuống.
 • Làm theo hướng dẫn tải xuống.
 • Làm theo hướng dẫn cài đặt.
 • Điều chỉnh cài đặt ngôn ngữ.
 • Bắt đầu trò chơi.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu   :

CPU: CPU Intel: Core 2 Duo E4400 2.0GHzAMD CPU: Athlon 64 X2 Dual Core 3800+
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 32/64 bit
R.A.M: 4GB
Cạc đồ họa: GeForce GT 730 hoặc Radeon HD 6670
thẻ âm thanh: Vâng
Dung lượng đĩa: 25GB

đặc điểm kỹ thuật trò chơi


 Kích thước tải xuống: 25 GB

 Ngôn ngữ: EN, DE, FR, IT, PL, RU, KO, EL

 Chế độ chơi: chơi đơn

 Nền tảng: PC

Tải xuống PC God of War 3

(Trình cài đặt PC)


Video Tải game god of war 3 pc