Sự Kiện Cuối Tuần Tọa Kị Rồng và Dấu Chân Sen Xuất Thế


Chào các Kỵ Sĩ thân mến ,

Đến với Kỵ Sĩ Rồng các Kỵ Sĩ đang được sống dưới một không khí hào hùng nhất nới được mệnh danh " Vùng Đất Không Bao Giờ Ngủ" với những cuộc chiến vô tận của những Quân Đoàn hùng mạnh nhất.
Sự Kiện cuối tuần với chú Rồng Trăng siêu hot sẽ ra mắt vào cuối tuần ngày 14/10 với giá vô cùng ưu đãi, Hãy thử tưởng tượng với vẻ đẹp trai và quyến rũ của các Dũng Sĩ. Rồng Trắng cộng thêm 30.000 Chiến Lực thì chắc chắn độ đẹp trai và ga lăng sẽ được cộng thêm 30% nhé khi ấy việc kiếm Gấu sẽ không còn là vấn đề đáng bàn nữa. 
Chắc chắn bất kì cô nàng nào khi nhìn thấy thần kị đi ngang đều ngã ngữa và ao ước một lần được làm chủ em nó, vậy còn chờ gì nữa Sắm Kị Cua Gái nào anh em Dũng Sĩ.

 


Rồng Trắng  - Tọa kị khủng của Kị Sĩ Rồng,Tăng ngay 30.000 Lực Chiến

 

Trong chuỗi Sự Kiện cuối tuần còn có thêm Dấu Chân Sen Cầu Phúc và Tinh Linh Evelyn cũng với giá vô cùng ưu đãi, các vật phẩm tăng độ đẹp trai , xinh gái. Cùng với Rồng Trắng thì nó được xem như những phụ kiện bổ trợ lấp lánh làm nổi bật các Dũng Sĩ một cách nhanh chóng nhất. Sự ma mị của Dấu chân Sen Cầu Phúc không chỉ toát lên vẻ đẹp huyền ảo mà nó còn tượng trưng cho sự nhận hậu, phúc đức , phổ độ chúng sinh, được ví như những tháp sen của Quan Âm Bồ Tát trên con đường hướng thiện.

 

Dấu Chân Sen Cầu Phúc

Vẻ đẹp ma mị của Sen Cầu Phúc cũng có thể hớp hồn bất cứ chàng trai nào

 

Linh Tinh Evelyn cô nàng cá tính mang hình hài nhỏ bé nhưng vô cùng rực rỡ. Một sự kết hợp hoàn hảo của cái tên Eve (tên hiệu "người phụ nữ đầu tiên" này được nối với tiếng Hê-bơ-rơ là "cuộc sống" hoặc "sống") và Lynn Evelyn mang danh hiệu Cô Gái Đầu Tiên , cảm giác sở hữu cái gì đầu tiên cũng đáng nhớ đúng không nào

 

 Hãy cùng nhau theo dõi những biến động ở những vùng đất mệnh danh Lục Địa Rồng – Nơi những trận chiến chưa bao giờ có hồi kết này nhé !!!

---------------------------------------------------------------------------------

Kỵ Sĩ Rồng - Game nhập vai phiêu lưu đậm chất Châu Âu