Tổng hợp các cách tải game diabolik lovers chi tiết nhất

Hãy tham khảo ngay những cách tải game diabolik lovers chuẩn nhất và mới nhất ngay trong bài viết sau đây nhé. Chúc các bạn có những khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Giới thiệu game diabolik lovers

Diabolik Lovers Haunted Dark Bridal là một trò chơi được phát triển bởi Rejetァ phối hợp với Idea Factory. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation Portable tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10 năm 2012. Trong gần 9 năm phát triển, DiaLover đã được phát hành trên nhiều hệ máy như PSP, PSV, PS4 và Nintendo Switch với nhiều tên tuổi cũng như nhiều phần khác nhau của trò chơi.

Phiên bản tiếng Việt mà Diabolik Lovers Việt Nam gửi đến bạn với sự hợp tác của Otomevn và that you love là phiên bản thứ hai của trò chơi gốc được phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2013 cho Playstation vita: Diabolik Haunt Loversed Dark Bridal Limited V Edition.

Cốt truyện game

Nhân vật nữ chính, Yui Komori, là một cô gái vô tư và vui vẻ, người khó chịu bởi khả năng nhìn thấy linh hồn của mình và một số hiện tượng siêu nhiên. Vào năm thứ hai trung học, cha của Yui, một linh mục, đã phải chuyển ra nước ngoài làm việc, điều mà anh không thể mang theo. Yui được cha gửi đến sống trong cái mà anh gọi là “anh em họ”. Yui nghe thấy cha mình di chuyển vào biệt thự bí ẩn theo hướng được trao cho anh ta. Khi anh bước vào ngôi nhà này, anh gặp sáu anh em Sakamaki “trông không hoàn toàn bình thường”. Hóa ra họ là ma cà rồng. Cuối cùng, cô buộc phải chọn một trong số chúng để được hấp thụ máu. Và từ đó bắt đầu câu chuyện về cô gái trẻ và ma cà rồng Do S.

Gameplay

Diabolik Lovers được phân loại là một trò chơi otome trong đó người chơi đóng vai nhân vật nữ chính Yui Komori (tên có thể thay đổi), người có thể chọn một trong những nhân vật nam để học hỏi và yêu thích. Trong Diabolik Lovers, mỗi câu chuyện về một nhân vật nam được chia thành ba phần: Dark, Maniac và Ecstasy. Mỗi phần trong ba phần này được chia thành một chương ban đầu (phần mở đầu), mười phân đoạn và một phần kết. Có ba kết thúc có thể cho mỗi nhân vật: Vampire End, Manservant End, Brute End; kèm theo 3 tiểu chương (thiên đàng). Ở cuối câu chuyện, vẫn có khả năng bạn sẽ không giành được tình yêu của nhân vật nam mà bạn chọn hoặc bị giết. Bạn phải giải thích câu chuyện của một trong hai anh em sinh đôi để mở khóa những người anh em còn lại.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game left 4 dead 2 dễ nhất

Cách tải game diabolik lovers

Diabolik Lovers ” Blood Waltz ” Piano Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Thick Stone. Cho đến nay trò chơi này đã có hơn 5 lượt tải xuống (thông tin thị trường ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được ra mắt cho các thiết bị Android, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi dưới đây nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc chỉ muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính. Trong bài viết sau, mình sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt Diabolik Lovers “Blood Waltz” Piano Game trên máy tính (PC Windows /Mac). Phương pháp chúng tôi sử dụng là sử dụng Bluestacks, trình giả lập hàng đầu của hệ điều hành Android hiện nay. Tất cả những gì bạn cần là máy tính Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải xuống phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống tệp cài đặt Bluestacks. Quá trình tải xuống có thể mất vài phút.

Sau khi tải xuống, nhấp vào tệp bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cài đặt được thực hiện nhanh chóng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể truy cập bluestacks Q&A để tìm hiểu cách đối phó với nó, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm:  Các cách tải game rust đơn giản nhất

Bước 2: Tải về Diabolik Lovers Installation File “Blood Waltzes” Piano Playing cho PC Windows

Tệp cài đặt này có tệp . Apk. APK là viết tắt của “Gói ứng dụng Android”. Bạn có thể tải xuống tệp apk này từ trang web của chúng tôi.

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống apk Diabolik Lovers Blood Waltz Piano Game phiên bản mới nhất và các phiên bản trước miễn phí AppChoPC.com.


Bước 3: Tiếp tục cài đặt piano Diabolik Lovers “Blood Waltz” chơi với Bluestacks

Tệp APK sau đây của Diabolik Lovers ” Blood Waltz ” Piano Game APK có thể được cài đặt trên Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp chuột vào tệp APK, đây là cách dễ nhất và nhanh nhất.
Bấm chuột phải vào tệp APK, chọn Mở bằng, rồi chọn Bluestacks.
Kéo và thả tệp APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Việc cài đặt Diabolik Lovers ” Blood Waltz ” Piano Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy Biểu tượng biểu tượng diabolik Lovers “Blood Waltz” Piano Game trên màn hình trang chủ Bluestacks. Nhấp vào biểu tượng này để bắt đầu với Diabolik Lovers” Blood Waltz ” Piano Game trên PC Windows.

Chi tiết cách tải game diabolik lovers qua giả lập

Bước 1: Cài đặt ppsspp emy và xác minh rằng thiết bị đã cài đặt Directx9 trở lên (nhập rằng bạn không muốn cài đặt emy).

>>> tải xuống ppsspp em em em trên trang: ppsspp.org
>>> tìm kiếm GG “directx 9 (hoặc 10, 11) để giành chiến thắng … (Nhập tên chiến thắng bạn sử dụng)”

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tải game audition 2 về máy tính dễ nhất


Bước 2: Tải game tại đây:

– Người yêu diabolic (ss1): https://nicoblog.org/psp/iso/diabolik-love-jpn/

– Diabolik Lovers More, Blood (ss2): https://nicoblog.org/psp/iso/diabolik-love-more-blood/

– Tùy thuộc vào tốc độ của mạng. Chọn liên kết bạn muốn, tải xuống tất cả các phần đã ghi vào liên kết. Hãy nhớ mở bằng winrrar và sau đó giải nén. Mở ppsspp emy và nhấn trò chơi để chơi.

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Game xây dựng cầu là một trong những game có tính giải trí rất cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *