Tổng hợp các cách tải game nương nương cát tường đơn giản

Để nắm rõ những cách tải game nương nương cát tường mới nhất và nhanh nhất thì các bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết sau nhé. Những cách tải này đã được tổng hợp từ những nguồn có thông tin chính xác nhất hiện nay. Chúc các bạn vui vẻ.

Giới thiệu game nương nương cát tường

Nương Nương Cát Tường, hay còn gọi là Hoàng Hậu Cát Tường được phát hành trên nền tảng Android. Trên iOS game đã được đổi tên thành Nương Nương Cát Tường, game nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều game thủ, nhất là với những chị em mê game cung đấu.

Bối cảnh của Nương Nương Cát Tường được lấy từ thời cổ trang của Trung Quốc và rất đậm chất ngôn tình. Với cốt truyện xoay quanh cuộc sống phi tần Thanh Triều, dưới thời vua Càn Long với cấu trúc game quen thuộc. Từ một thiếu nữ ngây thơ, nhập cung làm phi tần, được Hoàng thượng sủng ái rồi bị vùi dập và trở thành người đứng đầu hậu cung.

Cách chơi Nương Nương Cát Tường cũng không quá phức tạp, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về các tính năng cũng như cốt truyện trong game. Dưới đây là cách tải và hướng dẫn chơi Nương Nương Cát Tường.

Xem thêm:  Tổng hợp các cách tải game diabolik lovers chi tiết nhất

Các bước tải game nương nương cát tường APK cho android

Bước 1: Tải Cát Tường ngay.apk bị của bạn

Bước 2: Cho phép các ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

Bây giờ Cát Tường.apk, Đi đến menu> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Google Play Store.
Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được yêu cầu cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của mình cài đặt APK lần đầu tiên khi bạn cố gắng làm như vậy.


Bước 3: Vào thư mục File Manager/Download để cài đặt tệp

Tìm tệp Cát Tường .apk bạn vừa tải xuống.
Khi bạn đã tìm thấy cát tường .apk, nhấp vào nó và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu bình thường. Nhấn vào Có nếu bạn được yêu cầu nội dung nào đó. Tuy nhiên, hãy chắc chắn đọc tất cả các lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

Cát Tường hiện đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Cách tải game nương nương cát tường bằng giả lập

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập Mac Store hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng https://pcmac.download/vn/emulator#nox. Hầu hết các hướng dẫn trên Internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và bạn cũng có thể đề xuất nó, vì bạn có nhiều khả năng tìm thấy một giải pháp trực tuyến nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm từ PC hoặc Mac Bluestacks https://pcmac.download/vn/emulator#bluestacks.

Xem thêm:  Những cách tải game thiện nữ u hồn trung quốc dễ nhất

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Sau khi tải xuống trình giả lập bạn chọn, hãy chuyển đến thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng giả lập hoặc ứng dụng bluestacks.
Khi bạn đã tìm thấy nó, nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn.
Bây giờ bấm Tiếp để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.
Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng chính xác.
Nếu bạn làm điều đó trực tiếp ở trên, ứng dụng giả lập sẽ cài đặt chính xác.

Bước 3: Bây giờ Cát Tường cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ mở ứng dụng em em emememerer bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhập Cát Tường Bây giờ vào thanh tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm. Nhấp vào đây cat tuongexternal icon. Cửa sổ Nữ tu Cát Tường mở ra trong Cửa hàng Play hoặc App Store và Store xuất hiện trong ứng dụng Emator. Bây giờ nhấn nút tải xuống và như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ tải xuống. Chúng ta xong rồi.
Một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng” xuất hiện.
Nhấp vào nó và nó sẽ biến bạn thành một trang với tất cả các ứng dụng đã cài đặt.
Bạn có thể thấy biểu tượng. Nhấp vào nó và bắt đầu ứng dụng.

Xem thêm:  Giới thiệu cách tải game valorant mới nhất

About kysirong

Check Also

Hướng dẫn cách tải game xây cầu đầy đủ nhất

Tóm tắt nội dung1 Giới thiệu game xây cầu2 Cách tải game xây cầu Game …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *