Cách chơi game pc trên android? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Chia sẻ cách chơi game PC trên Android siêu dễ và chi tiết

Cập nhật: 28/12/2021 • 14:01:03

Thay vì phải luẩn quẩn bên chiếc máy tính cồng kềnh khi bạn chỉ muốn chơi game trên PC, hay bạn ra ngoài nhưng chỉ mang theo chiếc điện thoại bên mình mà vẫn muốn chơi những game hấp dẫn trên nền máy tính? Hiện nay, một phương pháp hữu hiệu cho các game thủ là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chơi game PC trực tiếp trên điện thoại di động. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game PC trên Android thông qua một số ứng dụng hỗ trợ phổ biến hiện nay!

mục lục

  • 1. Bạn muốn chơi game PC trên Android?
  • 2. Hướng dẫn chi tiết cách chơi game PC trên Android
  • 2.1. Với ứng dụng Rainway
  • 2.1.1. Tìm hiểu ứng dụng Rainway là gì.
  • 2.1.2. Cách tải xuống và cài đặt Rainway
  • 2.2. Sử dụng Vortex Cloud Gaming
  • 2.3. Sử dụng LiquidSky PC Cloud Gaming
  • 2.4. Sử dụng Shadow – Cloud Gaming
  • 2.5. Sử dụng Hatch Cloud Gaming

1. Bạn muốn chơi game PC trên Android?

Để game thủ có thể trải nghiệm những game bom tấn, cực chất trên nhiều nền tảng máy tính (PC) khác nhau trực tiếp trên các thiết bị di động tầm trung, nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu các ứng dụng hỗ trợ chơi game PC trên điện thoại. kết nối mạng và một ứng dụng được kết nối với đám mây, sau đó bạn có thể trải nghiệm các trò chơi máy tính cực chất trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình.

Chơi game PC trên Android mang lại nhiều lợi ích

Các ứng dụng hỗ trợ chơi trò chơi đám mây này hoạt động giống như các ứng dụng phát trực tuyến và thực hiện phát trực tiếp các hình ảnh đang được phát trên máy tính ở một vị trí khác và người chơi có thể bắt đầu chơi với các trò chơi này ngay lập tức. Người chơi hoạt động thông qua các nút ảo được cài đặt sẵn và có thể kết nối điện thoại của họ với bộ điều khiển qua Bluetooth.

Xem thêm:  [Tổng hợp] Cách chơi game elemon

Nói một cách đơn giản hơn, với việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ này, bạn không cần phải mua các thiết bị tính toán cấu hình cao mà vẫn có thể trải nghiệm chơi game cực đỉnh trực tiếp trên các thiết bị di động. Do đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào sau đây để chơi game PC trên điện thoại một cách dễ dàng. 2. Hướng dẫn chi tiết cách chơi game PC trên Android

Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ giúp bạn chơi game cực khủng trên máy tính thông qua điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game PC trên Android

2.1. Sử dụng ứng dụng Rainway

2.1.1. Tìm hiểu ứng dụng Rainway là gì?

Rainway là ứng dụng sinh ra để dành cho game thủ và đã được người chơi đón nhận và phát triển trong suốt quá trình hoạt động. Rainway giúp bạn chuyển các trò chơi PC yêu thích sang điện thoại di động thông qua nền tảng Android và bao gồm cả iOS. Khi sử dụng ứng dụng Rainway, bạn có thể thoải mái chơi game PC trên điện thoại một cách dễ dàng và mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, Rainway được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích.

2.1.2. Cách tải xuống và cài đặt Rainway

Để tải xuống và cài đặt Rainway vào điện thoại Android của bạn, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Tìm kiếm thông qua kho ứng dụng CH Play có tên Đường mưa, sau đó tải về điện thoại. Sau đó, bạn cần tải phiên bản Rainway khác về máy tính thì mới có thể chuyển ảnh game sang điện thoại. Sau khi tải xuống, hãy mở tệp Rainway và ứng dụng sẽ tự động được cài đặt.

– Bước 2: Sau đó, bạn nhập email đăng ký tài khoản và nhập thêm mật khẩu để hoàn tất quá trình tạo tài khoản qua Rainway.

Nhập email để đăng nhập tài khoản Rainway

– Bước 3: Nhấp vào “Get Set Up” để đồng bộ các trò chơi trên máy tính của bạn thông qua ứng dụng. Bạn có thể đồng bộ nhiều trò chơi trên các nền tảng khác nhau và với các trò chơi có sẵn trên máy tính của bạn.

– Bước 4: Trong phần tải xuống, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách thêm hoặc bớt các nền tảng mà bạn đồng bộ trên ứng dụng Rainway.

– Bước 5: Để đồng bộ máy tính với điện thoại, bạn vào ứng dụng Rainway trên điện thoại và nhấn “Quét mã QR” để có thể quét mã QR.

Xem thêm:  [Tổng hợp] Cách chơi game axie infinity

– Bước 6: Sau đó, để mở mã QR trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào “Thêm thiết bị”. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động xuất mã hoặc mã QR cho bạn, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách.

Như vậy là sau khi hoàn thành các bước là bạn có thể mở game lên và chơi ngay.

2.2. Sử dụng Vortex Cloud Gaming

Các ứng dụng Vortex Cloud Gaming hoạt động bằng cách truyền hình ảnh trực tiếp từ máy tính sang điện thoại của bạn. Bạn có thể điều khiển game và thực hiện các thao tác trong game ngay trên điện thoại của mình thông qua ứng dụng này, bên cạnh đó bạn cũng có thể điều khiển game thông qua bộ điều khiển kết nối với thiết bị di động. Nhờ đó, bạn có thể chơi game trên nhiều loại thiết bị di động, đặc biệt là kể cả những game nặng trên PC.

Use Vortex Cloud Gaming

Vortex Cloud Gaming giống như một thư viện thư viện, bao gồm các tựa game thuộc tính như GTA 5, Fortnite, Tomb Raider và bao gồm cả PUBG. BạN Sẽ Không Cần Phải Tải Game Về Máy Hay CậP Nhật Mà Chỉ Cần Vào Game Là Có Thể Chơi Dễ Dàng, Chỉ Cần Kết Nối Mạng Của Bạn ổn định.

2.3. Use LiquidSky PC Cloud Gaming

LiquidSky PC Cloud Gaming giúp bạn chơi bất cứ trò chơi nào có trên PC ngay trên điện thoại của hệ điều hành Android. Thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản, sau đó mở ứng dụng LiquidSky lên, đăng nhập tiến trình. This time, your phone has “variable” to a your computer Windows Gaming thu nhỏ. Ban có thể sử dụng LiquidSky PC Cloud Gaming để chơi trực tiếp các tựa game nổi tiếng như: Call Of Duty, Fallout 4, Rocket League, The Witcher 3…

Sử dụng LiquidSky PC Cloud Gaming

Đây cũng là ứng dụng đầu tiên cung cấp cho người chơi khả năng chơi game console mà không cần phải thực hiện các thiết bị đặc biệt như bộ điều khiển Xbox hay PS … Đặc biệt, những trò chơi này sẽ trực tiếp phải thực hiện các máy chủ như bộ điều khiển Xbox hoặc PS .. .

Khi sử dụng LiquidSky, tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android để chơi các trò chơi PC yêu thích của mình. Ngoài ra, LiquidSky còn hỗ trợ các kết nối khác như Bluetooth hay bàn phím OTG …

Xem thêm:  [Tổng hợp] Cách chơi game mượt

2.4. Sử dụng Shadow – Cloud Gaming

So với các ứng dụng trên, Shadow – Cloud Gaming có một chút khác biệt, người dùng nhận được một máy tính có cấu hình cực cao và bạn cần phải mua bản quyền trò chơi. Ngoài ra, bạn cần cài đặt các trò chơi yêu thích của mình trên PC này trước khi có bất kỳ trải nghiệm chơi game nào.

Cấu hình của chiếc máy tính này được trang bị card đồ họa GTX 1080 và bộ vi xử lý Intel XEON 8 nhân, so với những chiếc máy tính trung bình thì đây là chiếc máy tính có cấu hình khá cao sẽ giúp bạn chơi game với Bilfchardlebenmit. không có sự chậm trễ trong việc xem.

2.5. Sử dụng Hatch Cloud Gaming

Sử dụng Hatch Cloud Gaming, người chơi có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí trên “điện thoại di động” của họ mà không cần mua hoặc tải xuống trong ứng dụng. Trên thực tế, ứng dụng Hatch Cloud Gaming này không hoạt động quá khác biệt so với ứng dụng Vortex.

Sử dụng Hatch Cloud Gaming

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại Android có kết nối mạng ổn định và mạnh mẽ. Bạn sẽ thoải mái trải nghiệm các game thuộc nhiều thể loại như phiêu lưu, hành động, giải đố, đua xe, nhập vai trực tuyến … và các game nổi tiếng như The Silent Age, Angry Bird, Monument Valley, Dots … Bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được   cách chơi game PC trên Android một   cách dễ dàng và chi tiết nhất. Bạn có thể lựa chọn một trong những ứng dụng trên để trải nghiệm những game máy tính hấp dẫn qua điện thoại của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc smartphone có cấu hình tầm trung và đường truyền mạng ổn định là có thể chơi được những tựa game bom tấn tuyệt vời. Chơi vui vẻ nhé!


Video [Tổng hợp] Cách chơi game pc trên android

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Tổng hợp] Cách chơi game pc trên android ! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Chơi game. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ