Top 5 vụ chuyển nhượng tốt nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2021

Hãy cùng truc tiep bong đá tìm hiểu về top 5 vụ chuyển nhượng tốt nhất trong mùa hè vừa qua. Dù đã qua nhưng hãy cùng chúng tôi nhìn lại !

Trong khi đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới, nó cũng ảnh hưởng đến nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn. Bất chấp đại dịch, một số câu lạc bộ bóng đá đã lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021/2022 đã chứng kiến ​​một số thương vụ khó tin và gây sốc.

Các huyền thoại của câu lạc bộ đã tiếp tục, những triển vọng trẻ đã được ký hợp đồng, và một số vụ chuyển nhượng miễn phí tốt nhất trong lịch sử. Dưới đây là một số vụ chuyển nhượng tốt nhất của kỳ chuyển nhượng năm 2021 cho đến nay mà trực tiếp bóng đá đề cập đến.

Hãy nhớ rằng danh sách này bao gồm những cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, chứ không phải những vụ chuyển nhượng đắt giá nhất.

5. Cầu thủ Jadon Sancho (từ Borussia Dortmund đến Manchester United, mức phí 73 triệu bảng)

Jadon Sancho là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới theo truc tiep bong đá đánh giá lúc này. Manchester United đã tìm kiếm những con át chủ bài trong nhiều mùa giải. Quỷ đỏ cuối cùng đã có thể hoàn tất việc chiêu mộ Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Việc ký hợp đồng với Jadon Sancho có thể đã chứng tỏ sự mệt mỏi đối với Manchester United, nhưng nhìn chung, bản hợp đồng này cuối cùng sẽ chứng tỏ giá trị.

Xem thêm:  Nhã nhạc cung đình huế tiếng anh là gì

Manchester United đã thực hiện một số bản hợp đồng lớn trong thập kỷ qua, và Jadon Sancho là một trong số đó. Siêu sao trẻ có tiềm năng trở thành biểu tượng ở Old Trafford. Tựu chung lại, Jadon Sancho là một trong những cầu thủ chuyển nhượng tốt nhất của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021.

4. Romelu Lukaku (Inter Milan đến Chelsea, 97,5 triệu bảng)

Chelsea cuối cùng đã có thể sở hữu tiền đạo của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Romelu Lukaku đã nằm trong tầm ngắm của Chelsea kể từ khi cầu thủ người Bỉ giúp Milan vô địch Serie A mùa trước. Chelsea cần một tiền đạo toàn năng và Romelu Lukaku chỉ có thể là như vậy.

Ghi bàn là vấn đề duy nhất Thomas Tuchel gặp phải ở mùa giải trước. Tiền vệ Jorginho đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho câu lạc bộ với chỉ bảy bàn. Điều đó rất có thể thay đổi ở mùa giải này đối với Chelsea sau khi đảm bảo việc chuyển nhượng Romelu Lukaku. Bản hợp đồng của Romelu Lukaku là một trong những thương vụ chuyển nhượng tốt nhất của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021.

3. Raphael Varane (Real Madrid đến Manchester United, 41 triệu bảng)

Với truc tiep bong đá cầu thủ người Pháp là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong thập kỷ qua và việc ký hợp đồng với Varane là rất lớn đối với Manchester United. Kể từ khi Manchester United ký hợp đồng với Harry Maguire vào năm 2019, một cuộc tranh luận đã bắt đầu về việc anh ấy nên đá cặp với ai.

Xem thêm:  Hồ sơ xin việc tiếng anh là gì

Varane có một tốc độ điên cuồng, điều này sẽ chứng minh một điều may mắn cho Manchester United. Tốc độ của cầu thủ người Pháp sẽ thực sự khen ngợi Harry Maguire, người không phải là hậu vệ nhanh nhất thế giới. Raphael Varane với mức phí khiêm tốn, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất kỳ chuyển nhượng năm 2021.

2. Gianluigi Donnarumma (AC Milan sang PSG, miễn phí)

Hiện tại, chúng ta đã lọt vào top 2 vụ chuyển nhượng tốt nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Gianluigi Donnarumma đã trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Chiến lược chuyển nhượng của PSG đã bị nghi ngờ trong những năm qua, nhưng chúng ta phải ghi nhận công lao của họ vì đã đảm bảo có được sự phục vụ của thủ môn trẻ xuất sắc nhất thế giới trong 5 năm mà không hề trả một khoản phí nào. Donnarumma gần đây đã giúp Italia vô địch Euro 2021.

Anh là bức tường thành tuyệt đối trong loạt sút luân lưu cuối cùng, nơi anh đã cản phá 3 quả phạt đền cho Italia. Keylor Navas là một tài sản lớn của PSG, nhưng Donnarumma chắc chắn là một sự cải thiện trong mục tiêu. Cùng với một số bản hợp đồng tuyệt vời khác, PSG sẽ trở thành một thế lực đáng để cân nhắc trong mùa giải này.

1. Lionel Messi (Barcelona đến PSG, miễn phí)

Bản hợp đồng miễn phí gây sốc nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá; Lionel Messi đến PSG. Leo Messi được cho là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất từng tồn tại. Và việc ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh theo dạng chuyển nhượng tự do chỉ đơn giản là tàn nhẫn. Việc ký hợp đồng với Lionel Messi khiến HLV Mauricio Pochettino có một hàng công đáng sợ bao gồm Neymar và Kylian Mbappe.

Xem thêm:  Công suất điện của một đoạn mạch là gì

Sau khi gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng mới với CLB, Lionel Messi đã chia tay Barcelona trong kỳ chuyển nhượng này. Paris Saint-Germain đã nhanh chóng chuẩn bị một bản hợp đồng cải tiến cho Lionel Messi, một bản hợp đồng mà ngay cả Messi cũng không thể từ chối. Việc ký hợp đồng với Lionel Messi đã biến nó trở thành vụ chuyển nhượng tốt nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021/2022. Nói một cách ngắn gọn, PSG đã giành chiến thắng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021/2022, sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng miễn phí với một số cầu thủ xuất sắc nhất.

 

Related Posts