Tự học crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết [Có hình ảnh]

Tự học crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Trang chủ / 

Blog / 

Phần mềm Tự Học Crack – Hướng Dẫn Chi Tiết

CRACK PHẦN MỀM HỌC TẬP – HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

04/03/2021 21/05/2021thegioimucin.com.vn Để lại bình luận về Crack phần mềm tự sửa – Hướng dẫn chi tiết Bạn đang xem: 

Phần mềm tự học crack – hướng dẫn chi tiết

Cracking là việc lập trình các chương trình con với mục đích loại bỏ các hạn chế của nhà sản xuất đối với phần mềm. Điều này cho phép phần mềm được sử dụng lâu hơn. Nói một cách đơn giản, họ biến phần mềm trả phí thành phần mềm miễn phí. Để biết cách   tự bẻ khóa phần mềm   , hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về thông tin này. Một số khái niệm liên quan đến crack cần biết 

Trước khi chúng ta   tự học cách bẻ khóa phần mềm – hướng dẫn chi tiết, Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu một số khái niệm liên quan đến crack: Crack: chương trình bẻ khóa phần mềm. Nếu bạn sửa mã, bạn không cần phải nhập số sê-ri khi sử dụng crack để tiếp tục được đăng ký. Serial: Chuỗi số nhiều mà người dùng phải nhập vào phần mềm để đăng ký. Chỉ như vậy bạn mới có thể sử dụng đầy đủ các chức năng, không giới hạn thời gian sử dụng. Patch: Có nghĩa là miếng vá, một hình thức xé rách. Vai trò của Patch là chỉnh sửa mã chương trình và biến chúng thành chương trình đã đăng ký. 2. Keygen = KeyMaker = Key Generator: chương trình tạo số sê-ri đăng ký phần mềm. Sử dụng keygen được coi là linh hoạt hơn serial vì nó khai thác các lỗ hổng phần mềm tạo ra số serial. Tỷ lệ thành công cũng cao hơn. Bộ nạp: Mỗi khi chương trình này được sử dụng, người ta chạy một chương trình bộ nạp. Mục đích là giúp tải các chương trình và biến chúng thành các phiên bản đã đăng ký. Đây là một loại crack mà người dùng phải chạy sau mỗi lần sử dụng. Tệp chính: Tệp đăng ký riêng cho từng chương trình. Ví dụ ở định dạng .key do keyMaker tạo ra. Tệp REG: Nhập thông tin tệp này vào sổ đăng ký trong Windows. Biểu mẫu .reg đăng ký phần mềm. Tệp .exe bị bẻ khóa: Tệp chạy phần mềm bẻ khóa trước. Người dùng phải ghi đè chúng bằng tệp .exe gốc của phần mềm. Phần mềm sau đó được đăng ký. giúp tải các chương trình và chuyển đổi chúng sang các phiên bản đã đăng ký. Đây là một loại crack mà người dùng phải chạy sau mỗi lần sử dụng. Tệp chính: Tệp đăng ký riêng cho từng chương trình. Ví dụ ở định dạng .key do keyMaker tạo ra. Tệp REG: Nhập thông tin tệp này vào sổ đăng ký trong Windows. reg form đăng ký phần mềm. Tệp .exe bị bẻ khóa: Tệp chạy phần mềm bẻ khóa trước. Người dùng phải ghi đè chúng bằng tệp .exe gốc của phần mềm. Phần mềm sau đó được đăng ký. giúp tải các chương trình và chuyển đổi chúng sang các phiên bản đã đăng ký. Đây là một loại crack mà người dùng phải chạy sau mỗi lần sử dụng. Tệp chính: Tệp đăng ký riêng cho từng chương trình. Ví dụ ở định dạng .key do keyMaker tạo ra. Tệp REG: Nhập thông tin tệp này vào sổ đăng ký trong Windows. Biểu mẫu .reg đăng ký phần mềm. Tệp .exe bị bẻ khóa: Tệp chạy phần mềm bẻ khóa trước. Người dùng phải ghi đè chúng bằng tệp .exe gốc của phần mềm. Phần mềm sau đó được đăng ký. Tệp REG: Nhập thông tin tệp này vào sổ đăng ký trong Windows. Biểu mẫu .reg đăng ký phần mềm. Tệp .exe bị nứt: Tệp chạy phần mềm bẻ khóa trước. Người dùng phải ghi đè chúng bằng tệp .exe gốc của phần mềm. Phần mềm sau đó được đăng ký. Tệp REG: Nhập thông tin tệp này vào sổ đăng ký trong Windows. Biểu mẫu .reg đăng ký phần mềm. Tệp .exe bị bẻ khóa: Tệp chạy phần mềm bẻ khóa trước. Người dùng phải ghi đè chúng bằng tệp .exe gốc của phần mềm. Phần mềm sau đó được đăng ký. 

Xem thêm:  Hướng dẫn cài wifi cho laptop win 7 [Có hình ảnh]

Crack phần mềm tự học – Hướng dẫn chi tiết

Dưới đây là một số cách bẻ khóa phần mềm mà bạn có thể tự học: 

cách 1

Người dùng có thể tìm kiếm crack trên google. Đây là cách hiệu quả chỉ dành cho những phần mềm phổ biến và dễ tìm. Để tìm crack phần mềm, người dùng gõ “tên phần mềm” + “số sê-ri” hoặc “tên phần mềm” + “crack” để tìm số sê-ri hoặc bản crack. Bạn cần lưu ý một điều là có những đoạn gấp đôi hoặc có dấu. Tên phần mềm phải đi kèm với phiên bản (có khoảng cách giữa phiên bản và tên). 

Khi người dùng nhấn ENTER, danh sách các địa chỉ chứa crack sẽ hiển thị. Người dùng có thể tìm thấy các địa chỉ tự xác minh dễ dàng nhất.

Xem Thêm: Sách Lịch Có Phải Là Khái Niệm Được Dùng Để Làm Không? Lichon là gì

Thông thường các liên kết đầu tiên đơn giản hơn và đáng tin cậy hơn. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tìm liên kết tải xuống phần mềm thông qua chuỗi tìm kiếm “tên phần mềm” + “trang chủ” hoặc “tên phần mềm” + “tải xuống”. 

Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn phải biết: Nếu bạn có phiên bản mới nhất của một phần mềm nhưng chưa tìm thấy keygen / crack. Hãy thử sử dụng phiên bản keygen / crack cũ hơn. Có thể chúng vẫn hoạt động cho phiên bản mới. Trong crackdb.com, người dùng nên nhập tên phần mềm. Bạn không cần thêm phiên bản, một danh sách sẽ xuất hiện, hãy tìm phiên bản bạn muốn và nhấp vào nó. 

Người dùng có thể tìm kiếm crack trên google

cách 2

Es gibt viele Möglichkeiten, Serial – Crack – Keygen zu finden. Das einfachste ist, dass der Benutzer auf die Adressen im Netzwerk zugreift, die Serial – Crack – Keygen bereitstellen. Diese Adressen sind ziemlich viele, wir fassen zusammen, um Ihnen zu helfen, ein paar zuverlässige Adressen: http://lomalka.ruhttp://www.crackdb.comhttp://www.serials.wshttp://www.freeserials.comhttp://www.crackspider.nethttp://www.crackz.wshttp:// www.serialz.to

Beim Zugriff auf diese Seiten müssen Benutzer das Suchfeld finden (Suchen oder Suchen). Sie geben den Versionsnamen und die Software ein, um sie zu finden. Zwischen der Version und dem Namen sollte ein Leerzeichen stehen, keine Anführungszeichen. Nach Eingabe der Eingabetaste erscheint eine Crack-Liste. Der Benutzer wählt die richtige Version. Wenn eine neue Seite angezeigt wird, klicken Sie zum Herunterladen des Benutzers auf “Spezielle Schaltfläche”. 

Xem thêm:  Hướng dẫn lập trang web cá nhân [Có hình ảnh]

Weg 3

Verwenden Sie Software wie Craagle 1.91, Crack Wizard, CrackDown 2.0, Crack Buster, um Serien oder Cracks zu finden. Benutzer laden CrackDown 2.0 unter http://www.in4matics.4t.com herunter. Das Programm arbeitet recht schnell, Sie müssen den Namen der Version und der Software in das Suchfeld eingeben. Wählen Sie dann die Anzahl der Websites aus, die dort durchsucht werden sollen. 

Um die Suche zu starten, klicken Sie auf die Schaltfläche Suchen. Falls der Riss auftritt, wählt der Benutzer Stop All, um die Suche zu stoppen. Um den gefundenen Crack herunterzuladen, klicken Sie auf die Download-Schaltfläche, um den Download durchzuführen. Sie werden normalerweise im CrackdownStore-Ordner auf der Festplatte gespeichert, die CrackDown enthält. Bei Verwendung außerhalb des Netzshops sollten Sie den Crack auf ein USB-Laufwerk oder eine Diskette kopieren und zurückbringen. 

Selbststudium Software Crack – ausführliche Anleitung 

Fazit 

Oben sind einige Möglichkeiten , Software selbst zu knacken – detaillierte Anleitungen , die wir für Sie zusammenfassen wollen. Wählen Sie selbst den am besten geeigneten und verständlichsten Weg, um die von Ihnen benötigte Software zu knacken. Wunschbenutzer finden Cracks und Serials bald am schnellsten. Siehe auch: 

Was Tiere oft nachts anrufen Der beste Sommer 2022, Was ist ein SchweinevogelWarum ist in Vietnam die Suche auf Google oder die Eingabe einer URL mit der Aufschrift „ok google“ eine selten verwendete Operation?

Selbststudium Software Crack – Ausführliche Anleitung

Technologie

4. März 2021

Crack là việc lập trình ra các chương trình con với mục đích vô hiệu hoá những giới hạn nhà sản xuất với phần mềm. Qua đây, có thể sử dụng phần mềm lâu dài hơn. Hiểu một cách đơn giản, chúng biến phần mềm phải trả tiền mới dùng được qua phần mềm dùng Free. Để biết cách tự học crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này. Một số khái niệm liên quan tới crack cần biết 

Trước khi tự học crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết, ta tìm hiểu một số khái niệm liên quan tới crack trước: 

 • Crack: Chương trình để bẻ khóa phần mềm. Giả dụ sửa mã của nó, khi dùng crack bạn không cần nhập số serial vẫn được đăng ký. 
 • Serial: Chuỗi số nhiều phần mềm đã yêu cầu người dùng nhập để đăng ký. Chỉ như vậy mới có thể dùng các tính năng một cách đầy đủ, thời gian sử dụng không giới hạn. 
 • Patch: Nghĩa là bản vá, một dạng crack. Vai trò của Patch chính là sửa mã chương trình, biến chúng sang dạng chương trình đã qua đăng ký. 
 • 2. Keygen = KeyMaker = Key Generator: Chương trình tạo serial số đăng ký phần mềm. Sử dụng keygen được đánh giá là linh hoạt hơn serial bởi chúng khai thác các kẽ hở phần mềm tạo ra số serial. Tỷ lệ thành công cũng cao hơn. 
 • Loader: Mỗi khi sử dụng chương trình đó, người ta chạy Loader một chương trình. Mục đích giúp nạp chương trình, biến chúng sang bản đã đăng ký. Đây là một dạng crack người dùng cần chạy theo nó mỗi lúc dùng. 
 • Key File: File đăng ký riêng từng chương trình. Chẳng hạn ở dạng .key, được tạo ra bởi keyMaker. 
 • REG File: Khi nhập thông tin file này vào Registry ở dạng .reg của Windows, phần mềm được đăng ký.
 • Cracked .exe File: File chạy phần mềm đã bẻ khóa sẵn. Người dùng cần ghi đè chúng lên file .exe gốc phần mềm. Phần mềm khi đó đã đăng ký.
Xem thêm:  Hướng dẫn xem bóng đá trên vlc [Có hình ảnh]

Tự học crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết

Sau đây là một vài cách crack phần mềm bạn có thể tự học: 

Cách 1

Người dùng có thể tìm kiếm crack trên Google. Đây là cách chỉ mang lại hiệu quả đối với các phần mềm dễ tìm crack, phổ biến. Muốn tìm crack phần mềm nào, người dùng gõ “tên_phần_mềm”+”serial” hoặc “Tên_phần_mềm”+”crack” để tìm serial hoặc crack. Bạn cần chú ý một điều đó là có kép hoặc dấu. Tên phần mềm cần kèm theo phiên bản nữa (có khoảng trắng giữa phiên bản và tên). 

Khi người dùng ấn ENTER, một list địa chỉ chứa crack xuất hiện. Người dùng sẽ tìm các địa chỉ bản thân đánh giá dễ có nhất. Thường thì các link đầu tiên sẽ dễ và đáng tin cậy hơn. Bạn có thể áp dụng cách này tìm link download cho phần mềm qua chuỗi tìm kiếm “tên_phần_mềm”+”homepage” hoặc “tên_phần_mềm”+”download”. 

Sau đây là một số kinh nghiệm bạn canần biết: 

 • Trường hợp bạn đang sở hữu phiên bản mới nhất một phần mềm nào đó nhưng chưa tìm thấy keygen/crack. Hãy thử sử dụng keygen/crack phiên bản cũ hơn. Có thể chúng vẫn làm việc cho phiên bản mới. 
 • Trong crackdb.com, người dùng nên gõ tên phần mềm. Không cần thêm phiên bản vào, hiện ra danh sách hãy tìm phiên bản cần rồi click vào. 
Người dùng có thể tìm kiếm crack trên Google

Bộ nhớ đệm 2

Có nhiều cách để tìm Serial – Crack – Keygen. Đơn giản nhất là người dùng truy cập vào các địa chỉ trên mạng cung cấp Serial – Crack – Keygen. Những địa chỉ này khá nhiều, chúng tôi tổng hợp giúp bạn một vài địa chỉ đáng tin cậy: 

 • http://lomalka.ru
 • http://www.crackdb.com
 • http://www.serials.ws
 • http://www.freeserials.com
 • http://www.crackspider.net
 • http://www.crackz.ws
 • http://www.serialz.to

Khi truy cập các trang này, người dùng phải tìm đến ô tìm kiếm (Search hoặc Find). Bạn gõ tên phiên bản và phần mềm để tìm. Cần có khoảng cách giữa phiên bản và tên, không có dấu ngoặc kép. Sau khi gõ enter, một danh sách crack sẽ hiện ra. Người dùng chọn đúng phiên bản. Khi một trang mới xuất hiện, hãy nhấp vào “Nút đặc biệt” để tải xuống người dùng. 

cách 3

Sử dụng phần mềm như Craagle 1.91, Crack Wizard, CrackDown 2.0, Crack Buster để tìm chuỗi hoặc crack. Người dùng tải xuống CrackDown 2.0 từ http://www.in4aries.4t.com. Chương trình hoạt động khá nhanh, bạn cần nhập tên phiên bản và phần mềm vào ô tìm kiếm. Sau đó chọn số lượng trang web để tìm kiếm ở đó. 

Để bắt đầu tìm kiếm, hãy nhấp vào nút Tìm kiếm. Nếu vết nứt xảy ra, người dùng chọn Stop All để dừng tìm kiếm. Để tải xuống bản crack được tìm thấy, hãy nhấp vào nút tải xuống để hoàn tất quá trình tải xuống. Chúng thường được lưu trữ trong thư mục CrackdownStore trên ổ cứng có chứa CrackDown. Nếu sử dụng bên ngoài cửa hàng trực tuyến, bạn nên sao chép bản crack vào ổ USB hoặc đĩa mềm và mang nó trở lại. 

Crack phần mềm tự học – Hướng dẫn chi tiết

Sự kết luận 

Trên đây là một số cách   tự crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết   mà chúng tôi muốn tổng hợp lại cho các bạn. Hãy chọn cho mình một cách phù hợp và dễ hiểu nhất để crack phần mềm bạn cần. Người dùng mong muốn sẽ sớm tìm ra bản crack và nối tiếp nhanh nhất. 

Phần mềm Crack tự học – Hướng dẫn chi tiết

Chia sẽ trên Twitter

bài trước

Từ Hà Tiên đi Phú Quốc bao nhiêu km?

bài tiếp theo

Kể từ khi gặp em, anh đã biết tình yêu là gì


Video Tự học crack phần mềm – hướng dẫn chi tiết [Có hình ảnh]

Xem thêm>> Hướng dẫn

Related Posts