Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tik tok là gì? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

liên kết hữu ích

Tạo một tài khoản

Thiết lập hồ sơ của bạn

Tạo video TikTok

TIKTOK ✅ (Đã xác minh)

5 Vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng Tiktok ❤️️ Hướng dẫn Mở

31.07.20213.112

Đột nhiên, một ngày đẹp trời, bạn nhận được cảnh báo từ Tiktok rằng video của bạn đã vi phạm các tiêu chuẩn của cộng đồng Tiktok và bạn phải xóa video. Bạn bối rối không biết nội dung video của bạn vi phạm tiêu chuẩn nào của cộng đồng Tiktok? Có bao nhiêu nguyên tắc cộng đồng trên Tiktok? Làm thế nào để sửa lỗi vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Tiktok ngay bây giờ? Đây có lẽ cũng là những câu hỏi khá phổ biến mà Vietlike nhận được. Hôm nay,   Vietlike sẽ giải đáp   các thắc mắc trên cho các bạn, bao gồm vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok là gì và cách khắc phục. Vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng Tiktok là gì?

Cho đến nay, Tiktok chưa bao giờ giải thích lý do tại sao lại xóa video của người dùng khỏi nền tảng, chỉ gửi thông báo cho người dùng rằng video của họ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok, chặn video đăng video hoặc tệ hơn là bị xóa kênh.

Tiktok-Tiêu chuẩn cộng đồng

Nếu đã từng tham gia và sử dụng mạng xã hội YouTube, chắc hẳn bạn cũng biết rằng YouTube có một bộ nguyên tắc cộng đồng mà người sáng tạo bắt buộc phải tuân theo. Về cơ bản, các tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok tương ứng với các nguyên tắc cộng đồng của các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Youtube, Instagram hoặc Twitter. Tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok là tiêu chuẩn chung của Tiktok về nội dung nào được phép và không được phép trên nền tảng này và áp dụng cho tất cả người dùng và tất cả nội dung trên Tiktok.

Vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok

Nếu bạn đã hiểu Tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok là gì, thì Vi phạm cộng đồng Tiktok là việc chúng tôi đăng và chia sẻ nội dung không được phép xuất hiện trên nền tảng Tikok. Nội dung này có thể bao gồm: video, âm thanh, hình ảnh, luồng trực tiếp, nhận xét hoặc ngôn ngữ vi phạm Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok.

Thông báo của Tiktok về việc Vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng Tiktok

Về nội dung vi phạm

Nội dung vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Tiktok sẽ bị xóa hoàn toàn trên nền tảng này.

Giới thiệu về tài khoản xúc phạm

Những người vi phạm và tài khoản sẽ nhận được cảnh báo hoặc cảnh cáo từ Tiktok vì đã vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu:

 • Vi phạm lần đầu và nhẹ sẽ bị cấm đăng video hoặc cấm đăng video
 • Wiederholte und schwerwiegende Verstöße führen dazu, dass Ihr Konto gesperrt und Ihre zugehörigen Geräte gelöscht werden

However, there are certain exceptions and accounts can appeal if they believe they have not violated Tiktok’s policies and community standards. Common violations of Tiktok community standards

According to Vietlike’s experience and compiled from many reputable sources in the Tiktok user communities in Vietnam and abroad, we have compiled 5 errors of violation of community standards on Tiktok that users often make. .

1. Violation of Integrity and Authenticity standards

The first violation of Tiktok community standards is a violation of Tiktok’s Integrity and Authenticity. It sounds a bit far-fetched and jargony, but it’s actually a Tiktok user who commits violations such as: spamming or promoting virtual interactions, impersonating others, posting damaging false information and violating rights. Intellectual Property.

Xem thêm:  Hình chữ nhật đọc tiếng anh là gì

The most common violations of this standard are impersonation and infringement of intellectual property rights (re-uploading other people’s videos, using copyrighted audio or content).

 • Impersonation

Similar to Facebook, Tiktok is very restrictive and does not allow any account to impersonate an individual or organization for the purpose of fraud. After confirming there are reports of a certain Tiktok account with impersonation, the platform will review the profile and delete the account.

Violating Tiktok community guidelines by impersonating others on Tiktok

However, there are still some cases where it is allowed by Tiktok to be a fan, but on the condition that the profile section must clearly state that it is a fan’s account and does not have any contact with the account owner.

 • Infringement of intellectual property rights

Regardless of any social networking platform, it will not be appreciated if you repost other people’s content, video, or audio in any way. Tiktok is an entertainment network, so if you re-post a video that someone else has posted before, watching the same video content over and over will cause a bad experience for Tiktok users. So Tiktok will remove those videos if you re-up too openly and if you still want to re-up, you have to find a way to circumvent the copyright very carefully.

Bạn cũng nên sử dụng những nhạc nền đã được cấp bản quyền trên Tiktok thay vì giữ nguyên lại bản gốc của nhạc nền đó trong video nhé.

Xem thêm: 5 Lý do video Tiktok bị xóa và cách khắc phục

2. Vi phạm tiêu chuẩn Hành động bất hợp pháp và hàng hóa bị kiểm soát

Một trong những hành vi vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tiktok hay gặp của tiêu chuẩn này là đăng nội dung bán hàng trên Tiktok, Đánh bạc và gian lận lừa đảo.

 • Đăng nội dung bán hàng

Bạn cũng biết Tiktok sinh ra là để mang đến sự giải trí cho người dùng. Nếu người dùng sử dụng một nền tảng mạng xã hội giải trí mà lại thường xuyên bắt gặp những video bán hàng thì sẽ đem lại cho họ sự khó chịu và những trải nghiệm không tốt. Điềy này ảnh hưởng trực tiếp đến thiên chức của Tiktok là mạng xã hội giải trí video.

 • Đánh bạc và Gian lận lừa đảo

Tiktok không cho phép bất cứ người nào lợi dụng nền tảng của họ để đánh lừa lòng tin, gây tổn hại về cá nhân và tài chính của người dùng. Bên cạnh đó, họ cũng hạn chế cho phép các nội dung quảng cáo dịch vụ cờ bạc như sòng bạc, cá cược thể thao hay bất cứ hoạt động cờ bạc thương mại nào khác.

Thông thường hành động vi phạm tiêu chuẩn này là để lại link sang một nền tảng khác trong video Tiktok. Hành động này sẽ lập tức bị Tiktok quét và tỷ lệ bị xóa video vô cùng cao. Vì theo nền tảng này, họ không biết đường link đó có thực sự an toàn cho người dùng hay không nên họ sẽ quét và gỡ bất cứ trường hợp nào họ thấy nghi ngờ.

Ba vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tiktok tiếp theo thì bạn có thể hiểu đơn giản là bạn đăng video có chứa nội dung phản cảm và vi phạm pháp luật.

3. Vi phạm Nội dung bạo lực và ghê rợn

Vì bản chất là nền tảng mạng xã hội giải trí nên Tiktok tôn vinh sự sáng tạo và bài xích những video có nội dung gây sốc hay bạo lực.

Nếu các bạn đăng video có nội dung, hình ảnh máu me, bạo lực đánh nhau hay tai nạn mang tính rùng rợn thì đa số đều số bị Tiktok xóa video và tạm ngưng hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản.

4. Vi phạm Hành vi thù địch & Quấy rối và bắt nạt

Nếu các bạn đăng các video có nội dung hoặc ngôn từ kích động, mang tính chất bôi nhọ, chế giễu và bắt nạt một cá nhân hoặc đả kích chính trị thì tin chúng mình đi, bất kể bạn có đăng ở nền tảng mạng xã hội nào đi chăng nữa thì cũng sẽ gỡ hoặc xóa tài khoản Tiktok Vĩnh viễn.

Xem thêm:  Tấn tài tấn lộc tấn bình an nghĩa là gì

5. Vi phạm Hình ảnh khỏa thân và hoạt động tình dục người lớn

Tiktok luôn cố gắng tạo ra và xây dựng một môi trường mạng xã hội nơi mà tất cả các người dùng luôn cảm thấy được chào đón và an toàn. Tiktok nghiêm cấm mọi trường hợp đăng tải video hay hình ảnh có nội dung khỏa thân, khiêu dâm, quấy rối tình dục hoặc hành vi tình dục công khai trên chính nền tảng của họ.

Video có nội dung khỏa thân vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tiktok

Những vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tiktok thông thường của tiêu chuẩn này mà người dùng hay gặp đó là đăng tải video để hở hoặc lộ ngực, bộ phận sinh dục, mông hoặc up video có nội dung gây khó chịu và không phù hợp về văn hóa một số khu vực nhất định hoặc các bình luận quấy rối tình dục.

Và 1 số nguyên tắc cơ bản khác chi tiết tại: https://www.tiktok.com/legal/terms-of-service?lang=viCách khắc phục lỗi vi phạm tiêu chuẩn hướng dẫn cộng đồng Tiktok

Nhìn chung thì bất kể một nền tải mạng xã hội giải trí nào cũng đều có những bộ quy tắc, tiêu chuẩn và hướng dẫn cộng đồng riêng, và Tiktok cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn đã tham gia sân chơi này thì phải tuân thủ luật chơi của sân chơi đó. Do vậy mà cách khắc phục duy nhất đó là bạn phải tuân thủ các nguyên tắc và đăng tải các video có nội dung được Tiktok cho phép.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp các bạn bị Tiktok cảnh cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok nhưng bạn tin là mình đúng hoặc có thể do Tiktok nhầm lẫn thì có thể gửi khiếu nại. Các bạn làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và chọn phần Hộp thư để vào thông báo của Tiktok
 • Bước 2: Bạn nhấn vào thông báo Tiktok gửi cho rằng bạn đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
 • Bước 3: Bạn nhấn vào Gửi khiếu nại
 • Bước 4: Lúc này Tiktok sẽ gửi cho các bạn một danh sách tiêu chuẩn các bước bạn cần làm. Bạn làm theo hướng dẫn đã được Tiktok cung cấp là được.

Tuy nhiên thì việc kháng cáo hay khiếu nại lên Tiktok thì mất khá nhiều thời gian chờ Tiktok phản hồi nên các bạn hãy cố gắng tìm hiểu các tiêu chuẩn và nguyên tắc của họ và tránh đăng các video vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok đó nhé.

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ và giải đáp thắc mắc của Vietlike về Vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tiktok là gì? 5 lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng Tiktok hay gặp. Nếu các bạn có gì thắc mắc thì có thể để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo!

Bạn có thể khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok rất đơn giản

 K.V – vào ngày 23/09/2021 6 Bình luậnBất kì một cộng đồng nào muốn hoạt động tốt và có nề nếp, quy củ thì bắt buộc phải có các quy định hoặc điều luật để duy trì dài lâu. Hướng dẫn cộng đồng của TikTok là những quy định bạn bắt buộc phải tuân theo để có thể hoạt động trên nền tảng mạng xã hội này.

 • Cách đặt mua hàng trên TikTok Shop cực đơn giản và tiện lợi mà bạn nên thử
 • Lưu ngay lại cách nhắn tin trên TikTok có thể bạn chưa biết
 • Cách chặn bình luận theo từ khoá trên TikTok để tránh những từ ngữ tiêu cực bạn nên lưu ngay
Xem thêm:  Mỗi hàng trong bảng được gọi là gì

Nếu không muốn tài khoản của mình bị cấm hoạt động hoặc tệ hơn là xóa bỏ hoàn toàn, bạn không thể nào không biết lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok. Khi nắm rõ được những điều khoản này, bạn sẽ yên tâm khi biết tài khoản của mình hoàn toàn trong sạch và an toàn.Những lí do khiến tài khoản TikTok của bạn bị cấm hoạt động

Dưới đây là 7 lí do sẽ nhanh chóng khiến cho tài khoản TikTok của bạn “bay màu” trong tích tắc:

1 – Chia sẻ những nội dung đe dọa đến sự an nguy của cộng đồng

Nếu bạn có ý định sử dụng TikTok lâu dài, bạn cần phải tránh đăng video TikTok có nội dung kích động bạo lực. Trong trường hợp bạn trực tiếp tạo ra bạo lực hoặc khuyến khích, cổ vũ người khác có hành động bạo lực rồi quay video TikTok để đăng lên thì tài khoản của bạn chắc chắn sẽ bị xóa ngay.

2 – Chia sẻ những nội dung 18+

Nếu bạn liên tục chia sẻ nội dung liên quan đến ảnh khỏa thân hoặc khiêu dâm, tài khoản của bạn sẽ bị khóa mọi hoạt động.

3 – Chia sẻ nội dung kích động, khuyến khích tự làm hại bản thân

TiKTok không cho phép các nội dung liên quan đến tự tra tấn và tự hành hạ bản thân. Nghiêm cấm các video liên quan đến thành viên tự tử, nhịn ăn và tự làm hại bản thân.

4 – Chia sẻ nội dung kinh dị, máu me

Ngay cả khi bạn là fan của những bộ phim kinh dị, rùng rợn với nhiều cảnh máu me rùng rợn thì TikTok cũng không cho phép bạn chia sẻ những điều này trong cộng đồng của họ.

5 – Chia sẻ nội dung khuyến khích hành vi bất hợp pháp

Các hành vi bất hợp pháp, bao gồm đe dọa gây tổn hại thân thể, buôn bán hàng lậu, sở hữu hoặc sở hữu các sản phẩm bị cấm, cũng không xuất hiện trong video TikTok. Việc chia sẻ liên tục các giao dịch súng, ma túy, rượu và thuốc lá bất hợp pháp sẽ khiến TikTok quét tài khoản của bạn.

6 – Đe dọa người khác bằng công nghệ

Nếu video của bạn được đăng trên TikTok với nội dung chia sẻ thông tin cá nhân của người khác mà không được sự đồng ý của họ, TikTok coi đây là mối đe dọa trực tiếp đến quyền riêng tư. Không cần phải nói, tài khoản TikTok của bạn sẽ biến mất và không bao giờ quay trở lại.

7 – Phát tán thông tin giả mạo, gửi thư rác nội dung vô nghĩa

Tất cả các loại thư rác nội dung vô nghĩa và chia sẻ tin tức giả mạo sẽ có tác động rất lớn. Ngoài ra, nếu bạn mạo danh người khác cung cấp thông tin của mình thì tài khoản TikTok của bạn không thể tồn tại. Làm cách nào để khắc phục vi phạm Nguyên tắc cộng đồng TikTok?

Thật dễ dàng, chỉ cần tránh 7 điều trên. Làm việc an toàn với nội dung “sạch sẽ, lành mạnh” sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản TikTok của bạn.

Nếu muốn được cập nhật thường xuyên những xu hướng, chuyển động mới nhất của làng công nghệ, đừng quên ghé thăm kênh TikTok của FPT Shop.


Video Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tik tok là gì

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tik tok là gì! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ