Windows ltsb là gì - Tất tần tật thông tin về windows ltsb 14

Windows ltsb là gì – Tất tần tật thông tin về windows ltsb

Bài viết trước Bài viết tiếp theo

Windows 10 LTSB là gì? Bạn đã cài đặt và sử dụng nó và cảm thấy rất tốt. Nhưng không bao giờ có chìa khóa cho nó. Vì vậy, bạn đang băn khoăn. Và bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết lý do tại sao?

Các bài viết về chủ đề Windows 10 LTSB là gì? và các vấn đề liên quan.

Chúng tôi sẽ đưa link tải và cách tải ở cuối bài viết. Bài viết hơi khó hiểu nếu bạn không phải là chuyên gia. Các bạn nhớ chú ý. Windows 10 LTSB là gì?

Windows 10 LTSB là gì?

Bạn có biết phiên bản Windows 10 không có các bản cập nhật tính năng lớn. Và thậm chí không phải Windows Store hay trình duyệt Microsoft Edge? Nó được gọi là Windows 10 LTSB, viết tắt của “Long Term Servicing Branch”. Được dịch là “Chi nhánh Dịch vụ Dài hạn”.

LTSB là nhánh chậm nhất của Windows 10

Có một số “nhánh” của Windows 10. Cái không ổn định nhất là “Insider Preview” của Windows 10. Hầu hết các máy tính Windows ngày nay đều nằm trong “Current Branch”, được coi là một nhánh ổn định.

Người dùng Windows 10 Professional có tùy chọn “Trì hoãn nâng cấp”, cho phép họ quay lại “Chi nhánh hiện tại dành cho doanh nghiệp”. Nhánh này sẽ được cập nhật với các phiên bản “Build” mới của Windows 10. Như “Anniversary Preview”. Một vài tháng sau khi nó được thử nghiệm trên “Chi nhánh hiện tại”. Giống như “chi nhánh người tiêu dùng”, nhưng chậm hơn.

Nhưng các doanh nghiệp không muốn tất cả các PC của họ liên tục được cập nhật các “Bản cập nhật” lớn. (Giống như phiên bản Creator mới phát hành gần đây).

Cơ sở hạ tầng quan trọng như máy ATM, thiết bị y tế và máy tính điều khiển máy móc trong nhà máy. Họ không cần các tính năng thừa. Họ cần sự ổn định lâu dài và ít cập nhật hoặc cập nhật có thể phá vỡ mọi thứ.

Máy tính điều khiển thiết bị y tế trong phòng bệnh không cần phải cập nhật lên “Cortana” mới. Đó là những gì Windows 10 LTSB làm. Và nó chỉ có sẵn trong phiên bản Enterprise của Windows 10.

Mặc dù đây là bản fork của Windows 10. Bạn chỉ có thể tải nó bằng cách cài đặt Windows từ cài đặt “Media Windows 10 LTSB”. Bạn có thể lấy các nhánh khác của Windows một cách đơn giản. Bằng cách thay đổi một tùy chọn trong chính Windows 10. Nhưng đó không phải là trường hợp chúng ta sẽ đi sâu vào đây.

Windows 10 LTSB là gì?

Cập nhật bảo mật LTSB trong 10 năm, không có cập nhật tính năng

Xem thêm: Tạo USB Multiboot với Yumi

Bởi vì phiên bản LTSB được thiết kế cho sự ổn định. Nó được cập nhật rất khác với các bản “Build” khác của Windows 10. Microsoft sẽ không bao giờ xuất bản bản cập nhật tính năng như “Anniversary Update” cho Windows 10 LTSB. Các máy này sẽ nhận được bản cập nhật. bảo mật và sửa lỗi thông qua Windows Update.

Ngay cả khi Microsoft phát hành phiên bản Windows 10 LTSB mới với các tính năng mới. Bạn sẽ phải tải xuống tệp cài đặt “Media Windows 10 LTSB” mới và cài đặt hoặc nâng cấp từ “Media”. Windows 10 LTSB sẽ không bao giờ được tự động cập nhật các tính năng mới.

 • Phương tiện: Phần mềm Windows Update. Bạn có thể tải xuống từ trang web của Microsoft.

Theo tài liệu chính thức: docs.microsoft.com/en-us/windows/deployment/update/waas-overview

Microsoft thường sẽ phát hành phiên bản Windows 10 LTSB mới sau mỗi 2-3 năm. Phiên bản hiện tại của Windows 10 LTSB dường như dựa trên “Bản cập nhật kỷ niệm”. Do đó, Microsoft dường như vẫn thay đổi kế hoạch của mình. Bạn cũng có thể chọn bỏ qua các phiên bản. Mỗi phiên bản Windows 10 LTSB sẽ được hỗ trợ các bản cập nhật bảo mật và ổn định trong 10 năm.

Nói cách khác, theo tài liệu của Microsoft. “Mô hình dịch vụ LTSB ngăn các thiết bị Windows 10 Enterprise LTSB nhận các bản cập nhật tính năng thường xuyên. Và chỉ cung cấp các bản cập nhật chất lượng để đảm bảo rằng tính bảo mật của thiết bị được cập nhật ”.

LTSB không bao gồm Store, Cortana, Edge và các ứng dụng khác

Xem thêm: Cách xóa các tập tin cứng đầu

Windows 10 LTSB bỏ qua rất nhiều tính năng mới trong Windows 10. Nó không đi kèm với trình duyệt “Windows Store”, “Cortana” hoặc “Microsoft Edge”. Nó cũng bỏ qua các ứng dụng khác của Microsoft như. Lịch, Máy ảnh, Đồng hồ, Thư, Nhạc, Tin tức, OneNote, Thể thao và Thời tiết.

Trên thực tế, Start Menu mặc định trên Windows 10 LTSB thậm chí không bao gồm một “ô” nào. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ứng dụng Windows 10 mới được cài đặt nào, ngoài ứng dụng “Cài đặt”.

Microsoft không muốn bạn sử dụng Windows 10 LTSB

Windows 10 LTSB là gì? 

Microsoft không muốn mọi người sử dụng Windows 10 LTSB trên các máy tính đa năng. Mặc dù. Như Microsoft đã nói.

[”LTSB không dành cho việc triển khai trên hầu hết hoặc tất cả các PC. Nó chỉ nên được sử dụng cho các thiết bị chuyên dụng. Theo nguyên tắc chung, máy tính cá nhân có cài đặt Microsoft Office là thiết bị có mục đích chung, thường được sử dụng bởi nhân viên ”].

Và do đó, các máy tính đa năng sẽ phù hợp hơn với nhánh “Chi nhánh hiện tại”. Hoặc chi nhánh hiện tại phục vụ doanh nghiệp “Chi nhánh hiện tại cho doanh nghiệp”.

LTSB chỉ dành cho thiết bị quan trọng hiếm hoi. “Điều quan trọng hơn là các thiết bị này được giữ ổn định và an toàn nhất có thể. Thay vì cập nhật các thay đổi về giao diện người dùng. ”

Xem thêm:  Wipe data là gì - Tất tần tật thông tin về wipe data

Bạn có thể muốn màn hình nền ổn định và an toàn nhất có thể mà không cần thay đổi giao diện người dùng. Nhưng Microsoft không muốn cung cấp cho người dùng Windows 10 trung bình tùy chọn này. Microsoft muốn giữ cho máy tính của bạn luôn cập nhật các tính năng mới.

Đó là Windows 10 Enterprise và nó cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn

Xem thêm: UEFI là gì và sự khác biệt của nó so với BIOS truyền thống?

Vì Windows 10 LTSB chỉ khả dụng cho phiên bản Enterprise của Windows 10. Bạn cũng có được tất cả các tính năng dành cho doanh nghiệp. Cái mà bạn không thể có được trong các phiên bản “Home” và “Professional” của Windows 10.

Phiên bản Enterprise cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu đo từ xa nào được gửi đến “Microsoft” và khi “Windows Update” cài đặt các bản cập nhật. Nó cũng cho phép bạn thay đổi một số cài đặt “chính sách nhóm” đặc biệt. Và cho phép bạn vô hiệu hóa màn hình khóa.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các tính năng hữu ích khác như “Windows To Go”. Điều này cho phép bạn cài đặt Windows 10 trên ổ USB và mang theo bên mình. Vì vậy, bạn có thể cài đặt Windows của riêng mình trên bất kỳ máy tính nào bạn gặp.

Làm sao để tôi có được nó?

Nghe có vẻ khá hay, phải không? Thật không may, như chúng tôi đã nói ở trên. Windows 10 LTSB chỉ khả dụng trong một phần của Windows 10 Enterprise. Và Windows 10 Enterprise chỉ khả dụng cho các công ty có thỏa thuận cấp phép. Hoặc thông qua chương trình đăng ký mới $ 7 một tháng. Các liên kết tham khảo:

blogs.windows.com/windowsexperience/2016/07/12/annocting-new-subscription-options-for-windows-10-and-surface-for-businesses/#U1hSPDRyPh3T62Pb.97

 • Chính thức: Nếu bạn tham gia chương trình cấp phép số lượng lớn. Bạn có thể cài đặt Windows 10 Enterprise LTSB. Thay vì Windows 10 Enterprise trên máy tính cá nhân của tôi.
 • Không chính thức: Bất kỳ người dùng Windows nào cũng có thể tải Windows 10 LTSB nếu họ muốn. Microsoft cung cấp tệp ISO Windows 10 Enterprise LTSB dưới dạng bản dùng thử 90 ngày. Bạn có thể tải xuống tệp ISO này. Đảm bảo chọn “Windows 10 LTSB” thay vì “Windows 10” khi tải xuống và cài đặt nó trên máy tính cá nhân của bạn.

Link tải Windows 10 Enterprise LTSB:

www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-windows-10-enterprise

Nó sẽ hoạt động bình thường trong 90 ngày. Sau đó, nó sẽ bắt đầu yêu cầu bạn nhập “chìa khóa” để kích hoạt Windows. Nhưng Windows 10 có đầy đủ chức năng ngay cả khi không kích hoạt. Vì vậy, bạn sẽ có thể sử dụng nó bao lâu bạn muốn mà không cần nhập khóa sản phẩm.

Giao diện cũ

Windows 10 LTSB chính là thứ mà nhiều người dùng Windows 10 yêu cầu. Thật không may, không có cách hợp pháp nào để người dùng Windows cá nhân có được nó.

Không có gì ngạc nhiên khi Microsoft thậm chí không muốn các doanh nghiệp sử dụng Windows 10 LTSB cho hầu hết các máy tính cá nhân của họ. Tuy nhiên, hãy thử sử dụng nếu bạn tò mò muốn biết Windows 10 LTSB là gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:   Windows 10 LTSB là gì? Bài viết trước Bài viết tiếp theo

Windows ltsb là gì

Windows 10 LTSB là gì?

Windows 10 LTSB là viết tắt của “Long Term Servicing Branch”, tạm dịch là “Chi nhánh Phục vụ Dài hạn”, là một phiên bản của Windows 10 không có các bản cập nhật tính năng lớn, không có Windows Store, trình duyệt Microsoft Edge và Cortana. Nó tương tự như phiên bản Enterprise nhưng sẽ không nhận được bản cập nhật thông qua Windows Update, Microsoft sẽ để các doanh nghiệp quyết định cập nhật Windows theo cách nào họ muốn.

Bạn đang xem: Windows ltsb là gì

Windows 10 LTSB  Windows 10 LTSB không có bản cập nhật thường xuyên

Khác với các phiên bản Windows thông thường như Home, Pro, Education, Enterprise,… được cập nhật thường xuyên và liên tục hay Windows Insider Preview là những bản cập nhật chưa được phát hành chính thức đến người dùng trong danh sách. đăng ký dùng thử để phát hiện và báo lỗi cho Microsoft,  Windows 10 LTSB  là phiên bản Windows không tự động cập nhật, Microsoft thường phát hành phiên bản Windows 10 LTSB mới 2-3 năm một lần. Phiên bản hiện tại của Windows 10 LTSB dựa trên Windows 10 Anniversary Update 1607, vì vậy nó có các tính năng tương tự như Windows 10 phiên bản này. Windows 10 LTSB có các tính năng của Win 10 Enterprise

Điểm khác biệt so với Windows 10 Enterprise là  Windows 10 LTSB  không có Windows Store, Cortana và Microsoft Edge. Windows 10 LTSB phù hợp với những người dùng nào?

Microsoft không khuyến khích người dùng cá nhân sử dụng Windows 10 LTSB, vì Win 10 LTSB chỉ phù hợp với các thiết bị chuyên dụng cần độ ổn định, an toàn và bảo mật cao, không dùng để cập nhật giao diện người dùng. sử dụng.

Một vài ví dụ thực tế:

Cơ sở hạ tầng quan trọng như máy ATM, thiết bị y tế và máy tính điều khiển máy móc trong nhà máy.

Xem thêm: Ai sở hữu nhiều Bitcoin nhất thế giới, ‘cá mập’ nào sở hữu nhiều bitcoin nhất

Xem thêm: Sàn giao dịch Bittrex là gì? Ưu điểm của Bittrex Nhược điểm và Phí? | Lin

Họ không cần các tính năng thừa. Chúng cần sự ổn định lâu dài, tránh những cập nhật nhỏ làm chậm trễ quá trình sử dụng. Một máy tính điều khiển thiết bị y tế trong bệnh viện không cần cập nhật Cortana với các tính năng mới, v.v., vì nó không cần thiết, không được sử dụng. Win 10 LTSB cũng tương tự như khi bạn sử dụng Windows XP, Win 7, Win 8.1 nhưng chỉ cài đặt rồi sử dụng mà không quan tâm cập nhật, sửa lỗi bảo mật này, lỗi hệ thống kia…  Tải Windows 10 LTSC 2016

Xem thêm:  Wm là gì - Tất tần tật thông tin về wm

Bạn có thể tải Windows 10 LTSB tại liên kết bên dưới để dùng thử. Như đã nói ở trên, nó phù hợp với những thiết bị cố định cần độ ổn định cao, tránh cập nhật lặt vặt, cũng phù hợp với những bạn thích dùng Win 10 nhưng không muốn cập nhật thường xuyên như mình. , chỉ cần cài đặt phần mềm rồi sử dụng, có thêm một số ứng dụng giao tiếp tải về từ windows store, không Edge, không Cotarna, không cập nhật ^^
Category: Blockchain

 • Carbonara là gì?
 • Viêm bể thận là gì?
 • Sự hòa hợp quý giá có nghĩa là gì?
 • Tâm trạng xuống dốc là gì?

Windows 10 LTSB là gì? Tải xuống Windows 10 LTSB 2016 32bit + 64bit

Tải về Windows 10 Tin tức Windows 10 Windows 10 LTSB 2016 là gì?

Windows 10 LTSB là viết tắt của “Long Term Servicing Branch”, tạm dịch là “Chi nhánh Phục vụ Dài hạn”, là một phiên bản của Windows 10 không có các bản cập nhật tính năng lớn, không có Windows Store, trình duyệt Microsoft Edge và Cortana. Nó tương tự như phiên bản Enterprise nhưng sẽ không nhận được bản cập nhật thông qua Windows Update, Microsoft sẽ để các doanh nghiệp quyết định cập nhật Windows theo cách nào họ muốn.

Windows 10 LTSB

Windows 10 LTSB 2016 không có bản cập nhật thường xuyên

Khác với các phiên bản Windows thông thường như Home, Pro, Education, Enterprise,… được cập nhật thường xuyên và liên tục hay Windows Insider Preview là những bản cập nhật chưa được phát hành chính thức đến người dùng trong danh sách. đăng ký dùng thử để phát hiện và báo lỗi cho Microsoft,  Windows 10 LTSB 2016  là phiên bản Windows không tự động cập nhật, Microsoft thường phát hành phiên bản Windows 10 LTSB mới 2-3 năm một lần. Phiên bản hiện tại của Windows 10 LTSB dựa trên Windows 10 Anniversary Update 1607, vì vậy nó có các tính năng tương tự như Windows 10 phiên bản này. Windows 10 LTSB 2016 có các tính năng của Win 10 Enterprise

Windows 10 LTSB  là một biến thể Doanh nghiệp, do đó bạn có được tất cả các tính năng dành cho doanh nghiệp trong phiên bản Windows 10 Enterprise này. Những gì bạn không thể có trong phiên bản Home và Professional như: chỉnh sửa một số chính sách nhóm, tắt khóa màn hình, v.v.

Điểm khác biệt so với Windows 10 Enterprise là  Windows 10 LTSB  không có Windows Store, Cortana và Microsoft Edge. Windows 10 LTSB 2016 phù hợp với những người dùng nào?

Microsoft không khuyến khích người dùng cá nhân sử dụng Windows 10 LTSB, vì Win 10 LTSB chỉ phù hợp với các thiết bị chuyên dụng cần độ ổn định, an toàn và bảo mật cao, không dùng để cập nhật giao diện người dùng. sử dụng.

Một vài ví dụ thực tế:

 • Cơ sở hạ tầng quan trọng như máy ATM, thiết bị y tế và máy tính điều khiển máy móc trong nhà máy. Họ không cần các tính năng thừa. Chúng cần sự ổn định lâu dài, tránh những cập nhật nhỏ làm chậm trễ quá trình sử dụng.
 • Một máy tính điều khiển thiết bị y tế trong bệnh viện không cần cập nhật Cortana với các tính năng mới, v.v., vì nó không cần thiết, không được sử dụng.
 • Win 10 LTSB cũng tương tự như khi bạn sử dụng Windows XP, Win 7, Win 8.1 nhưng chỉ cài đặt rồi sử dụng mà không quan tâm cập nhật, sửa lỗi bảo mật này, lỗi hệ thống kia…

Tải xuống Windows 10 LTSC 2019 Tải xuống Windows 10 LTSB 2016

Bạn có thể tải Windows 10 LTSB tại liên kết bên dưới để dùng thử.
Như đã nói ở trên, nó phù hợp với những thiết bị cố định cần độ ổn định cao, tránh những bản cập nhật nhỏ, cũng phù hợp với những bạn thích dùng Win 10 nhưng không muốn cập nhật thường xuyên như mình
xem ảnh này, chỉ cần cài đặt phần mềm rồi sử dụng, có thêm một vài ứng dụng giao tiếp được tải xuống từ cửa hàng windows, không có Edge, không có Cotarna, không có bản cập nhật ^^

Tải xuống Windows 10 LTSB 2016 32bit

Win10.Vn đang nhận được liên kết, vui lòng đợi trong:

Tên tệp: Win10.Vn_en_windows_10_enterprise_2016_ Regib_x86_dvd_9060010.iso
MD5: 6ffb9b81fde69ea4b5a2764f93d8b245
SHA1: 45e72d02ff17125c699558719eb946d8e140c9cc

Tải xuống Windows 10 LTSB 2016 64bit

Win10.Vn đang nhận được liên kết, vui lòng đợi trong:

Tên tệp: Win10.Vn_en_windows_10_enterprise_2016_ELECTb_x64_dvd_9059483.iso
MD5: e39ea2af41b3710682fe3bbdac35ec9a
SHA1: 031ed6acdc47b8f582c781b039f501d83997a1cf

Tải xuống Windows 10 LTSB 2016 N 32bit

Win10.Vn is Get link, vui lòng đợi trong:

Tên tệp: Win10.Vn_en_windows_10_enterprise_2016_ELECTb_n_x86_dvd_9058202.iso
MD5: 294a7117f804f39c52300bdc324a7a1d
SHA1: 3f8f9811a7e72adf88215060e38bac01340dfb0

Tải xuống Windows 10 LTSB 2016 N 64bit

Win10.Vn is Get link, vui lòng đợi trong:

Tên tệp: Win10.Vn_en_windows_10_enterprise_2016_ Regib_n_x64_dvd_9057894.iso
MD5: af568bfbffb4169ad32b49aafbbc418e
SHA1: b5d4911bd53ec5029781ade0937dad43c4ed90f6Nhấp để đánh giá bài đăng này!

 • Thủ thuật

Tìm hiểu Windows 10 LTSB / LTSC là gì?

Bạn biết gì về Windows 10 LTSB / LTSC? Đối với cá nhân người dùng,  Windows 10 LTSB / LTSC có  vẻ xa lạ nhưng đối với khách hàng doanh nghiệp thì “Windows 10 LTSB / LTSC” trở nên phổ biến hơn. Tại sao lại như vậy? Wingiare.com  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Windows 10 LTSB / LTSC qua phần thông tin bên dưới đây.

 • Cách tạo OneDrive account miễn phí lên đến 5TB
 • Cách thoát tài khoản Microsoft trên Windows 10 máy tính

Windows 10 LTSB / LTSC là gì?

1. Windows 10 LTSB

You have to hear to the cluster from “ Long Term Servicing Branch ” not bao giờ và LTSB chính là viết tắt của cụm từ đó. This is a license option of Windows 10 Enterprise.

Xem thêm:  Windows smartscreen là gì - Tất tần tật thông tin về windows smartscreen

Kể từ khi Windows 10 LTSB / LTSC được phát hành, nó sẽ nhận được cập nhật hàng tháng bảo mật và hỗ trợ lên đến 10 năm. Và trong suốt 10 năm đó, nó sẽ không nhận được bất kỳ tính năng cập nhật nào.

Với Windows 10 LTSB, khi cài đặt hệ thống sẽ không cài đặt các ứng dụng mặc định như: Microsoft Store, Microsoft Edge, Cortana,… Các ứng dụng Windows Apps đi kèm như Mail / Calendar, OneNote, Photos, Groove Music,… .cũng không có.

2. Windows 10 LTSC

LTSC là viết tắt của cụm từ “Kênh phục vụ dài hạn” (Kênh máy phục vụ dài hạn).

Về cơ bản, nó giống như phiên bản LTSB but as from Windows 10 Version 1809, B (Branch) được đổi tên thành C (Channel).

LTSB hay LTSC phát hành 3 năm/ lần kể từ bản LTSB 2016 (riêng LTSB thì có bản 2015). Cài đặt sử dụng Key Windows 10 LTSB/LTSC bản quyền, bạn không thể nâng cấp phiên bản cũ hơn sang phiên bản mới hơn, bạn cũng không chuyển đổi sang phiên bản Windows 10 khác (Enterpise, Professional, …).Windows 10 LTSB/LTSC phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Win bản quyền phiên bản Windows 10 LTSB/LTSC như là một “thiết bị chuyên dụng”, được tạo ra nhằm phục vụ khách hàng doanh nghiệp. Bản win này thường chạy số ít các ứng dụng cần sự ổn định trong thời gian dài, có thể là dùng trong các thiết bị y tế hay các cây ATM, …

Nhà phát hành Microsoft khuyến khích khách hàng không sử dụng phiên bản này ngoài “thiết bị chuyên dụng” hoặc dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Trên thực tế, khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản này với mục đích ổn định, tránh phiền phức cập nhật phiên bản Windows mới hơn liên tục một năm hai lần. Do đó, nếu bạn cần ổn định, không cần đến các ứng dụng: Microsoft Edge, Microsoft Store, Windows Spotlight, … thì có thể sử dụng Windows 10 LTSB/LTSC.Tải về phiên bản Windows 10 LTSB/LTSC ở đâu?

Như đã nói ở trên, đây là phiên bản window 10 bản quyền được Microsoft phát hành dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Do đó để tải về sử dụng, chắc chắn bạn phải trả tiền.

Tuy nhiên bằng cách tải trực tiếp trên trang chủ Microsoft, bạn vẫn có thể tải về phiên bản dùng thử miễn phí trong 90 ngày. Sau 90 ngày đó, bạn không thể sử dụng được nữa dù Key đó là “Key xịn” đi nữa. Từ phiên bản dùng thử này, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản chính thức bằng thủ thuật nạp skus mà không phải cài đặt lại.

Có 1 cách tải không chính thức khác đó là tải về từ các nguồn như: Google Drive, Fshare,…Đây là các bản ISO được reup sang cho người dùng muốn tải Free.

Link tải Windows 10 LSTC/LSTB

Windows 10 Enterprise LTSB 2016 (OS Build 14393.0)

 • Google Drive : x64 | x32
 • Fshare: x64 | x32

Checksum:

 • File: en_windows_10_enterprise_2016_ltsb_x86_dvd_9060010.iso
  SHA1: 45E72D02FF17125C699558719EB946D8E140C9CC
 • File: en_windows_10_enterprise_2016_ltsb_x64_dvd_9059483.iso
  SHA1: 031ED6ACDC47B8F582C781B039F501D83997A1CF

Windows 10 Enterprise LTSC 2019 (OS Build 17763.316)

 • Google Drive: x64 | x32
 • Fshare: x64 | x32

Checksum:

 • File: en_windows_10_enterprise_ltsc_2019_x86_dvd_892869c9.iso
  SHA1: 88AF607F1E752761577D21F2B7AA98692809BF66
 • File: en_windows_10_enterprise_ltsc_2019_x64_dvd_5795bb03.iso
  SHA1: 615A77ECD40E82D5D69DC9DA5C6A6E1265F88E28

Kích hoạt

Để kích hoạt Windows 10 LTSB/LTSC, bạn có thể dùng Key Windows 10 LTSB/LTSC bản quyền tại đây.

 • Với phiên bản LTSB 2016, bạn có thể kích hoạt giấy phép digital license.
 • Với LTSC 2019 (không có digital license), bạn có thể sử dụng KMS với thời hạn 38 năm.
ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Windows 10

Bài trước Hướng dẫn bật Windows Sandbox trên Windows 10Bài tiếp theo Cách lấy lại Facebook bị hack mật khẩu và mất email đăng ký

Windows 10 Enterprise LTSB Là Gì? Có Nên Dùng 10 Enterprise LTSB?

Windows 10 Enterprise LTSB   là từ viết tắt của “  Long Term Servicing Branch  ”. Được dịch theo nghĩa đen    “  Chi nhánh dịch vụ dài hạn  ”. Một phiên bản của cửa sổ không có các  bản cập nhật microsoft lớn  . Không có cửa hàng windows, cortana và trình duyệt microsoft edge. Đây là phiên bản cực kỳ tối ưu cho các máy cấu hình thấp và phù hợp hơn với những người dùng máy tính hướng đến công việc. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào đây liên kết chính thức từ microsoft   Windows 10 Enterprise LTSB 2019.

Windows 10 Enterprise LTSB

Với những ai luôn  trung thành  và muốn trải nghiệm mượt mà, nhẹ nhàng như win 7 thì   Windows 10 Enterprise LTSB   là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Vì nó vừa cập nhật những gì mà Windows 10 mới nhất và tương thích nhất mang lại. Ngoài ra, nó là một phiên bản win nên lược bỏ những thứ mà hầu hết những người sử dụng win 7 cảm thấy là thừa.

Ưu điểm:

 • Đây là một hệ điều hành phù hợp để làm việc. 
 • Phiên bản Windows 10 cực kỳ an toàn.

Khuyết điểm:

 • Không có   Windows Store  .
 • Không thể đồng bộ hóa dữ liệu từ điện thoại microsoft với máy tính.
 • Không phù hợp với những người thường xuyên chơi game di động cũng như trên điện thoại.

Bạn có thể xem thêm bài viết cách cài windows 10 bằng usb tại đây: 

Nếu bạn chọn cho mình một hệ điều hành sử dụng ổn định đơn giản như win 7. Thì việc lựa chọn   Windows 10 Enterprise 2019 LTSB là  hoàn toàn ưng ý . Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!

Xem thêm:

Dịch Vụ Cài Win Máy Tính Tại Nhà.

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline bên dưới.

Hotline:  —– 0988 904 902/090 216 9229 Bấm Gọi Ngay —–

Trang web: https://phucanprinter.com


Video Windows ltsb là gì – Tất tần tật thông tin về windows ltsb

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Windows ltsb là gì – Tất tần tật thông tin về windows ltsb ! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Thủ thuật máy tính. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ

About kysirong

Check Also

Winlogon.exe là gì – Tất tần tật thông tin về winlogon.exe

Tóm tắt nội dung1 Ứng dụng Đăng nhập Windows (winlogon.exe) là gì và tại sao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *