Winpcap la gi - Tất tần tật thông tin về winpcap la gi 35

Winpcap la gi – Tất tần tật thông tin về winpcap la gi

Một số chương trình thường sử dụng winpcap để hoạt động hoàn toàn trơn tru. Vậy tại sao nó lại thần thánh đến vậy? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết thêm về winpcap.

Xem thêm: |  

WinPcap là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để truy cập các lớp liên kết dữ liệu mạng trong môi trường Windows.

Đây là một công cụ chất lượng tiêu chuẩn được sử dụng trong Windows để truy cập mạng lớp liên kết tốt hơn và hiệu quả hơn. Công cụ này cho phép các ứng dụng phân phối cũng như nhận các gói tin bằng cách đi ngang qua ngăn xếp giao thức.

Ngoài ra, WinPcap còn có nhiều chức năng thú vị khác như:

 • Bao gồm một phương tiện mạng tĩnh
 • Bộ lọc gói cấp hạt nhân
 • Hỗ trợ nhận từ xa các gói tin quan trọng.

WinPcap bao gồm một trình điều khiển mở rộng hệ điều hành để cung cấp khả năng truy cập mạng cấp thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các lớp mạng cấp thấp. Thư viện này cũng chứa phiên bản Windows của API libpcap Unix.

WinPcap có các trình điều khiển mở rộng hệ điều hành của người dùng, do đó đạt được lớp truy cập mạng cấp thấp. Tính năng này cũng bao gồm một thư viện hỗ trợ truy cập dễ dàng vào lớp mạng cấp thấp.

Nhờ những chức năng tuyệt vời của nó, WinPcap trở thành ứng dụng nhận và lọc gói tin của nhiều công cụ mạng mã nguồn mở và quảng cáo, bao gồm giám sát mạng, phân tích giao thức, đánh hơi lưu lượng. thông tin trên mạng, hệ thống phát hiện xâm nhập mạng, kiểm tra mạng và tạo lưu lượng.

Hầu hết các công cụ trên:

 • Nmap
 • Ntop
 • Wireshark
 • Khịt mũi

Cả hai đều nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên cộng đồng mạng toàn cầu.

Winpcap

 4.1.3 Tải xuống

 • Đánh giá
 • Phiên bản

Download Winpcap – Open Source Library Winpcap là một hệ thống thư viện lớn với lượng mã nguồn mở khổng lồ cho phép bạn dễ dàng sử dụng và xử lý trên các mạng và nền tảng. Với chương trình này, bạn có thể áp dụng trên chính cơ sở dữ liệu của hệ thống máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.
Quảng cáo

Thông qua Winpcap, bạn có thể tận dụng các hệ thống mã nguồn mở để thực hiện các thao tác xử lý thông tin, bắt gói tin, dữ liệu và phân tích mạng… Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, chương trình sẽ cung cấp cho bạn những mức giải pháp tối ưu nhất.

Winpcap có thể thích ứng với mọi điều kiện hệ thống, đặc biệt là trong môi trường internet thấp. Chương trình sẽ cung cấp một bộ mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với hệ thống mà không cần thông qua Microsoft để đảm bảo tốc độ truy cập tối ưu.

Tải xuống Winpcap – Phần mềm Thư viện Mã nguồn Mở
Hơn nữa, Winpcap tích hợp chức năng tổng hợp, phân tích và truyền gói dữ liệu với trình điều khiển NPF. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng các gói dữ liệu sẽ được bảo toàn trong quá trình truyền hoặc phân tích mà không có bất kỳ vấn đề mất mát nào.

Ngoài ra Winpcap còn tích hợp mã nguồn giúp bạn thực hiện các bước bắt gói tin một cách nhanh chóng và không để lại lỗi. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn tối đa các hoạt động xâm nhập mạng NIDS.

Các tính năng chính của Winpcap:

– Cung cấp một hệ thống mã nguồn mở để: xử lý thông tin, bắt gói tin, dữ liệu cũng như phân tích mạng…

– Có thể thích ứng với mọi điều kiện hệ thống.

– Cung cấp mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với hệ thống mà không cần thông qua Microsoft.

– Tích hợp các chức năng tổng hợp, phân tích và truyền gói dữ liệu với trình điều khiển NPF.

– Bảo quản dữ liệu trong quá trình truyền hoặc phân tích.

– Mã nguồn tích hợp giúp thực hiện các bước bắt gói tin nhanh chóng và không để lại lỗi.

– Bao gồm chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn các hoạt động xâm nhập mạng NIDS.
Liên kết tải xuống – [893,68 KB]

Nhấp vào [Liên kết Tệp] để tải xuống phần mềm hoặc tải xuống phiên bản thích hợp bên dưới 
[Liên kết Tệp] Liên kết sao lưu: [Liên kết sao lưu 1] [Liên kết sao lưu 2] [Liên kết sao lưu 3] Các phiên bản khác

 • Winpcap 4.1.3  (Phiên bản chuẩn cuối cùng)  – 09/03/2013

Bài viết liên quan

 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá dành cho quản trị viên Windows Thực tế đã chứng minh rằng có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda… có tính năng và hoạt động tốt hơn các công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server,
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu nguồn mở tốt nhất hiện nay Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu nguồn mở, đều có khả năng tích hợp để lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, để bảo mật tốt hơn. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết được một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • NukeViet CMS 4.0 Phần mềm quản lý website tiếng Việt NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng trong NukeViet CMS 4.0.
 • AngularJS là gì? Học lập trình web Angular JSTrong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện AngularJS mã nguồn mở. Để biết thêm cũng như hiểu cách sử dụng tốt nhất thư viện mã nguồn mở này, hãy cùng Taimienphi.vn nắm bắt AngularJS
 • Phần mềm thương mại điện tử tốt nhất Sử dụng phần mềm thương mại điện tử là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp bạn quản lý, kiểm soát các kênh bán lẻ trực tuyến cũng như biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm này, hãy thử sử dụng để trải nghiệm những tính năng hữu ích.
 • Có gì mới trong trình soạn thảo mã nguồn Notepad ++ 7.8.4Notepad ++ thay thế phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, ở phiên bản Notepad ++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung vào chính tập trung vào lỗi. các bản sửa lỗi để cải thiện độ ổn định và hiệu suất.
 • Mã hóa tệp và thư mục trên UbuntuBài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bảo vệ tệp và thư mục trên macOS cũng như Windows bằng cách mã hóa. Ngoài ra trên Linux, bạn cũng có thể bảo vệ dữ liệu của mình
 • Một số phần mềm hay không nên bỏ qua Victoria, Nero 7 Premium, JD gui, Express Burn Free CD and DVD Burner là những phần mềm hay nhất mà chúng tôi gửi đến bạn đọc trong tuần này. Đây là những phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả
 • Top 5 phần mềm nguồn mở được sử dụng trong giáo dục Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng phần mềm nguồn mở, thậm chí một số trường còn yêu cầu sử dụng chính thức cho giảng dạy và văn phòng. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất dùng trong giáo dục.
 • Cách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi bị quên Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên quên mất mã PIN để mở khóa điện thoại Android. Đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mã PIN trên điện thoại
 • MyCrypto là gì? MyCrypto hoạt động như thế nào trên ví MyCrypto? MyCrypto có địa chỉ web là MyCrypto.com, giao diện phía Khách hàng miễn phí và mã nguồn mở, MyCrypto cung cấp các dịch vụ và hoạt động giống như một ngân hàng. Để tìm hiểu thêm, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về ví MyCrypto.
 • Mã thành phố, mã tỉnh, mã quận, huyện, thị xã Mã thành phố, tỉnh, mã quận, huyện, thị xã là cập nhật chính xác và mới nhất mã Thành phố, mã Tỉnh, mã Quận, Huyện, Thị xã giúp các em điền thông tin. chính xác khi làm hồ
 • Hệ thống quản lý nội dung nguồn mở miễn phí hàng đầu Hệ thống quản lý nội dung (Content Management System – CMS) là phần mềm tổ chức và xây dựng hệ thống tài liệu và nội dung theo một cách thống nhất. Một số CMS sử dụng mã nguồn mở và miễn phí, cho phép các nhà phát triển
Xem thêm:  Withholding tax là gì - Tất tần tật thông tin về withholding tax

Winpcap – Thư viện hình ảnh

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winpcap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winpcap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục Điều khoản.
Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

Winpcap  4.1.3

Phần mềm liên quan & tương tự

 •  Ứng dụng mã nguồn mở CodySafe  3/5
 • wxDev C ++  3/5  Lập trình mã nguồn mở
 • Jipes Hỗ trợ thao tác các tệp âm thanh 
 • OpenCV Thư viện mã nguồn mở, hỗ trợ lập trình 
 • Quản trị nguồn mở Drupal 
 • Phần mềm quét mã nguồn mở linh hoạt 
 • NetBeans IDE Các ứng dụng tiện ích khác 
 • Phân phối hệ điều hành nguồn mở CentOS Linux 
 • Linux Bộ hệ điều hành mã nguồn mở và miễn phí 
 • Hệ điều hành nguồn mở Ubuntu 

Tải xuống hàng đầu

 1. Dự án cơ sở dữ liệu Visual Basic
 2. Delphi và C Builder Decompiler
 3. So sánh mã hóa
 4. Dự án NET Visual Basic
 5. phpDesigner 7
 6. MySQL dành cho Windows
 7. Đèn flash Flowplayer
 8. Winpcap
 9. Công cụ chuyển đổi VBto
 10. Điều khiển mã nguồn Visual Basic

Nhấp vào tệp bên dưới
để cài đặt phần mềm

Winpcap là gì?

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 XÃ HỘI 0 Bình luận

Windows WinPcap Utilities and Tools Đánh giá Softonic Thư viện chụp gói tin chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng WinPcap là một công cụ cho phép người dùng chuyển các gói thông tin trong hệ điều hành Windows bằng cách phá vỡ ngăn xếp giao thức. Điều này cho phép dữ liệu được xử lý hiệu quả hơn. Một công cụ như vậy thường được sử dụng bởi các nhà phát triển trang web, các chuyên gia kiểm tra mạng và những người tạo phần mềm nguồn mở. Nó được thiết kế để sử dụng với máy tính cá nhân. Các tính năng và công cụ cốt lõi của WinPcap có thể được coi như một “cầu nối” ảo qua các kỹ thuật giao thức Windows truyền thống. Nó bỏ qua các phương pháp này và cho phép các gói dữ liệu được gửi đến một khu vực khác của ổ cứng hiệu quả hơn. Phần mềm bao gồm một trình điều khiển và một thư viện tích hợp.Trình điều khiển cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các mạng và thư viện cấp thấp tương tác với các lớp mạng khác nhau. Cũng cần lưu ý rằng API Unix được tìm thấy trong thư viện này. Mục tiêu cuối cùng của gói này là nâng cao hiệu quả của người dùng cuối khi tương tác với mạng. Winpcap trên facebook là gì

Html5 là gì  thai nhi 37 tuần tuổi nặng bao nhiêu kg Natri metabisulphite  gì 

Tải các gói tin lặp lại (loopback): Npcap hỗ trợ phát hiện các gói tin lặp lại bằng cách sử dụng nền tảng lọc Windows (WFP). Sau khi cài đặt, Npcap sẽ tạo một bộ điều hợp có tên Npcap Loopback cho bạn. Nếu bạn là người dùng Wireshark, hãy chọn bộ điều hợp này để tải các gói, bạn sẽ thấy lưu lượng lặp lại như thể sử dụng bộ điều hợp không lặp lại. Hãy thử nó bằng cách gõ một lệnh như “ping 127.0.1” (IPv4) hoặc “ping :: 1” (IPv6). Nhúng các gói loopback: Npcap cũng gửi các gói loopback bằng kỹ thuật Winsock Kernel (WSK). Phần mềm cấp người dùng như Nping chỉ có thể gửi gói tin ra ngoài bằng cách sử dụng chương trình quảng cáo Ncap Loopback giống như bất kỳ bộ điều hợp nào. Npcap sau đó thực hiện “phép thuật” loại bỏ tiêu đề Ethernet của gói tin và đưa tải trọng vào ngăn xếp TCP / IP của Windows. API Libcab: Npcap sử dụng thư viện Libcap tuyệt vời,cho phép các ứng dụng Windows sử dụng một gói API chụp gói di động, hỗ trợ cả Linux và Mac OS X. Trong khi Winpcap dựa trên LibPcap 1.0 kể từ năm 2009, Npcap bao gồm bản phát hành Libcap mới nhất cùng với các cải tiến khác.

Xem thêm:  Wireshark là gì - Tất tần tật thông tin về wireshark

Bạn đang xem: Winpcap là gì?

Phần mềm winpcap là gì?

Khả năng tương thích của Npcap: Đối với các ứng dụng chưa sử dụng các tính năng nâng cao của Npcap. Npcap có thể được cài đặt trong “Chế độ tương thích với Npcap (Winpcap).” Tính năng này thay thế mọi cài đặt Npcap (Winpcap). Nếu chế độ tương thích không được chọn, Npcap tồn tại cùng với Winpcap. Các ứng dụng chỉ biết Winpcap sẽ tiếp tục sử dụng nó, trong khi những ứng dụng khác có thể chọn sử dụng trình điều khiển Npcap mới và nhanh hơn. Cập nhật Npcap lên phiên bản mới nhất Cập nhật Npcap mới nhất Npcap 0. 9981 Khi nâng cấp Npcap, không gỡ cài đặt Npcap hiện tại cho đến khi người dùng nhấp vào nút Cài đặt. Xác định lại mã điều khiển I / O được Npcap sử dụng khi sử dụng macro CTL_CODE để đảm bảo điều khiển phù hợp và khớp tham số. Đây không phải là một API được xuất nhưng sẽ cần có các thay đổi và cùng một phiên bản của trình điều khiển Npcap.Đã sửa lỗi tràn 1 byte trong khi đóng các quy trình sử dụng Npcap DLL. Trong trường hợp PacketOpenAdapter được đặt tên trong UTF-16LE, hãy biên dịch nó thành ASCII trước khi thực hiện các hoạt động chuỗi.

Xem thêm: Wma Converter là gì và cách mở tệp), Windows Media Audio

Ngoài ra Winpcap còn tích hợp mã nguồn giúp bạn thực hiện các bước bắt gói tin một cách nhanh chóng và không để lại lỗi. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn tối đa các hoạt động xâm nhập mạng NIDS. Các tính năng chính của Winpcap: – Cung cấp một hệ thống mã nguồn mở để: xử lý thông tin, bắt gói tin, dữ liệu cũng như phân tích mạng… – Có thể thích ứng với mọi điều kiện hệ thống. – Cung cấp mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với hệ thống mà không cần thông qua Microsoft. – Tích hợp các chức năng tổng hợp, phân tích và truyền gói dữ liệu với trình điều khiển NPF. – Bảo quản dữ liệu trong quá trình truyền hoặc phân tích. – Mã nguồn tích hợp giúp thực hiện các bước bắt gói tin nhanh chóng và không để lại lỗi.- Bao gồm chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn các hoạt động xâm nhập mạng NIDS.

Xem thêm: Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi Rằm tháng Giêng bao nhiêu tuổi? Lưu Diệc Phi

Mascara không thấm nước là gì?

Npcap (Winpcap) is the application owner is device to support user access to the tầng data link in environment Windows. Npcap (Winpcap) c ho phép bắt các ứng dụng và truyền tải các mạng dữ liệu gói, đồng thời cung cấp các tính năng khác nhau như công cụ mạng lưới hệ thống, bộ lọc nhân mạng gói và hỗ trợ các gói shot from. Npcap Npcap window (Winpcap) là gì? Npcap bao gồm một hệ điều hành mở rộng giúp điều khiển để cung cấp mạng truy cập có khả năng ở mức thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn dễ dàng truy cập các mạng lớp ở mức thấp nhất. This thư viện cũng chứa API phiên bản Windows của libpcap Unix. Do đó, một loạt các chủ sở hữu chức năng, Npcap chính là tiện ích lọc và chụp hiệu quả dữ liệu gói của nhiều công cụ open source code như: công cụ phân tích giao thức,hệ thống phát hiện mạng phân loại, bộ tạo lưu lượng truy cập, công cụ kiểm tra mạng và công cụ quét mạng. Một số mạng công cụ như: Wireshark, Nmap, Snort đã được biết đến và sử dụng trong mạng cộng đồng.

Bổ sung phụ kiện Một số công cụ khác có trong WinPcap bao gồm kiểm tra Wireshark dữ liệu quản lý và khả năng hoạt động với mạng 802. 11 a / b / g / n. Xin lưu ý rằng cũng có thể mua USB thẻ riêng cùng với gốc phần mềm nếu muốn. Các cập nhật gần đây nhất của hệ thống này được bảo vệ như là đã xuất hiện vào năm 2013. ƯU ĐIỂM Một cách tuyệt vời để đẩy nhanh các gói dữ liệu giữa hai nút. Một công cụ phân tích hữu ích liên quan đến mạng kiểm tra. NHƯỢC ĐIỂM Người sử dụng sẽ cần sở hữu một số lượng kiến ​​thức kỹ thuật công thức. There is not have an update date in a time. Được tải nhiều tiện ích và công cụ cho windows

Liên quan bài viết

 • Cách tạo cửa sổ hộ trợ đĩa
 • Winscp là gì
 • Winsxs là gì
 • Winlogon.exe là gì
 • Winlogon là gì
 • Lướt ván buồm là gì

 Npcap (Winpcap)  0.9995  Tiện ích giám sát mạng

Chú ý: Phiên bản này dành cho  Windows Giới thiệu

Npcap (Winpcap)  là ứng dụng hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng truy cập mạng tại lớp liên kết dữ liệu trong môi trường Windows.

Npcap (Winpcap)  cho phép các ứng dụng bắt và truyền các gói mạng, đồng thời cung cấp các tính năng hữu ích khác như công cụ thống kê mạng, lọc gói mạng cấp hạt nhân và hỗ trợ bắt gói từ xa.

Xem thêm:  Windows to go là gì - Tất tần tật thông tin về windows to go
Cửa sổ cài đặt Npcap

Npcap  bao gồm một trình điều khiển mở rộng hệ điều hành để cung cấp khả năng truy cập mạng cấp thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các lớp mạng cấp thấp. Thư viện này cũng chứa phiên bản Windows của API libpcap Unix.

Nhờ hàng loạt các tính năng hữu ích,  Npcap  là tiện ích bắt và lọc gói tin hiệu quả nhất trong số nhiều công cụ mã nguồn mở như: bộ phân tích giao thức, hệ thống phát hiện xâm nhập mạng, bộ tạo lưu lượng, công cụ kiểm tra mạng và công cụ quét mạng. Một số công cụ mạng như: Wireshark, Nmap, Snort được khắp cộng đồng mạng biết đến và sử dụng.

Npcap (Winpcap)  được phát hành theo giấy phép mã nguồn mở BSD. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thay đổi và sử dụng nó cùng với ứng dụng của mình. Các mã nhị phân và mã nguồn luôn có sẵn ở đây.

 • Npcap (Winpcap) dành cho Windows 10  : Npcap chạy trên Windows 7 trở lên bằng cách sử dụng API NDIS 6 Light-Weight Filter (LWF) mới. Nó chạy nhanh hơn API NDIS 5 cũ mà Microsoft có thể xóa bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, trình điều khiển có chứng chỉ EV đã được ký bởi Microsoft, nó có thể chạy trên trình điều khiển yêu cầu đăng ký nghiêm ngặt hơn trong Windows 10 1607.
 • Tăng cường bảo mật  : Npcap có thể giới hạn các quyền mà chỉ quản trị viên mới có thể nhận ra gói tin. Nếu người dùng không phải quản trị viên sử dụng Npcap thông qua phần mềm như Nmap hoặc Wireshark, họ sẽ phải đi qua hộp thoại Kiểm soát tài khoản người dùng (UAC) để sử dụng trình điều khiển. Nó tương tự như UNIX, nơi truy cập root thường yêu cầu các gói. Npcap cũng cho phép bảo mật ASLR & DEP và các trình điều khiển đã ký để ngăn chặn việc giả mạo.
 • Loopback  Packets: Npcap hỗ trợ phát hiện các gói lặp lại bằng cách sử dụng nền tảng lọc Windows (WFP). Sau khi cài đặt, Npcap sẽ tạo một bộ điều hợp có tên Npcap Loopback cho bạn. Nếu bạn là người dùng Wireshark, hãy chọn bộ điều hợp này để tải các gói, bạn sẽ thấy lưu lượng lặp lại như thể sử dụng bộ điều hợp không lặp lại. Hãy thử nó bằng cách gõ một lệnh như “ping 127.0.0.1” (IPv4) hoặc “ping :: 1” (IPv6).
 • Nhúng các  gói loopback: Npcap cũng gửi các gói loopback bằng kỹ thuật Winsock Kernel (WSK). Phần mềm cấp người dùng như Nping chỉ có thể gửi gói tin ra ngoài bằng cách sử dụng chương trình quảng cáo Ncap Loopback giống như bất kỳ bộ điều hợp nào. Npcap sau đó thực hiện “phép thuật” loại bỏ tiêu đề Ethernet của gói tin và đưa tải trọng vào ngăn xếp TCP / IP của Windows.
 • Libcab API  : Npcap sử dụng thư viện Libcap tuyệt vời, cho phép các ứng dụng Windows sử dụng API bắt gói di động, hỗ trợ cả Linux và Mac OS X. Trong khi Winpcap dựa trên LibPcap 1.0.0 từ năm 2009, Npcap bao gồm bản phát hành Libcap mới nhất cùng với các cải tiến khác.
 • Khả năng tương thích với Npcap:  Dành cho các ứng dụng chưa sử dụng các tính năng nâng cao của Npcap. Npcap có thể được đặt trong “Chế độ tương thích với Npcap (Winpcap).” Tính năng này thay thế mọi cài đặt Npcap (Winpcap). Nếu chế độ tương thích không được chọn, Npcap tồn tại cùng với Winpcap. Các ứng dụng chỉ biết Winpcap sẽ tiếp tục sử dụng nó, trong khi những ứng dụng khác có thể chọn sử dụng trình điều khiển Npcap mới và nhanh hơn.
Cập nhật Npcap lên phiên bản mới nhất

Npcap 0,9995

 • Đã sửa lỗi treo BSoD trong NPF_Read khi tháo mô-đun bộ lọc NDIS khỏi bộ điều hợp.
 • Trên Windows 10, trình điều khiển Npcap được cập nhật lên NDIS 6.50 và tương thích với Windows 10 WFP, hỗ trợ các cải tiến mạng như RSC.
 • Tuân theo kích thước khung hình tối đa cho bộ điều hợp bằng cách truy vấn OID_GEN_MAXIMUM_TOTAL_SIZE thay vì sử dụng MTU, loại trừ không gian cho tiêu đề lớp liên kết.
 • Đã sửa lỗi khi sử dụng tài nguyên Npcap để gỡ cài đặt hoặc nâng cấp.
 • Tuân theo snaplen (pcap_set_snaplen ()) ngay cả khi chưa thiết lập bộ lọc gói.
 • Được nâng cấp chống lại bộ phân bổ nhóm / phiến, cho phép giải phóng bộ nhớ khi không sử dụng.
 • Khi cài đặt Npcap OEM ở chế độ im lặng, tránh chạy C: \ Uninstall.exe nếu bạn không thoát quá trình cài đặt Npcap hiện tại.

Npcap 0,9981

 • Khi nâng cấp Npcap, không gỡ cài đặt Npcap hiện tại cho đến khi người dùng nhấp vào nút Cài đặt.
 • Xác định lại mã điều khiển I / O được Npcap sử dụng khi sử dụng macro CTL_CODE để đảm bảo điều khiển phù hợp và khớp tham số. Đây không phải là một API được xuất nhưng các thay đổi sẽ yêu cầu Packet.DLL và cùng một phiên bản của trình điều khiển Npcap.
 • Đã sửa lỗi tràn 1 byte trong NPFInstall.exe khi đóng các quy trình bằng Npcap DLL.
 • Trong trường hợp PacketOpenAdapter được đặt tên trong UTF-16LE, hãy biên dịch nó thành ASCII trước khi thực hiện các hoạt động chuỗi.
 • Sắp xếp lại đáng kể cấu trúc dữ liệu bên trong để giảm chi phí sử dụng bộ nhớ và khởi tạo.


Video Winpcap la gi – Tất tần tật thông tin về winpcap la gi

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Winpcap la gi – Tất tần tật thông tin về winpcap la gi! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Thủ thuật máy tính. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ

About kysirong

Check Also

Wipe data là gì – Tất tần tật thông tin về wipe data

Bộ công cụ chuyển khoản Giám đốc Ứng dụng Dùng thử miễn phí mô-đun hướng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *