Yêu nhiều người cùng lúc gọi là gì? Bạn tìm kiếm thông tin về . Kỵ Sĩ Rồng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Trò chuyện – Lời thú nhận

yêu nhiều người

“Chỉ có một trái tim, sao có thể chia cho nhiều người?” “Đó là lăng nhăng, là không chung thủy.” “Như một lời xin lỗi dành cho kẻ phản bội …

Anh ơi, em hi vọng anh sẽ thích những bài viết của Bản thân.

Nếu bạn đến thăm lần đầu tiên và không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng   , hãy nhấp vào đây   .

Yêu 2 người cùng lúc: Thích quá nhiều người thì phải làm sao?

Bạn đã bao giờ yêu cùng lúc 2 người chưa? Bạn đã bao giờ yêu một ai đó trong khi bạn đang có mối quan hệ với một người khác?

Nếu vậy bạn cũng đừng quá lo lắng. Điều đó xảy ra với nhiều người trong cuộc sống này.

Ngay cả khi sự thật này được tiết lộ, nó có thể khiến đối tác của bạn tức giận. Và nó cũng không liên quan gì đến đạo đức con người. Nhưng không thể phủ nhận rằng tình yêu hai người cũng giống như tình yêu dành cho một người.

Trên thực tế, chúng không khác nhau chút nào.

Bạn thích một cô gái nào đó, cô ấy hấp dẫn và cả về ngoại hình. Trong khi tính cách của bạn nhẹ nhàng và rất hợp với bạn, và bùng nổ! Bạn và cô gái đang ở cùng nhau.

Và theo cách tương tự, bạn gặp một cô gái hấp dẫn khác, cô ấy thông minh, lanh lợi và cực kỳ vui vẻ khi nói chuyện. Sau đó bùng nổ một lần nữa! Bạn rơi vào tình huống bắt cá hai tay. Bạn có thể yêu 2 người cùng một lúc không?

Xem thêm:  Những chức năng không phải của thị trường là gì

Như đã nói ở đầu bài, TUYỆT ĐỐI là có.

Nhiều người đàn ông khi biết yêu hai người như muốn phát điên lên và luôn nghĩ rằng trái tim mình đã tan nát.

Hãy bình tĩnh lại. Thư giãn! Một khi bạn vẫn còn yêu người yêu cũ, bạn sẽ không giảm mức độ tình yêu của mình nhiều khi hẹn hò với người mới.

Một vài năm trước, tôi có một người bạn gái. Tại thời điểm này, tôi thay đổi công việc. Vì vậy, việc gặp gỡ bạn gái của tôi cũng hạn chế.

Nếu không muốn nói là không thể vì vị trí địa lý quá xa nhau. Hàng ngày chúng tôi vẫn nhắn tin, liên lạc với nhau qua các ứng dụng chat. Tôi vẫn còn yêu cô ấy.

Mới chuyển đi vài ngày đã gặp một cô gái cũng ngon, tính tình thú vị, Bùm! chúng tôi đi chơi với nhau. Thời gian đầu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì tôi không chỉ yêu được 2 người cùng một lúc mà còn nhận được tình cảm từ 2 cá thể khác nhau.

Tuy nhiên, tôi sớm nhận ra rằng tôi đang lừa dối cả hai. Tôi nhận ra mình khủng khiếp như thế nào mỗi lần lên giường với người yêu mới.

Lúc đó, tôi nhận ra rằng tôi KHÔNG thể yêu hai người cùng một lúc. Mọi thứ đã vượt quá tầm tay. Đàn ông có yêu cùng lúc 2 người không?

Vâng tất nhiên!

Ví dụ của tôi ở trên chỉ muốn hỏi, bạn có thực sự muốn làm điều này không?

Yêu hai người cùng lúc đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chia thân xác thành hai mảnh. Và điều này không hề dễ dàng chút nào.

Bên cạnh đó, hai người có tính cách khác nhau và cách yêu khác nhau. Vì vậy, trong khi bạn ở bên người này, bạn có thể dựa vào người kia và ngược lại.

Trong khi đó, tâm trí của bạn sẽ luôn đấu tranh giữa TIẾP TỤC hoặc CHO ĐI. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn yêu hai người cùng một lúc?

Xem thêm:  Văn bản cuối cùng mà người soạn thảo là gì

Love is not an exclusive feeling of one person, but it comes from two hearts. So it’s not easy when we can love two people at the same time.

It’s simply when you already have a lover by your side. This way your love and feelings will not be in conflict with the other person. And those are also unique experiences that you get at each girl.

You can fall madly in love with a girl for the first few months. But maybe this love will soon be extinguished a few months later.

On the contrary, lasting love is equivalent to a relationship. It is trade-off with experience and maintenance skills, not emotions. Don’t compare mates

Most men start to compare their ex-girlfriends with their new girlfriends when they catch a two-handed fish. And of course their answer will be the new girlfriend is prettier, sexier, more interesting. But is this true?

Remember that passion can be extinguished at any time, and true love will grow gradually in a stable relationship.

In other words, a new love will probably excite you and bring back the happy new love days. But keep in mind that these kinds of emotions will soon be extinguished after many months or years.

So if you compare mates. Compare your level of harmony, not your immediate feelings. The problem of loving 2 people at the same time

Basically, you will love one person more than the other, and you will always have to deal with infidelity and guilt.

So to deal with this, leave a person. That’s the best way in this case. What to do in this case?

The answer is very simple. It’s doing what you feel is right.

But the best way and also the way that many people choose is to break up with the old person to find a new one. summary

Hope you won’t fall in love with 2 people at the same time, because it’s hard to fool your heart. And it’s also more difficult to break up with love just because another love comes at the wrong time.

  • Hot 🔥 How to text a girl: 12 secrets that are more precious than gold
Xem thêm:  Họ và tên đệm là gì ví dụ

Wenn Ihr Liebesleben sehr schlecht gewesen zu sein scheint. Mach es nicht schlimmer, nur weil du es nicht verstehst. Halte all meine Erfahrungen und mein Wissen über Frauen in dem Buch Decoding the Mysteries of Women fest . Ich kann es kaum erwarten, dir mehr zu zeigen.

nội dung liên quan

  • Thoát khỏi nợ nần: Chỉ ra cách thoát khỏi nghiệp nợNgày 22 tháng 9 năm 2021 Thoát khỏi Nợ nần: Hướng dẫn cách thoát khỏi nghiệp nợ
  • Làm thế nào để ngừng quay: 10 cách giúp bạn cai nghiện thành công22/09/2021: Làm thế nào để ngừng quay vòng: 10 phương pháp giúp bạn cai nghiện thành công
  • Phải làm gì nếu một cô gái im lặng và không trả lời tin nhắnNgày 22 tháng 9 năm 2021 Làm gì nếu một cô gái im lặng và không trả lời tin nhắn?
  • 22/9/2021 Làm thế nào để Ngừng nhàm chán: Nếu bạn muốn trở nên thú vị, bạn cần phải loại bỏ những điều này
  • Ngày 22 tháng 9 năm 2021 Bạn sẽ làm gì nếu bị từ chối tình cảm?
  • Ngày 22 tháng 9 năm 2021 Gặp gỡ các vệ tinh xung quanh chúng

Về Lai H

Anh là tác giả của cuốn sách   Giải mã bí ẩn phụ nữ   và khóa học   Giải mã những thông điệp có thật,    một blogger, một youtuber, một người truyền cảm hứng. Trong 8 năm qua, Lai H. đã giúp hàng nghìn người đàn ông thành công trong các cuộc chinh phục, hẹn hò và trong cuộc sống. Đây là CHINHEM nơi có hàng trăm nghìn người đàn ông đến mỗi tháng chỉ để tham khảo ý kiến ​​trao đổi và tư vấn của anh ấy hàng ngày.

Trắc nghiệm tổng hợp Trắc nghiệm IQ Trắc nghiệm lý luận Gửi câu hỏi của bạn

Yêu nhiều người cùng một lúc có nghĩa là gì?

13,755 lượt xem  Trước Sau khi


Video Yêu nhiều người cùng lúc gọi là gì

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Yêu nhiều người cùng lúc gọi là gì! Kỵ Sĩ Rồng hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui vẻ